Review/Đánh Giá HostArmada – Chia Sẻ Kinh Nghiệm Sau 5 Năm Sử Dụng

Sở hữu một tên miền và hosting là bước đầu tiên nhất để thiết kế một trang website chuyên nghiệp và chuẩn SEO. Sau 7 năm làm trong ngành thiết kế website cho bạn thân và cho rất nhiều khách hàng, mình nhận ra rằng bất kỳ một ai khi mới bắt đầu khởi nghiệp hay set up một website đều rất ít vốn.

Câu hỏi là: Làm thế nào để một người mới bắt đầu ít vốn, ít kinh nghiệm có thể lựa chọn được một nhà cung cấp hosting giá rẻ mà lại miễn phí tên miền? Nhưng nó cũng phải đầy đủ các tính năng để một người ít vốn sẽ không phải mua thêm bất kỳ dịch vụ addon nào.

Ví dụ: Ngày xưa mình dùng hostinger, cơ bản thì giá rẻ, tốc độ website nhanh nhưng nó lại hạn chế một số cái như là: không có miễn phí tên miền, Không miễn phí back-up hàng ngày, chỉ cho phép tạo 1 tài khoản email, 2 database và chỉ có thể tạo 2 subdomain ….

Vì những lý do như trên nên trong bài viết này mình sẽ đánh giá HostArmadam chi tiết từ A – Z để giúp bạn xác định xem, hostArmada giá rẻ có thật sự là lựa chọn phù hợp cho website của bạn hay không nhé.

Mình đã sử dụng hosting bên hostArmada được gần 5 năm rồi và dưới đây sẽ là một bài review HostArmada tổng quan về ưu điểm, nhược điểm, giá cả như nào, tốc độ ra sao….và nhiều nhiều các phần các mình sẽ review trong bài viết này.

Và đến cuối của bài viết này mình sẽ đưa ra cho bạn những cái tips để giúp bạn xác định được chính xác xem có nên mua HostArmada để host website của bạn không nhé.

Nếu bạn đã sẵn sàng, vậy let’s go thôi!

HostArmada là gì?

HostArmada là nhà cung cấp hosting tương đối mới đối với ngành công nghiệp host cho website. Công ty có trụ sở tại Delaware , Hoa Kỳ. 

HostArmada Là Gì
HostArmada Là Gì

HostArmada ra mắt gần đây nên tuổi đời còn non trẻ. nhưng họ đã rất nhanh tạo được tên tuổi và nhiều cái đánh giá tích cực. 

Host này còn khá mới mẻ với đa số khách hàng tạo website trên toàn thế giới so với hầu hết các đối thủ cung cấp hosting khác. 

Nhưng HostArmada với dòng tài chính khổng lồ đã bơm tiền vào đầu tư một loạt các công nghệ tiên tiến nhất để giúp người dùng có trải nghiệm tốt nhất.

Dĩ nhiên trong đó, họ đã chiêu mộ được nhiều lực lượng chuyên gia hùng hậu với trình độ chuyên môn cao trong lĩnh vực.

Đồng thời HostArmada hộ trợ người dùng được sử dụng dịch vụ hosting nhanh, mạnh với giá rẻ.

Khi bạn mua tên miền từ HostArmadam, kể cả gói rẻ nhất, bạn được tặng miễn phí tên miền (free domain). Đây là một tin khá vui, vì người mới bắt đầu làm website không cần tốn thêm tiền mua tên miền.

HostArmada cung cấp máy chủ chuyên dụng, lưu trữ WooCommerce và WordPress, lưu trữ VPS, lưu trữ SSD dựa trên đám mây, lưu trữ chia sẻ, lưu trữ phát triển, lưu trữ Magento, các dịch vụ liên quan đến tên miền, v.v.

Công ty hợp tác chặt chẽ với một số thương hiệu nổi tiếng và đáng tin cậy. Một số đối tác kinh doanh của họ là Intel, Imunify360 (được sử dụng để ngăn phần mềm độc hại và các tấn công máy chủ), JetApps, LiteSpeed, CloudLinux OS (được sử dụng để tăng tốc độ tải trang web trong các lĩnh vực khác nhau), Cloudflare , cPanel và SpamExperts ( được sử dụng để bảo vệ tài khoản email của khách hàng khỏi thư rác và vi rút).

