Review Ultimate Membership Pro: Plugin Tạo Web MemberShip Site Tốt Nhất Hiện Nay

Có phải bạn đang tìm kiếm một plugin WordPress tốt nhất để giúp bạn quản lý các thành viên trên trang MemberShip Site WordPress của mình hoặc bạn muốn tạo một trang web thành viên đẹp và đầy đủ tính năng?

Trong bài Review Ultimate Membership Pro này, chúng tôi đánh giá chi tiết plugin cao cấp này để giúp bạn xác định xem đây có thật sự là là công cụ phù hợp với Website membership của bạn không?.

Mặc dù có nhiều plugin tạo web thành viên khác nhau trên thị trường, có thể bạn sẽ mất nhiều thời gian để tìm hiểu và tìm được plugin tốt nhất. Tuy nhiên, plugin Ultimate Membership Pro có cả bản là đầy đủ các tính năng giúp bạn quản lý trang web WordPress của mình dễ dàng hơn.

Ngoài ra, nó có một loạt các chức năng được nâng cao cho các thành viên trang web khác nhau. 

Vậy chúng ta hãy bắt đầu bạn nhé.

Ultimate Membership Pro Là Gì?

Ultimate Membership ProPlugin thành viên sử dụng WordPress nổi tiếng và tốt nhất trong 5 năm liên tiếp cho phép bạn tạo và làm việc với quyền truy cập độc quyền đa cấp dành cho các Thành viên của bạn dựa trên Tư cách thành viên miễn phí đơn giản hoặc Đăng ký định kỳ có trả phí.

Ultimate Membership Pro Là Gì
Ultimate Membership Pro Là Gì

Không giống như nhiều plugin thành viên khác, Ultimate Membership Pro mạnh mẽ, được xây dựng phù hợp và có mọi thứ bạn cần.

Ultimate Membership Pro với hơn 2 tỷ đô la doanh thu từ tư cách thành viên được tạo ra.

Review Ultimate Membership Pro

Với hơn 32,778 lượt bán hàng trên CodeCanyon, plugin Ultimate Membership Pro có nhiều chức năng khác nhau có thể giúp tạo nhiều loại trang web Membership Site khác nhau với nhiều gói thành viên.

Review Ultimate Membership Pro1
Review Ultimate Membership Pro1

Plugin này đính kèm với hơn 40 tiện ích bổ sung giúp bạn làm việc dễ dàng hơn trên các phần khác nhau của trang web thành viên của mình. Ngoài ra, nó còn có 35 tiện ích bổ sung cao cấp, có thể mở rộng chức năng của plugin.

Đánh giá Ultimate Membership Pro
Đánh giá Ultimate Membership Pro

Vì vậy, cho dù bạn đang có kế hoạch tạo thành viên trả phí hay gói thành viên miễn phí cho khách truy cập trang web thành viên của mình, thì plugin này có đầy đủ các chức năng cho trang Website của bạn.

Các tính năng chính của Ultimate Membership Pro  

Tùy chỉnh – Biểu mẫu, Mã ngắn (shortcode) và Mẫu

Khi nói đến tùy chỉnh, plugin này có nhiều tính năng khác nhau cho phép bạn chỉnh sửa trang web thành viên của mình một cách dễ dàng. Đối với người mới bắt đầu, nó cung cấp cho bạn các mẫu khác nhau có thể được sử dụng làm biểu mẫu đăng ký, giúp bạn không gặp rắc rối khi tạo biểu mẫu đăng ký từ đầu.

Ultimate Membership Pro không dừng lại ở đó.

Plugin Ultimate Membership Pro cũng đóng gói các mẫu khác có thể được sử dụng để tạo các trang tài khoản và gói đăng ký.

ultimate membership pro mã ngắn
ultimate membership pro mã ngắn

Nếu bạn định thêm các trường khác nhau vào biểu mẫu để thu thập thêm dữ liệu hoặc hiển thị thông tin bổ sung, thì plugin này có thể phù hợp với bạn. Nó có nhiều trường tùy chỉnh như trường hộp kiểm, trường ảnh hồ sơ, trường nhiều lựa chọn và trường bộ chọn dữ liệu.

