Việc lựa chọn được một dịch vụ web hosting tốt là rất quan trọng nếu bạn muốn có một trang website đẹp, chuyên nghiệp, chuẩn SEO để đưa doanh nghiệp của mình lên trên online có định vị thương hiệu trên Internet nhanh chóng. Từ dịch vụ mua hosting giá rẻ, mua hosting ở đâu uy tín, mua hosting WordPress, shared hosting, cloud hosting, và top WordPress hosting, web hosting tốt nhất sẽ giúp bạn đạt được mục tiêu của mình.

Bạn đang phân vân, không biết nên chọn mua Hostinger hay HostArmada thì bài viết này dành cho bạn. Trong bài viết này mình sẽ đi so sánh chi tiết từ A – Z về Hostinger vs HostArmada để đưa ra kết luận xem, bạn nên chọn nhà cung cấp nào để host website của bạn nhé.

không biết cách mua sao cho đúng thì khi set up website sẽ gặp rất nhiều khó khăn, đặc biệt là nếu chọn sai gói để thiết kế website.

Nhìn chung việc mua Hosting tại hostinger cũng không có gì là khó, nhưng nếu bạn là người mới thì chắc chắn có một số điều còn bỡ ngỡ. Trong bài viết  này mình sẽ chỉ cho bạn cách mua hostinger giá rẻ mà được giảm giá đến 90%, ngoài ra bạn cũng sẽ được tặng kèm theo một tên miền miễn phí.

Sở hữu một tên miền và hosting là bước đầu tiên nhất để thiết kế một trang website chuyên nghiệp và chuẩn SEO. Sau 7 năm làm trong ngành thiết kế website cho bạn thân và cho rất nhiều khách hàng, mình nhận ra rằng bất kỳ một ai khi mới bắt đầu khởi nghiệp hay set up một website đều rất ít vốn.

TikTok Shop là một nền tảng mua sắm mà bất kỳ ai đang kinh doanh online không thể bỏ qua thị trường màu mỡ này.

Khi video TikTok phát và các sản phẩm được hiển thị trên màn hình, các ghim cửa sổ bật lên sẽ xuất hiện liên quan đến một mục trên video. Người dùng có thể nhấn vào các chốt này để thêm mặt hàng vào giỏ hàng của họ, điều này hướng họ đến trải nghiệm thanh toán trên thiết bị di động.

Khi bạn đã tìm thấy cửa hàng mình muốn, hãy nhấp vào biểu tượng “Cửa hàng” là hình ảnh của một chiếc túi xuất hiện trên trang “Hồ sơ” chính của bạn. Khi bạn nhấp vào biểu tượng, bạn sẽ tìm thấy giới thiệu sản phẩm của cửa hàng có liên quan. Bạn chỉ cần chọn những mặt hàng bạn muốn mua bằng cách cuộn xuống màn hình.