Review ARMember Plugin: Có Phải Công Cụ Tạo Web MemberShip Site Tốt Nhất?

Bạn đang tìm kiếm một Review về ARMember? Và bạn tự hỏi liệu ARMember có phải là plugin thành viên tốt nhất cho trang web WordPress của bạn không? Nếu đúng như vậy thì, đây là đánh giá ARMember của chúng tôi để giúp bạn xác định xem đây có thực sự là Plugin tạo website membership tốt nhất và phù hợp với bạn không?

Không còn xa lạ gì nữa, nếu bạn theo dõi mình trong thời gian qua, thì plugin này được mình rất thích. 

ARMember là một trong những plugin thành viên WordPress tốt nhất trên thị trường. Đó là một trong những plugin bán chạy nhất cho tư cách thành viên trên thị trường plugin CodeCanyon. Và, người dùng yêu thích nó – có xếp hạng trung bình 4,8 / 5 sao.

Tuy nhiên, chỉ những số liệu thống kê này không thể đảm bảo nó là lựa chọn tốt nhất cho trang web thành viên của bạn, đúng không? (à thì mình biết bạn sẽ nghĩ vậy mà) Đó là lý do chúng ta sẽ tìm hiểu ở đây.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn đánh giá trung thực của chúng tôi về ARMember. Chúng tôi sẽ xem tổng quan, tính năng, giá cả, ưu, nhược điểm, v.v. Điều này sẽ giúp bạn quyết định xem nó có phù hợp với nhu cầu của bạn hay không.

Vậy, hãy bắt đầu thôi nào.

ARMember là gì? (Tổng quan)

ARMember là một plugin WordPress thành viên mạnh mẽ với các tính năng phong phú để thiết lập và quản lý một trang web thành viên một cách dễ dàng. 

Như bạn có thể biết, trang web thành viên là một loại trang web phổ biến cung cấp quyền truy cập vào nội dung của nó chỉ cho các thành viên của nó. Nó hữu ích khi bạn muốn chia sẻ nội dung độc quyền với các thành viên độc quyền.

Ví dụ: bạn có thể cung cấp dịch vụ đào tạo cho nhóm của mình thông qua trang web thành viên . Hoặc bạn có thể tạo nội dung cao cấp và bán tư cách thành viên để họ truy cập nội dung đó . Bằng cách bán đăng ký, bạn có thể kiếm được nhiều thu nhập hàng tháng.

Và, plugin ARMember được thiết kế để xây dựng chính xác để giúp bạn tạo được một trang web thành viên WordPress như vậy.

Đánh giá ARMember Pluign1
Đánh giá ARMember Pluign1

Trong plugin này, bạn nhận được rất nhiều các tính năng kiểu ALL-In-One Plugin. Do đó, bạn có thể tạo thành viên với nhiều chức năng khác nhau. Như là  bạn có thể cho phép khách hàng của mình dễ dàng đăng ký thông qua một biểu mẫu và thanh toán bằng nhiều phương thức thanh toán khác nhau. Ngoài ra, bạn có thể hạn chế nội dung của mình một cách dễ dàng và cấp quyền truy cập cho người dùng tùy thuộc vào cấp độ thành viên mà họ đã mua.

Sự tuyệt vời nhất trong cái plugin này là bạn không cần phải biết một chút kỹ năng nào về lập trình để tạo được một trang website membership site, tất cả chỉ đơn giản là copy, paste, kéo thả để tạo thành một trang website thành viên.

Nó cung cấp một giao diện thân thiện với người dùng, vì vậy việc tạo hệ thống thành viên của bạn rất dễ dàng.

ARMember là một plugin miễn phí, có nghĩa là nó cung cấp cả phiên bản miễn phítrả phí. Phiên bản miễn phí sẽ thiếu một số tính năng. Tuy nhiên, đó là một lựa chọn tốt nếu bạn là người mới bắt đầu. 

Cả hai phiên bản miễn phí và cao cấp của nó đều được sử dụng bởi hàng nghìn người dùng trên các trang web đăng ký của họ.