Đánh Giá HostArmada Hosting Sau 5 Năm Sử Dụng

Sau khi sử dụng HostArmada được khoảng 5 năm, theo mình đánh giá đây là một nhà cung cấp hosting giá rẻ và chất chất lượng khá tốt.

Đánh Giá HostArmada Hosting
Đánh Giá HostArmada Hosting

Nhưng mình nói như này bạn sẽ chưa thể biết nó chất thật hay không?  Vì khi tạo website mỗi người cần một tính năng/chức năng khác nhau để cho phù hợp với trang website của mình.

Nên chúng ta sẽ cùng đi tìm hiểu xem HostArmadam có những ưu, nhược điểm gì nhé?

Ưu Điểm Của Hostarmada

 • Lưu trữ SSD:
 • SSL miễn phí: Có (rất cần cho người mới)
 • Chuyển website free: Có (rất cần cho người những ai muốn di chuyển toàn bộ website từ bên host khác về)
 • Tên miền miễn phí: Có (rất cần cho người mới)
 • Backup dữ liệu: Có (rất cần cho bất cứ ai,để tránh web bị hack)
 • Support : Email, gọi điện, live chat 24/7/365… (rất cần khi có khó khăn cần bên họ hỗ trợ)
 • Máy chủ Châu Á: Singapore, Mumbai (rất cần nếu bạn ở Việt Nam)
 • Addon Domains: Không giới hạn (Mình thấy bên khác giá rẻ nhưng giới hạn khi add thêm domain, nhưng bên này chỉ cần bạn mua gói thứ 2 (Web Warp) là muốn thêm bao nhiêu domain tùy thích, mình rất thích cái phần này)
 • Subdomain: Tạo Không giới hạn (rất cần cho bất kỳ ai khi muốn tạo nhiều domain từ domain chính)
 • Email doanh nghiệp: Tạo không giới hạn (rất cần cho bất kì ai muốn tạo nhiều tài khoản email doanh nghiệp,đặc biệt là cho các bạn có công tị, muốn tạo nhiều email cho từng bộ phận khác nhau)
 • Database: Không giới hạn
 • Hoàn lại tiền: Sau 45 ngày (điều này rất tốt cho các bạn muốn dùng thử, nếu không thích có thể đòi lại tiền)
 • Web Server: NGINX và LiteSpeed (Nó bắt đầu như một máy chủ web được thiết kế để có hiệu suất và sự ổn định tối đa cho website của bạn)
 • CloudFlare®: Hỗ trợ (Cloudflare là một trong những mạng lớn nhất hoạt động trên Internet. Mọi người sử dụng dịch vụ Cloudflare với mục đích tăng cường bảo mật và hiệu suất của các trang web và dịch vụ của họ)
 • Bảo mật website bằng Network Firewall: Là một hệ thống thiết bị an ninh mạng có thẩm quyền cấp hoặc từ chối quyền yêu cầu truy cập mạng trên Internet của các hackers.

Nhược điểm của HostArmada

 • Giao diện không có tiếng Việt (điều này hơi khó đọc hiểu nếu bạn không biết tiếng anh, nhưng mai là bạn có thể nhấn chuột phải rồi dịch toàn bộ sang tiếng Việt một các dễ dàng)
 • Không có gói dùng thử

Về Tốc độ load/tải trang website ra sao?

Theo mình đánh giá HostArmada là một nhà cung cấp hosting chất lượng và tốc độ tải cho website vô cùng nhanh, mình đã dùng host này được 5 năm mà tốc độ của nó với mình vẫn là số #1 so với các hosting khác.