Ngoài ra còn có các tùy chọn khác nhau giúp bạn có thể xác định người dùng sẽ truy cập vào các trường đó. 

Ví dụ: nếu bạn đang có kế hoạch bao gồm gói thành viên cơ bản và gói thành viên nâng cao trên trang web của mình, bạn có thể cấp cho người dùng gói thành viên nâng cao quyền truy cập vào một số trường cao cấp.

Điều này cũng giúp bạn dễ dàng xác định các tính năng khác nhau mà bạn sẽ cung cấp trên các gói thành viên khác nhau.      

Ultimate Membership Pro trở nên tốt hơn.

Các trường như vậy có các tùy chọn logic có điều kiện, giúp bạn tùy chỉnh chúng dễ dàng hơn. Các tùy chọn logic có điều kiện có thể giúp bạn tạo một tập hợp các điều kiện kích hoạt các hành động khác nhau, tùy thuộc vào đầu vào do người dùng nhập hoặc chọn. 

Hơn nữa, bạn cũng có thể sử dụng mã ngắn (shortcode) để mở rộng chức năng của các tính năng khác nhau.

Shotcode ultimate-membership-pro
Shortcode ultimate-membership-pro

Có nhiều các tùy chọn thanh toán khác nhau

Vì các thành viên khác nhau sử dụng các nền tảng thanh toán khác nhau, nên plugin Ultimate Membership Pro tích hợp mượt mà với các cổng thanh toán khác nhau để cung cấp cho các thành viên của bạn nhiều tùy chọn thanh toán. 

Plugin thành viên cao cấp này tích hợp với các cổng thanh toán bao gồm Stripe, Authorize.net, 2CheckOut và PayPal. 

Nếu bạn ở Việt Nam thì bạn chỉ cần tích hợp thêm Woocommerce là bạn có thể có các phương thức thanh toán như: Chuyển khoản, Momo, Giao Hàng trả tiền …

ultimate-membership-pro thanh toán đa dạng
ultimate-membership-pro thanh toán đa dạng

Trên hết, nó cũng cung cấp cho bạn các tùy chọn thanh toán khác nhau, có thể được bao gồm trong các gói đăng ký khác nhau. Ví dụ về các tùy chọn như vậy bao gồm tùy chọn dùng thử miễn phí, có giới hạn, một lần và liên tục. Ngoài ra, người dùng có thể lựa chọn nhiều hình thức thanh toán khác nhau, tùy theo sở thích của mình.

Ngoài ra, điều này cũng giúp bạn dễ dàng sử dụng tính năng các tùy chọn khác nhau trên các gói khác nhau. Ví dụ: bạn có thể bao gồm tùy chọn dùng thử miễn phí cho tất cả các gói thành viên, giúp những người không phải là thành viên trải nghiệm những gì họ sẽ được hưởng khi đăng ký các gói cao cấp.

Mặt khác, nếu bạn không thích cho content của mình là  thử miễn phí, plugin này có tùy chọn dùng thử trả phí mà bạn có thể sử dụng trên các gói đăng ký khác nhau.

Ngoài ra, cũng có các tùy chọn thanh toán dựa trên thời gian cho phép người dùng xác định thời gian họ sẽ đăng ký các gói thành viên khác nhau. 

Một số tùy chọn thành viên dựa trên thời gian mà plugin này đóng gói bao gồm tùy chọn thanh toán hàng năm, tùy chọn thanh toán hàng tháng, tùy chọn thanh toán hàng ngày và tùy chọn thanh toán hàng tuần. Ngoài ra, các khoản thanh toán đó có thể được thực hiện một lần hoặc theo cách thức định kỳ.

Các thành viên cũng có thể liên kết thẻ tín dụng với tài khoản thành viên trực tuyến của họ trong khi thanh toán.