ARMember được sử dụng như thế nào? (Có Ví dụ Nhé)

ARMember có rất nhiều tính năng để bạn có thể sử dụng cho trang web thành viên. Để kiểm tra điều đó, chúng tôi đã sử dụng chính ARMember trên các trang web thử nghiệm. Và điều đáng ngạc nhiên là chúng tôi đã có thể xây dựng nhiều thể loại trang web thành viên khác nhau.

Vì vậy, bên dưới này là một số ngách website mà bạn có thể thể tạo bằng ARMember.

 • Trang đăng ký : Cung cấp các dịch vụ cung cấp giá trị cho cộng đồng thành viên một cách kịp thời.
 • Trang web khóa học trực tuyến : Tạo trang web học tập online hoặc LMS (Hệ thống quản lý học tập) với các khóa học, bài học và tài liệu học tập khác. (Ví dụ: Coursera)
 • Đào tạo công ty : Thiết lập một nền tảng cho nhân viên công ty của bạn để đào tạo và các hoạt động hấp dẫn khác.
 • Nền tảng nội dung cao cấp : Trang web nơi người dùng có thể truy cập thông tin như tin tức, video, v.v. sau khi trả phí thành viên. (Ví dụ: The New York Times, Netflix)
 • Cửa hàng kỹ thuật số : Tạo và quản lý cửa hàng trực tuyến để bán các sản phẩm kỹ thuật số như podcast, sách điện tử, thiết kế, v.v.

Nếu bạn có kế hoạch tạo bất kỳ hình thức hiện diện online nào như các ngách mình đã liệt kê trên, thì ARMember sẽ rất phù hợp.

Các tính năng chính của Plugin thành viên ARMember

Bây giờ, chúng ta hãy xem các tính năng quan trọng của ARMember điều mà khiến nó trở thành một trong những plugin thành viên tốt nhất.

Các tính năng của ARMember 2
Các tính năng của ARMember 2

i) Hạn chế nội dung

Giống như bất kỳ plugin thành viên WordPress nào khác, ARMember cũng cho phép bạn hạn chế nội dung của mình. Và bạn có thể kiểm soát ai có thể truy cập nội dung bị hạn chế. Vì vậy, bạn có thể đặt quy tắc truy cập cho các trang, bài đăng, danh mục, v.v.

Bạn cũng có thể đặt các quy tắc truy cập khác nhau cho các nội dung khác nhau. Tính năng này rất hữu ích để bạn có nhiều cấp độ thành viên trên trang web của mình.

Bên cạnh đó, với tính năng hạn chế một phần nội dung, bạn cũng có thể hạn chế một phần nhất định các bài viết / trang của mình. Ngoài ra, bạn có thể khóa nội dung của mình dựa trên địa chỉ IP và cấp quyền truy cập cho người dùng ở một số vị trí nhất định.

ii) Nội dung nhỏ giọt

Đó là một tính năng quan trọng khác của ARMember. Nó cho phép bạn hạn chế nội dung của mình ngay từ đầu và phát hành chúng theo lịch trình. Điều này sẽ giúp bạn gắn kết các thành viên trong thời gian dài. Nếu bạn đang tìm cách tạo một khóa học trực tuyến, thì nội dung nhỏ giọt hoàn toàn hữu ích.

Tính năng này ban đầu không được kích hoạt trong plugin. Tuy nhiên, bạn có thể dễ dàng kích hoạt nó với một tiện ích bổ sung miễn phí. Với quy tắc nhỏ giọt nâng cao, bạn có thể tùy chỉnh các tùy chọn nhỏ giọt như ngày cho đến lần nhỏ giọt tiếp theo, gói thành viên, loại nhỏ giọt, v.v.

iii) Các cấp độ thành viên

Với ARMember, bạn có thể tạo nhiều cấp độ thành viên trong một hệ thống phân cấp. Và sau đó, bạn cũng có thể thiết kế giá của từng cấp độ riêng lẻ.

Bên cạnh đó, nó cho phép bạn nhập các quy tắc truy cập từ gói thành viên này sang gói thành viên khác. Nó thường hữu ích khi tạo thành viên nhiều tầng. Bằng cách đó, người dùng ở cấp cao hơn có thể truy cập nội dung ở cấp thấp hơn.

iv) Trình tạo biểu mẫu (Template)

ARMember cung cấp trình tạo biểu mẫu tích hợp để thêm các biểu mẫu đẹp vào trang web thành viên của bạn. Nó cho phép tạo các biểu mẫu đăng ký, biểu mẫu đăng nhập, biểu mẫu thay đổi mật khẩu, v.v. theo yêu cầu của bạn.