Các bạn hãy cùng mình làm một thử nghiệm:

Đầu tiên mình là mình đã thiết kế website trên tên miền bằng Elementor với nhiều hình ảnh chất lượng cao, mà các bạn biết đấy, elementor load khá chậm cộng với nhiều hình ảnh chất lượng cao nữa thì sẽ làm giảm tốc độ, nhưng khi sử dụng Hosting từ HostArmadam thì tốt độ được cải thiện rõ rệt.

Lúc đầu mình cũng nghĩ rằng tốc độ của nó chỉ màu vàng, nhưng ai ngờ khi thử nó đáng kinh ngạc.

Mình đã thử tốc độ website bằng 3 công cụ này:

Kiểm tra tốc độ tải trang website bằng HostArmadam với Google Speed Insights

Tốc độ trên điện thoại là: 91 điểm (với một trang website nhiều hình ảnh chất lượng + thiết kế bằng Elementor mà đặt được số điểm như này thì rất ít hosting khác có thể làm điều này)

Google Speed Insights trên điện thoại
Google Speed Insights trên điện thoại

Tốc độ trên máy tính là: 99 điểm (tốc độ rất đáng dùng)

Google Speed Insights trên máy tính
Google Speed Insights trên máy tính

Kiểm tra tốc độ tải trang website bằng HostArmadam với Gtmetrix

Trên GTmetrix số điểm mình có được là: A

 • Performance: 87%
 • Structure:97%
 • Largest Contentful Paint: 1.6s
 • Total Blocking Time: 0ms
 • Cumulative Layout Shift: 0

Trên Gtmetrix
Trên Gtmetrix

Kiểm tra tốc độ tải trang website bằng HostArmadam với Pingdom

Trên Pingdom kết quả mình nhận được cũng rất tốt: A

 • Performance grade: 93
 • Page size: 615.7 KB
 • Load time: 822 ms
 • Requests: 18

tốc độ trên pingdom
tốc độ trên pingdom

Với tốc độ này thì theo mình đánh giá HostArmada không có gì phải chê, hiện tại đang là hosting số #1 mà mình đang dùng cũng như giới thiệu cho những người khác và mình đã thiết kế cho rất nhiều khách hàng của mình và họ đều thích nó.

Support Chăm Sóc Khách Hàng bên HostArmada thế nào?

Nếu bạn đang quan tâm về nhân viên hỗ trợ của bên họ có tốt không thì theo mình là trên cả tuyệt với (mình không nói điều các bạn đâu) mình đã có rất rất nhiều lần phải liên hệ bên họ hỗ trợ và tốc độ phản hổi bên họ phải nói là SIÊU nhanh, không chỉ đo bằng giây nữa mà bằng mili giây, vô cùng nhanh bạn ạ.

Thời gian hỗ trợ: 24/7/365 (tất cả các ngày trong tuần)

Bạn có thêm xem qua video mình nhắn bên họ support bên dưới:

Chăm Sóc Khách Hàng bên HostArmada
Chăm Sóc Khách Hàng bên HostArmada

Review HostArmada – Đánh giá HostArmada

Nếu bạn là người mới bắt đầu tìm hiểu về các lập webiste/blog… mà đang tìm kiếm một hosting giá rẻ chất lượng tốt và đầy đủ tất cả những tính năng sẵn sàng và tiết kiệm cho người mới bắt đầu thì không có bên khác mà tốt hơn là HostArmada (đây là chia sẻ thật lòng, vì mình đã dùng rất nhiều bên khác rồi mà không hài lòng như bên này)

Kể cho bạn nghe ngày xưa mới bắt đầu mình cũng như bạn là tìm hosting giá rẻ nhất nhất luôn, vẫn có người ta cung cấp nhưng bị thiết đi một số cái như này các bạn: không có miễn phí tên miền, không miễn phí SSL, không thể tạo subdomain hoặc chi cho phép 2 subdomain, không thể tạo tài khoản email doanh nghiệp hoặc giới hạn chỉ 2 email, không thể thêm nhiều domain hoặc giới hạn thêm domain, không thể thêm database, tốc độ website chậm,giao diện khó dùng vì lúc đó mình là người mới, hỗ trợ chậm có khi phải đợi 2 ngày bên họ mới trả lời……và rất nhiều rủi ro khác nếu bạn không lựa chọn cẩn thận.