Và điều khác.

Plugin Ultimate Membership Pro, bạn có thể tạo các chương trình phiếu giảm giá, giúp bạn tạo phiếu giảm giá dễ dàng hơn. Các phiếu giảm giá có thể được sửa đổi, tùy thuộc vào sở thích của bạn. Ví dụ: bạn có thể xác định khi nào coupon đó sẽ hết hạn.

ultimate membership pro mã giảm giá
ultimate membership pro mã giảm giá

Ngoài ra, bạn có thể thêm chiết khấu cho các gói thành viên khác nhau. Các khoản chiết khấu như vậy có thể được bao gồm theo tỷ lệ phần trăm của tổng giá hoặc dưới dạng giá cố định. 

Mặc dù plugin này có các tùy chọn và chức năng thanh toán khác nhau, nhưng việc thay đổi thông tin đăng nhập thẻ tín dụng trong gói thanh toán thành viên định kỳ có thể là một thách thức.

Tư cách thành viên không giới hạn

Ultimate Membership Pro cấp bật thành viên
Ultimate Membership Pro cấp bật thành viên

Không giống như các plugin thành viên khác, Ultimate Membership Pro giúp bạn có gói thành viên không giới hạn trên trang web WordPress của mình.

Mỗi gói thành viên có thể được tùy chỉnh để cung cấp các tính năng khác với các gói thành viên khác. 

Một số tùy chọn phổ biến nhất mà bạn có thể sử dụng để tùy chỉnh các gói thành viên là chức năng phạm vi ngày và tùy chọn thanh toán.

Sự hạn chế

Ultimate Membership Pro Hạn chế
Ultimate Membership Pro Hạn chế

Plugin thành viên này đi kèm với một công cụ (Insider Locker) có nhiều tùy chọn hạn chế, giúp bạn dễ dàng hạn chế quyền truy cập hoặc cấp quyền truy cập vào các bài đăng khác nhau, tùy thuộc vào cấp độ thành viên. Các tùy chọn như vậy có thể giúp bạn hạn chế quyền truy cập vào nội dung theo các cách khác nhau; bạn có thể hạn chế quyền truy cập một phần hoặc toàn bộ để đạt được các mục tiêu khác nhau.

Ví dụ: nếu một số trang hoặc bài đăng được dành riêng cho gói thành viên cao cấp hoặc trả phí, bạn có thể hạn chế quyền truy cập vào các trang bài đăng đó trong một số trường hợp.

Chưa kể, bạn có thể hạn chế một phần quyền truy cập, cho người dùng khác xem trước nội dung có trong các bài đăng hoặc trang đó.

Một hình ảnh hoặc một video có thể cho những người không phải là thành viên có cái nhìn sơ lược về các tính năng cao cấp, khiến họ tò mò hơn để truy cập vào các tính năng đó.

Ngoài ra, các tùy chọn hạn chế và chức năng có thể được sử dụng để hạn chế quyền truy cập vào nhiều URL, phân loại và các tùy chọn điều hướng.

Giao Diện Ultimate Membership Pro thân thiện với người dùng

Vì plugin Ultimate Membership Pro tích hợp với rất nhiều trình tạo trang, bạn có thể dễ dàng xây dựng hoặc tùy chỉnh các trang và phần khác nhau trên trang web WordPress của mình cho phù hợp với ngành bạn đang kinh doanh. 

Một số trình tạo trang mà plugin Ultimate Membership Pro tích hợp để  tạo trang: Gutenberg, Visual Composer , DiviElementor .

Tuyệt vời, những tích hợp như vậy cung cấp cho bạn các tùy chọn và chức năng tùy chỉnh khác nhau, thân thiện với người dùng.

Nếu các bạn đã theo dõi kênh Youtube của mìnhBlog Sinh Giang thì các bạn biết là mình rất thích thiết kế website sử dụng Elementor và các trình tạo website kéo thả, vì nó rất dễ tạo web cho người sử dụng, nên khi tích hợp được các trình tạo website kéo thả này vào sẽ giúp bạn việc tạo một trang website Membership site trở nên dễ dàng.