Bạn có thể bắt đầu lại từ đầu bằng cách kéo và thả các yếu tố cần thiết vào biểu mẫu của mình. Hoặc nếu không, nó cung cấp nhiều biểu mẫu được tạo sẵn để bạn lựa chọn và tùy chỉnh nó để tạo ra cái nhìn của riêng bạn. Ngoài ra, bạn có thể sao chép biểu mẫu bạn đã tạo nếu bạn định sử dụng lại.

Nó cũng cho phép bạn kích hoạt đăng nhập mạng xã hội cho những người thích đăng nhập bằng các tài khoản mạng xã hội của họ như Facebook, LinkedIn, Twitter, v.v. Bên cạnh đó, bạn có thể tích hợp biểu mẫu của mình với các dịch vụ tiếp thị email phổ biến như Mailchimp.

v) Tiện ích bổ sung

Nếu bạn đã cài đặt plugin ARMember cao cấp, thì bạn sẽ có quyền truy cập vào một số tiện ích bổ sung. Những tiện ích bổ sung này cho phép bạn thêm nhiều tính năng hơn vào trang web của mình.

Một số tiện ích bổ sung ARMember hữu ích cơ bản mình sẽ  liệt kê bên dưới.

 • Nội dung nhỏ giọt : Cho phép phát hành nội dung theo một lịch trình cụ thể
 • Kết nối xã hội : Cho phép đăng nhập vào chương trình thành viên của bạn bằng các tài khoản mạng xã hội
 • Trả tiền cho mỗi bài đăng : Cho phép bạn bán từng bài đăng hoặc trang riêng lẻ
 • Tích hợp WooCommerce : Cho phép bạn tích hợp WooCommerce với ARMember
 • Affiliate ARMember : Cho phép tạo chương trình liên kết (Affiliate) cho chương trình thành viên của bạn
 • Nhiều thành viên : Cho phép thành viên đăng ký nhiều hơn một tư cách thành viên
 • Tải xuống kỹ thuật số : Cho phép bạn bán các sản phẩm có thể tải xuống kỹ thuật số với ARMember
 • Xác thực hai yếu tố : Đăng nhập thành viên an toàn với 2FA (xác thực hai yếu tố)
 • Chọn tham gia : Tạo biểu mẫu chọn tham gia email hấp dẫn và thu thập địa chỉ email của người dùng để tiếp thị qua email.

Bên cạnh những tiện ích này, có rất nhiều tiện ích bổ sung khác mà bạn có thể cần khi muốn nhiều tính năng hợn. Một số là Hóa đơn và Thuế, Nội dung Riêng tư của Người dùng, Phiếu giảm giá, Tích hợp BuddyPress, v.v.

vi) Chu kỳ thanh toán

Với ARMember, bạn có thể dễ dàng thiết lập và tùy chỉnh chu kỳ thanh toán của các chương trình thành viên của mình. Bạn có thể thiết kế giá của từng thành viên và chọn hình thức thanh toán, tức là phí hàng năm, hàng tháng hoặc một lần.

Một số doanh nghiệp cũng yêu cầu phải có các trang web thành viên miễn phí. Nếu đó là nhu cầu của bạn, thì ARMember sẽ giúp bạn dễ dàng. Chỉ cần khai báo chi phí của nó là miễn phí.

Tạo tùy chọn thanh toán trả góp cũng có sẵn. Với điều đó, các thành viên của bạn có thể thanh toán một phần trong nhiều giao dịch.

vii) Thời gian dùng thử

Bản dùng thử miễn phí đã trở thành bắt buộc đối với các doanh nghiệp như khóa học trực tuyến, tư cách thành viên hoặc dịch vụ trực tuyến. Nó cho phép người dùng truy cập nội dung cao cấp của bạn miễn phí hoặc với chi phí chiết khấu. Đó là một cách thu hút người dùng mua gói cao cấp của bạn.