Sinh Giang

Mình đã từng mất rất nhiều tiền để thử hosting này rồi thử hosting kia, nhưng khi về đến HostArmada thì mình ước gì biết nhà cung cấp này sớm hơn!! đơn giản là nó có đầy đủ tất cả những gì mà mình nói là hosting khác thiếu bên trên.

Theo mình đánh giá HostArmadam nó thật sự tốt dành cho các bạn mới bắt đầu ít kinh phí mà muốn có đầy đủ tính năng hoặc các bạn đã có website bên nhà cung cấp khác nhưng tốc độ chậm thì bạn cũng có thể di chuyển về HostArmada để tốc độ được cải thiện hơn. Cũng là 1 trong 3 host mình đang sử dụng. Rất đáng xài…

HostArmadam có bao nhiêu gói hosting?

Hiện bên HostArmada đang cung cấp 7 gói hosting lần lược như sau:

1.Cloud WordPress Hosting (PROMO)

Powerful and specially optimized

2.Cloud Shared Hosting (PROMO)

Versatile in purpose, unmatched in performance

3.Cloud Reseller Hosting (PROMO)

Massive earning potential and scaling growth!

4.Cloud VPS Hosting (PROMO)

KVM Virtualized private servers

5.Dedicated CPU Server Hosting

Dedicated CPU Cloud solutions for optimal power

6.Opensource Hosting (PROMO)

Optimized for Open Source web apps

7.Development Hosting (PROMO)

Bundled with tools for web developers

HostArmada có bao nhiêu gói hosting
HostArmada có bao nhiêu gói hosting

Nhưng vì mình biết các bạn tìm đến bài viết này hầu như các bạn là những người mới bắt đầu hoặc đang tìm một hosting tốt hơn cho website của mình nên, mình sẽ cùng bạn chúng ta chỉ tìm hiểu về gói Cloud WordPress Hosting thôi nhé.

Nếu bạn thiết kế website bằng WordPress thì gói này là phù hợp nhất, mình cũng chỉ đang dùng gói này thôi:

Cloud WordPress Hosting là gì?

Cloud WordPress Hosting là gói hosting Lưu trữ và quản lý WordPress tốt nhất, gói Lưu trữ Web Cloud SSD nhanh, đáng tin cậy và an toàn cho trang web WordPress của bạn!

Clound WordPress Hosting
Clound WordPress Hosting

Tất cả các kế hoạch bao gồm

 • CPanel miễn phí
 • SSL miễn phí cho tất cả các trang web
 • Bộ nhớ cache của Máy chủ Web
 • Sao lưu hàng ngày
 • Bộ nhớ SSD trên đám mây
 • Hỗ trợ 24/7/365

Trong gói Cloud WordPress Hosting, lại chị thành 3 gói nhỏ?

Bắt đầu Dock

Kế hoạch tốt nhất để bắt đầu hành trình lưu trữ Web hoàn toàn mới của bạn!

Web Warp 

Phương án tốt nhất để lưu trữ nhiều trang web và mở rộng tính khả dụng!

Speed Reaper 

Phương án tốt nhất để cải thiện tốc độ tải trang web của bạn!

Câu hỏi là “Làm thế nào để lựa chọn được một gói phù hợp cho website của bạn?”

Làm thế nào để lựa chọn được một gói phù hợp cho website của bạn?

Với 3 gói trên, theo mình đánh giá hostarmada thì gói nào đều tốt cả, tuỳ vào nhu cầu và mục đích sử dụng của bạn như thế nào để lựa chọn được gói phù hợp cho webiste của mình.