Sinh Giang // Founder: sinhgiang.com
Sinh GIang Channels
Sinh GIang Channels

Trong khi đăng ký người sẽ được thêm tự động, plugin này cũng có một chức năng đặc biệt là thêm các thành viên khác nhau theo cách thủ công. Việc xác minh và thêm người dùng theo cách thủ công có thể giúp bạn giữ an toàn cho trang web của mình. Tuy nhiên, toàn bộ quá trình xác minh và thêm người dùng theo cách thủ công có thể phức tạp, đặc biệt nếu bạn đang xử lý lượng truy cập lớn.   

Email

Ultimate Membership Pro email
Ultimate Membership Pro email

Ultimate Membership Pro có 45 thông báo email khác nhau thông báo cho quản trị viên và người dùng về các bản cập nhật khác nhau. Ví dụ: nếu một thành viên mới đăng ký tài khoản mới trên trang web thành viên của bạn, bạn sẽ nhận được thông báo tự động.

Mặt khác, người dùng sẽ nhận được thông báo nếu tài khoản mới được phê duyệt sau một khoảng thời gian nhất định. Ngoài ra, người dùng cũng sẽ được thông báo khi gói thành viên của họ hết hạn. 

45 thông báo qua email nuôi dưỡng khách hàng có thể nâng trang web thành viên của bạn lên một cấp độ hoàn toàn mới. Chưa kể, các plugin thành viên khác không cung cấp rất nhiều thông báo qua email.   

Plugin thành viên này cũng tích hợp với nhiều phần mềm tiếp thị qua email, giúp bạn liên hệ với các thành viên trên trang web của mình dễ dàng hơn. Một số công cụ tiếp thị qua email mà Ultimate Membership Pro tích hợp bao gồm Aweber, Campaign Monitor , Mailchimp , Mad Mimi, iContact và Campaign Monitor, Getresponse…

Với sự tích hợp như vậy, bạn có thể dễ dàng quản lý tất cả các email liên quan đến trang web thành viên của mình. Cho dù bạn đang có kế hoạch chào đón người dùng đến với trang web WordPress của mình hoặc gửi thông báo hàng tuần, bạn có thể dễ dàng thực hiện điều đó với plugin thành viên này. 

Vậy có thể bạn hỏi là Ultimate Membership Pro còn gì nữa?

Vì plugin Ultimate Membership Pro tích hợp với các công cụ tiếp thị qua email khác nhau, nó cho phép bạn truy cập vào nhiều mẫu làm cho email của bạn trông hấp dẫn. Những mẫu như vậy có thể được sửa đổi và chỉnh sửa cho phù hợp với phong cách của bạn hoặc để bao gồm biểu trưng của trang web của bạn.

Liên kết phương tiện truyền thông xã hội

Không giống như các plugin khác, plugin này có chức năng đăng nhập sử dụng mạng xã hội, cho phép nhiều người dùng khác nhau đăng nhập vào trang web của bạn từ các nền tảng truyền thông xã hội khác nhau như Gmail, Facebook, Linkedin và Twitter.

ultimate membership pro đăng nhập bằng tài khoảng mạng xã hội
ultimate membership pro đăng nhập bằng tài khoảng mạng xã hội

Điều này giúp họ không gặp rắc rối khi nhập các thông tin đăng nhập khác nhau khi họ đang đăng nhập vào trang web của bạn. Nếu một thành viên đã đăng nhập vào Gmail, Twitter, Linkedin hoặc Facebook, họ có thể đăng nhập vào trang web của bạn chỉ với một cú nhấp chuột.

Ngoài ra, plugin Ultimate Membership Pro có nhiều hiệu ứng và bố cục khác nhau, giúp bạn dễ dàng tùy chỉnh các nút đăng nhập mạng xã hội dựa trên sở thích của mình.