Nếu bạn muốn thêm thời gian dùng thử vào tư cách thành viên của mình, thì ARMember cũng có thể làm được điều đó. Bạn có thể chọn khoảng thời gian để bản dùng thử kéo dài. Ngoài ra, bạn có thể làm cho nó miễn phí hoặc thiết lập một khoản phí nhỏ.

viii) Bảo mật

Trang web thành viên của bạn luôn có nguy cơ bị tấn công hoặc bị truy cập bởi người dùng trái phép. Tuy nhiên, ARMember có xu hướng loại bỏ các hành động không mong muốn như vậy vì nó có các tính năng bảo mật mạnh mẽ.

Các biện pháp bảo mật sau đây giúp trang web thành viên của bạn an toàn hơn.

 • Bảo vệ đăng nhập : Những Hacker có thể đăng nhập bằng một chuỗi tên người dùng và mật khẩu được gọi là bạo lực. Và, ARMember sẽ tắt những người dùng đó, trong trường hợp nhiều lần đăng nhập không thành công.
 • Ẩn trang đăng nhập : ARMember cho phép bạn ẩn trang đăng nhập để giảm khả năng đăng nhập không mong muốn.
 • Không cho phép chia sẻ tài khoản : Mối đe dọa tiềm tàng có thể đến từ việc người dùng chia sẻ thông tin đăng nhập tài khoản của họ với người khác. Để ngăn chặn điều đó, ARMember sử dụng tính năng Cheat Off. Nó phát hiện việc chia sẻ thông tin đăng nhập và chặn nó.
 • Xác thực hai yếu tố : Nó giúp đăng nhập của người dùng an toàn hơn bằng cách thêm một bước xác thực bổ sung vào biểu mẫu đăng nhập.

Bây giờ bạn đã quen với những gì ARMember, hãy xem cách cài đặt nó trên trang web WordPress của bạn.

Các cài đặt và thiết lập ARMember trong WordPress?

Giống như bất kỳ plugin nào khác, nếu bạn cài đặt ARMember phiên bản miễn phí, bản cần phải vào trong kho plugin của WordPress tìm và cài vào nhé. Nếu bạn sử dụng trả phí, bạn sẽ phải tải xuống plugin sau khi mua và sau đó tải nó lên trang web WordPress của bạn.

Dù sao, chúng ta hãy xem các bước liên quan đến cài đặt nó một cách chi tiết.

1. Cài đặt Plugin ARMember trong WordPress

Plugin ARMember miễn phí có sẵn trên kho plugin WordPress.org. Do đó, có thể cài đặt nó từ bảng điều khiển WordPress của bạn.

Vì vậy, để cài đặt phiên bản miễn phí, hãy đăng nhập vào khu vực quản trị WordPress của bạn thông qua trình duyệt yêu thích của bạn.

Từ thanh bên bên trái, chuyển đến ‘ Plugins> Add New ‘, nơi bạn sẽ có thanh tìm kiếm plugin. Chỉ cần nhập ‘ARMember' vào đó để tìm plugin. Sau đó, nhấp vào ‘ Cài đặt ngay ‘.

Cài đặt ARMember miễn phí 3
Cài đặt ARMember miễn phí 3

Sau khi cài đặt hoàn tất, hãy nhấp vào ‘ Kích hoạt ‘ ngay lập tức.

Cài đặt phiên bản cao cấp ARMember

Bây giờ, hãy xem cách bạn có thể cài đặt phiên bản cao cấp của plugin ARMember.

Đầu tiên, mua ARMember từ CodeCanyon và tải xuống thiết bị cục bộ của bạn. TẠI ĐÂY

Tải xuống ở dạng tệp zip.

Tiếp theo, bạn sẽ phải tải tệp zip plugin lên trang web WordPress của mình. Để làm điều đó, hãy chuyển đến ‘ Plugins> Add New ‘, sau đó nhấp vào ‘ Upload Plugin ‘.

Tải lên ARMember 4
Tải lên ARMember 4

Bước tiếp theo, chọn tệp đã tải xuống từ ổ đĩa cục bộ của bạn và nhấp vào ‘ Cài đặt ngay ‘.

Cài đặt ARMember Premium 5
Cài đặt ARMember Premium 5

Cuối cùng, nhấp vào nút ‘ Kích hoạt ‘ xuất hiện ngay sau khi cài đặt. Sau đó, trang web của bạn đã sẵn sàng để có thể tạo thành viên.