Đầu tiên các bạn cần phải nhớ rằng nếu bạn mua thậm chí gói giá rẻ nhất thì bạn cũng đã bao gồm những thứ sau (Đây là những thứ mà mình nghĩ rằng bất kỳ ai cũng sẽ cần, đặt biệt là người mới thôi nhé, ngoài ra nó bao gồm rất rất nhiều cái khác mà bạn có thêm xem thêm bản mô tả của các gói đó tại đây): Giá rẻ, miễn phí tên miền, miễn phí SSL, được không giới hạn subdomain, không giới hạn email doanh nghiệp, không giới hạn database, có tốc độ website nhanh, giao diện sẽ sử dụng, back-up hàng ngày…Nếu bạn đang tìm một nhà cung cấp giá rẻ mà có đầy đủ tất cả những tính năng trên thì HostArmada là lựa chọn tốt nhất dành cho bạn.

Sinh Giang

Các gói hosting hostarmada
Các gói hosting hostarmada

Vậy, chúng ta hãy vào từng gói nhỏ đó để phần tích nhé:

Bắt đầu Dock:

Đây là gói phù hợp cho các bạn mới bắt đầu thiết kế website, nó có đầy đủ các tính năng trên, những điều nó thiếu là chỉ cho phép bạn sử dụng 1 tên miền trên gói hosting đó, nhưng đổi lại thì giá nó rất rẻ chỉ $2.99/tháng, bạn có thể xem thêm tại đây để được giảm giá 70% – 75%.

Nếu bạn là người mới, không đòi hỏi sau này thêm nhiều website để đỡ mất tiền thì gói này rất phù hợp cho bạn.

Web Warp

Khác với gói bắt đầu Dock, đây là gói dành cho các bạn mà muốn tạo nhiều trang website sau này và đa nhiều tính năng hơn cho trang website, thì gói này phù hợp với bạn.

Mình cũng đã dùng rất nhiều hosting, ngày xưa mình cũng như bạn không có tiền, trong túi chỉ khoảng 1tr5 mình cũng như bạn chỉ chọn gói hosting giá rẻ Bắt đầu Dock trên, nhưng sau này mình muốn làm nhiều trang website cho bạn bè, gia đình và ngay chính khách hàng của mình thì mình đã phải mất thêm tiền một lần nữa để mua thêm hosting. 

Sau khi làm được một thời gian, mình nhận ra cách khôn hơn là chỉ cần mua gói Web Warp là đủ, sau này mình muốn làm nhiều trang website, bạn bè, gia đình làm website, khách hàng mình muốn làm website…. thì mình chỉ cần thêm tên miền vào hosting mình và tạo website, không cần mua tên hosting mới để mất thêm tiền một lần nữa.

Đây là một mẹo để giúp các bạn tiết kiệm tiền, vì nếu bạn đã tạo được một trang website thì sau này chắc chắn bạn sẽ tạo thêm trang website 2,3,4…

Mà gói Web Warp giá chỉ $4.49/tháng (rất đáng mua)

Speed Reaper

Gói này không có gì khác với gói Web Warp nhiều nhưng thế mạnh của nó là có thể giúp trang website của bạn có tốc độ load website nhanh hơn, bởi vì nếu bạn mua gói này bạn sẽ được hỗ trợ Litespeed

Litespeed là gì? Các bạn hiểu nôm na là một dịch vụ sẽ copy trang website của bạn thành nhiều trang khác nhau và sẽ phủ hết mọi nơi trên thế giới để giúp cho người dùng ở bất kỳ nơi đâu có thể truy cập vào website của bạn một cách dễ dàng và nhanh chóng.

Với các gói trên thì website của bạn đã rất nhanh rồi, nhưng nếu bạn muốn website của mình nhanh hơn nữa thì có thể cân nhắc mua gói này, với giá chỉ $5.39/tháng

Hệ Thống Dữ Liệu HostArmada Có Mặt Khắp Nơi Trên Thế Giới

Không giống các công ty khác chỉ có 2 – 3 trung tâm dữ liệu, hiện HostArmada có đến tận 9 trung tâm dữ liệu.