Giá Ultimate Membership Pro Bao Nhiêu?

Plugin Ultimate Membership Pro có giá một lần là 59 đô la. Chưa kể, tùy từng thời điểm có thể đưa ra các mức chiết khấu khác nhau. Bạn có thể mua giấy phép plugin Ultimate Membership Pro với giá cả phải chăng. Ngoài ra, bạn có thể tìm thấy nó trên Codecanyon.

Bạn có thể xem giá của Ultimate Membership Pro tại đây

Kết Luận

Giờ bạn đã biết về plugin Ultimate Membership Pro. Nó có các hình thức khác nhau có thể được tùy chỉnh dễ dàng để đạt được các mục tiêu khác nhau. Chưa kể, nó đóng gói nhiều mẫu để tạo các gói đăng ký với phong cách, biểu mẫu đăng ký người dùng và email khác nhau.

Ngoài ra, plugin này tích hợp với rất nhiều cổng thanh toán, cung cấp cho các thành viên trang web của bạn các tùy chọn thanh toán khác nhau. Bạn cũng có thể nhận thanh toán từ các thành viên khác nhau trong các hệ thống thanh toán khác nhau. 

Nói tóm lại, đây là một plugin thành viên cao cấp bao gồm nhiều tính năng và chức năng khác nhau, có thể đưa trang web thành viên của bạn lên một tầng cao mới.

Sinh Giang // Founder: sinhgiang.com

Nếu bạn thấy bài viết này hay và có ích với bạn thì hãy chia sẻ nó cho bạn bè và người thân hoặc những người cần nó để giúp họ phát triển doanh nghiệp của mình như bạn.Nếu bạn có câu hỏi gì hãy cứ để lại comment ở dưới bài viết này mình sẵn sàng giúp và trả lời bạn, nếu bạn muốn xem nhiều bài viết hơn để giúp doanh nghiệp của mình phát triển công việc kinh doanh online thì hãy xem thêm tại Sinh Giang blog nhé, một lần nữa cảm ơn bạn nhiều.

Top 4 Hosting tốt nhất mình đang sử dụng

Top 1: HostArmada: XEM TẠI ĐÂY (khuyên dùng #1)

Top 2: Hostinger: XEM TẠI ĐÂY, Xem video này làm theo nếu bạn chọn mua hostinger

Top 3: NameHero: XEM TẠI ĐÂY, Xem video này làm theo nếu bạn chọn mua namehero

Top 4: Tinohost: XEM TẠI ĐÂY (hosting từ nhà cung cấp ở Việt Nam)

THÔNG TIN HỖ TRỢ:

Diễn đàn: https://sinhgiang.com/dien-dan/ (Mình sẽ ưu tiên trả lời trước)

Facebook Group: https://sinhgiang.com/fbgroup

Telegram: https://sinhgiang.com/telegram

Zalo: https://sinhgiang.com/zalo

KẾT NỐI CHÚNG TÔI

Kênh Youtube: Sinh Giang Official

Facebook: Sinh Giang

TikTok: @sinh.giang

Bài Viết Liên Quan:

31+ Web Hosting Tốt Nhất 2023: Ở Việt Nam & Nước Ngoài (Tốc Độ Nhanh/Bảo Mật)
So Sánh Hostinger vs HostArmada: Nên chọn Hosting Nào Tạo Web?
Hướng Dẫn Mua Hosting Giá Rẻ Tại HostArmada + Cài WordPress (A – Z)
Chỉ 2 Bước Mua Hosting Giá Rẻ Tại Hostinger + Free Domain (Có Mã Giảm 90%)
Sinh Giang

Hey! Mình tên là Sinh, mình là một freelance web design và affiliate marketing, mình giúp bạn biến kênh Youtube và Website thành cố máy kiếm tiền tự động. Mình thích làm việc tự do, đi du lịch với gia đình. Hãy kêt nối với mình qua kênh YouTube tại đây

{"email":"Email address invalid","url":"Website address invalid","required":"Required field missing"}
>