 1. Fremont, Hoa Kỳ
 2. Dallas, Hoa Kỳ
 3. Đông Newark, Hoa Kỳ
 4. Toronto Canada
 5. London, Vương quốc Anh
 6. Frankfurt, Đức
 7. Mumbai, Ấn Độ
 8. Singapore
 9. Sydney, Úc

Đây là ảnh chụp màn hình về phạm vi phủ sóng trung tâm dữ liệu của Host Armada:

các cơ sở dữ liệu của HostArmada
các cơ sở dữ liệu của HostArmada

Giao diện HostArmadam có dễ dùng không?

Theo mình đánh giá HostArmada thì giao diện rất dễ sử dụng, nó không giống các nhà cung cấp khác có giao diện cổ, mà bên này họ đã thiết kế và chia ra các phần rất tối ưu cho người dùng (phải nói là họ rất hiểu khách hàng của họ)

Họ chia thành:

 • Dịch vụ của tôi
 • Tên miền 
 • Host đơn

giao diện đăng nhập HostArmada
Giao diện đăng nhập HostArmada

Và phần dưới cùng là có gói hosting mà bạn đã mua, ở đây bạn có thể truy cập vào: Website chính, Cpanel, Quản lý hosting, mua gói cao hơn hoặc xuống cấp, xoá gói hosting….

Còn nói về giao diện Cpanel thì nó cũng giống như các hosting khác, rất dễ sử dụng:

Có Nên Mua Hosting bên HostArmada Không?

Với tất cả các ưu nhược điểm mà chúng ta đã cùng tìm hiểu trên thì theo như thấy, HostArmadam thật sự là nhà cung cấp hosting giá rẻ nhưng chất lượng, rất đáng để mua.

Còn bây giờ thì, bạn hãy lựa chọn một gói phù hợp rồi chúng ta sẽ tiếp tục vào xem cách mua như thế nào nhé.

Hướng dẫn các mua HostArmada giá rẻ và nhận tên miền miễn phí toàn tập A – Z

Đầu tiên cách bạn click vào đây:

Bước 1: Chọn gói bạn muốn mua

Các bạn vào Cloud WordPress Hosting

Clound WordPress Hosting

Dựa vào các gói đánh giá trên thì bạn đã biết nên mua gói nào rồi, hãy chọn một gói bạn muốn mua và click vào “Select Plan”

Mua hosting giá rẻ
Mua hosting giá rẻ

Ở đây mình sẽ chọn gói Web Warp vì sau này mình muốn tạo nhiều trang website cùng trên một hosting mà không bị mất thêm tiền.

Bước 2: Được tặng tên miền miễn phí

Sau đó nó sẽ đưa bạn đến giao diện tiếp theo, ở đây có 3 trường hợp: 

Cho tên miền của bạn vào đây

Nếu bạn chưa có tên miền thì bạn nhớ là nó có free cho mình một cái tên miền đúng không ạ, hãy tìm tên miền yêu thích của bạn bằng các click vào phần đầu tiên.

Nếu bạn đã có tên miền thì hãy nhấn vào phần 2 “Transfer your domain from another registrar” để cho tên miền bạn đã mua vào đây.

Nếu bạn muốn nhúng NS hoặc địa chỉ IP cho tên miền sau thì hãy nhấn vào phần 3 “I will use my existing domain and update my nameservers” sau đó cho tên miền bạn đã có vào ô đó.

Miễn phí domain có đuôi: com; .net; .org; .us; .info; .biz… Nên ưu tiên chọn domain có đuôi .com; .net hoặc .org…

Sau khi đã tìm được tên miền ưng ý thì click vào “Check Domain” sau đó nó sẽ xuất hiện một popup, ở đây bạn có thể chọn gia hạn domain theo năm, nếu chọn 1 năm thì sẽ free, nhưng nếu bạn chọn 2 năm sẽ tính phí.

Click vào check domain
Click vào check domain

Sau khi chọn xong, nhấn vào “Continue”

Bật ra Pupop mua hosting
Bật ra Pupop mua hosting

Bước 3: Hosting configuration (Cấu hình gói hosting)

Trong này sẽ chia thành mục chính:

 • Choose Billing Cycle (Chọn chu kỳ thanh toán)

Vui lòng chọn Chu kỳ thanh toán mà bạn muốn sử dụng cho Gói lưu trữ web hoàn toàn mới của mình!

Ở đây bạn sẽ thấy có các gói theo 1 tháng, 12 tháng, 24 tháng và 36 tháng. Nếu bạn chọn tháng càng dài thì giá càng giảm và ngược lại.

Tuỳ vào tài chính của mỗi người, nếu bạn có tài chính thì hãy chọn càng lâu bạn sẽ càng được giảm giá. Nhưng nếu bạn mới bắt đầu hãy cứ chọn 12 tháng.

 • Choose Datacenter (Chọn Trung tâm dữ liệu)

Trong mục này thì nếu bạn ở Việt Nam, thỉ ở Asia hãy chọn là Singaporean nhé, vì nếu bạn ở Việt Nam nó sẽ cung cấp dữ liệu truyền tải tốt nhất và nhanh nhất cho website của bạn nha.

Còn nếu bạn ở nước khác thì hãy xem và chọn trung tâm dữ liệu gần nơi bạn ở nhất.

 • Chọn Addon Boosters

Tăng sức mạnh cho sản phẩm hoàn toàn mới của bạn với Addon Boosters. Thường trong phần này các bạn có thể để trống, mình không khuyên bạn chọn bất cứ thứ gì trong này. Nhưng nếu bạn muốn thì hãy tìm hiểu xem nhé.

Sau đó bạn nhấn “Preview Order”

Bước 4: Domain configuration (Cấu hình tên miền)

Trong bước này có một phần rất quan trọng là “Domain Addon Boosters”

Tiếp tục - cấu hình tên miền
Tiếp tục – cấu hình tên miền

Đây sẽ giúp bạn bảo vệ quyền riêng tư cá nhân của bạn để không ai có thể xem nó trong hồ sơ WhoIs công khai! Nhờ dịch vụ Bảo vệ Quyền riêng tư, thông tin cá nhân của bạn sẽ được thay thế bằng thông tin giữ chỗ được bảo mật, che giấu các chi tiết cá nhân của bạn! Mọi email đến sẽ được đánh giá về nội dung spam hoặc độc hại và sau đó được gửi đến tài khoản email tên miền ban đầu của bạn!

Đây là một phần rất quan trọng mà bạn phải check vào, mặc dù nó mất một ít kinh phí nhưng mình highlight các bạn nên cần nó, nếu bạn không check vào sau này thông tin của bạn có thể bị lộ ra bên ngoài và người khác sẽ thấy được số điện thoại, email của bạn và họ có thể gọi điện hoặc email spam tới bạn, rất phiền sau này.

Mặc định thì nó đã check cho bạn rồi.

Sau đó bạn nhấn vào “Continue”

Bước 5: Tóm tắt Order của bạn

Trong bước này bạn sẽ thấy được tất cả các sản phẩm mà mình đã order, hãy kiểm tra một lượt xem mọi thứ đã đúng chưa?

Nếu bạn có Coupon (mã giảm giá) hãy click vào “Remove Promotion Code’ để cho mã giảm giá của bạn, nếu không thì nó đã tự động giúp bạn có mã giảm giá 70% rồi.

tóm tắc order
tóm tắc order

Bạn có thể xem lại tổng số tiền, sau đó click “Check Out”

Bước 6: Checkout (Thanh toán)

Bạn điền vào ô trống theo mẫu thôi. Cụ thể mục:

Trang check out
Trang check out

CONTACT INFORMATION

Bạn điền thông tin vào theo mẫu:

Chú ý, các ô điền không dấu nhé:

FIRST NAME: Họ của bạn

LAST NAME: Tên của bạn

Email: Email này dùng để làm tên đăng nhập vào tài khoản Hostarmada sau này (ghi vào sổ để nhớ)

COMPANY NAME: Điền tên công ty, hoặc tên bạn vào

PHONE NUMBER: chọn +84 và điền số điện thoại,

PASSWORD: Điền mật khẩu tải khoản. Chú ý điền mật khẩu có: chữ viét hoa,số, có ký tự đặc biệt @ # &… và có chữ cái viết hoa. Ví dụ mật khẩu: Hocwebsite#*12345 là mật khẩu đủ mạnh.

CONFIRM PASSWORD: Nhập lại mật khẩu đã điền bên trên, khi xuất hiện dấu tick xanh như hình là bạn nhập đúng. Sau đó bạn viết lại vào cuốn sổ để tránh thất lạc mật khẩu và tài khoản nhé

Video hướng dẫn HostArmadam toàn tập A – Z

https://www.youtube.com/watch?v=jSkOMYobjJg&t=660s

Video Review HostArmadam

https://www.youtube.com/watch?v=Z4goLKfKt40&t=2872s

Kết Luận

Nhìn chung HostArmada là một nhà cung cấp hosting giá rất rẻ mà lại đầy đủ tất cả các tính năng cần thiết cho những bạn mà mới bắt đầu khởi nghiệp tạo một trang website với số vốn nhỏ.

Nếu bạn hỏi tôi, có nên mua HostArmada hay không thì câu trả lời đơn gian là CÓ, trong hây hết các hosting đây thật sự là nhà cung cấp rất đáng để mua. Theo mình đánh giá đây là một trong những hosting tốt nhất, rẻ nhất mà bạn có thể cân nhắc lựa chọn để mua.

Mình cũng đang dùng HostArmada để host rất nhiều website cho chính bạn thân mình và cho khách hàng mình.

Nếu bạn thấy bài viết này hay và có ích với bạn thì hãy chia sẻ nó cho bạn bè và người thân hoặc những người cần nó để giúp họ phát triển doanh nghiệp của mình như bạn.Nếu bạn có câu hỏi gì hãy cứ để lại comment ở dưới bài viết này mình sẵn sàng giúp và trả lời bạn, nếu bạn muốn xem nhiều bài viết hơn để giúp doanh nghiệp của mình phát triển công việc kinh doanh online thì hãy xem thêm tại Sinh Giang blog nhé, một lần nữa cảm ơn bạn nhiều.

Top 4 Hosting tốt nhất mình đang sử dụng

Top 1: HostArmada: XEM TẠI ĐÂY (khuyên dùng #1)

Top 2: Hostinger: XEM TẠI ĐÂY, Xem video này làm theo nếu bạn chọn mua hostinger

Top 3: NameHero: XEM TẠI ĐÂY, Xem video này làm theo nếu bạn chọn mua namehero

Top 4: Tinohost: XEM TẠI ĐÂY (hosting từ nhà cung cấp ở Việt Nam)

THÔNG TIN HỖ TRỢ:

Diễn đàn: https://sinhgiang.com/dien-dan/ (Mình sẽ ưu tiên trả lời trước)

Facebook Group: https://sinhgiang.com/fbgroup

Telegram: https://sinhgiang.com/telegram

Zalo: https://sinhgiang.com/zalo

KẾT NỐI CHÚNG TÔI

Kênh Youtube: Sinh Giang Official

Facebook: Sinh Giang

TikTok: @sinh.giang

Bài Viết Liên Quan:

31+ Web Hosting Tốt Nhất 2023: Ở Việt Nam & Nước Ngoài (Tốc Độ Nhanh/Bảo Mật)
So Sánh Hostinger vs HostArmada: Nên chọn Hosting Nào Tạo Web?
Hướng Dẫn Mua Hosting Giá Rẻ Tại HostArmada + Cài WordPress (A – Z)
Chỉ 2 Bước Mua Hosting Giá Rẻ Tại Hostinger + Free Domain (Có Mã Giảm 90%)
Sinh Giang

Hey! Mình tên là Sinh, mình là một freelance web design và affiliate marketing, mình giúp bạn biến kênh Youtube và Website thành cố máy kiếm tiền tự động. Mình thích làm việc tự do, đi du lịch với gia đình. Hãy kêt nối với mình qua kênh YouTube tại đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

{"email":"Email address invalid","url":"Website address invalid","required":"Required field missing"}
>