Sau khi cài đặt xong, bạn sẽ thấy một menu riêng biệt ở thanh bên trái dành cho ‘ ARMember ‘. Đó là nơi bạn sẽ tìm thấy tất cả các cài đặt để tạo và định cấu hình gói thành viên của mình.

2. Kích hoạt Giấy phép ARMember

Trước khi bắt đầu tạo gói thành viên, bạn sẽ phải kích hoạt giấy phép ARMember. Nó để đảm bảo rằng bạn đang sử dụng một sản phẩm được cấp phép đầy đủ. Việc này cũng sẽ giúp bạn nhận được hỗ trợ và nhận được các bản cập nhật mới nhất.

Để kích hoạt, hãy nhấp vào menu ARMember. Trên trang tiếp theo, bạn thấy một liên kết trên đầu sẽ dẫn bạn đến trang đăng ký.

kich-hoat-ARMember
kich-hoat-ARMember

Sau đó, điền vào biểu mẫu với tên, email và mã mua hàng của bạn. Mã mua hàng của bạn có sẵn tại bảng điều khiển CodeCanyon của bạn.

Đăng ký Giấy phép ARMember
Đăng ký Giấy phép ARMember

Sau đó, nhấp vào ‘ Kích hoạt ‘.

Sau khi hoàn tất, bạn có thể bắt đầu tạo trang web thành viên của mình.

Các tạo một trang web Membership Site bằng ARMember?

Sau khi xong các bước cài đặt, bạn có thể tiếp tục xây dựng tư cách thành viên đầu tiên của mình.Ở đây mình sẽ làm ví dụ là mình sẽ tạo một web membership site với sản phẩm được tạo bằng video có sẵn đặc biệt cho các thành viên đăng ký.

Hãy cùng mình đi từng bước để xây dựng nó nhé.

1) Thêm gói thành viên mới

Bắt đầu bằng cách điều hướng đến ‘ ARMember> Manage Plans ‘ trên trang tổng quan của bạn. Ở trên cùng bên phải của trang, nhấp vào ‘ Thêm kế hoạch mới ‘.

Thêm gói mới
Thêm gói mới

Tại đó, bạn có thể nhập tên gói thành viên, mô tả, loại gói và các tùy chọn giá cả. Các loại gói có sẵn là:

 • Gói miễn phí : Nếu bạn muốn tạo gói miễn phí, hãy chọn tùy chọn này.
 • Gói trả phí (hữu hạn) : Mô hình thành viên này sẽ hết hạn sau một thời gian nhất định của người dùng đăng ký. Bạn có thể ấn định chi phí và thời lượng của kế hoạch trong khi tạo một kế hoạch trả phí hữu hạn.
 • Gói trả phí (vô hạn) : Đây cũng là gói thanh toán một lần. Bạn sẽ tính phí người dùng mà các thành viên có thể tận hưởng tư cách thành viên suốt đời.
 • Đăng ký hoặc Gói thanh toán định kỳ: Đó là gói mà người dùng sẽ phải kích hoạt lại sau các chu kỳ thời gian nhất định. Nó yêu cầu bạn nhập các khoản phí và thời gian mỗi chu kỳ hoàn thành. Bạn cũng có thể chọn thời gian định kỳ của gói.

Vì chúng tôi sẽ tạo đăng ký hàng tháng, hãy chọn tùy chọn cuối cùng. Ở đó, bạn sẽ thấy nhiều tùy chọn hơn như cung cấp thời gian dùng thử và các cài đặt liên quan, thời gian gia hạn, nâng cấp hoặc hạ cấp gói, v.v.

Tạo kế hoạch thành viên 9
Tạo kế hoạch thành viên 9

Sau khi hoàn tất, cuộn xuống bên dưới và nhấp vào ‘ Lưu ‘.

Bước tiếp theo là làm cho người dùng của bạn đăng ký. Vì vậy, bạn có thể định cấu hình gói và trang đăng ký của mình.

2) Định cấu hình kế hoạch và trang đăng ký

Cài đặt này giúp bạn tạo trang đăng ký và chọn cách nó xuất hiện trên trang web của bạn. Đối với điều đó, hãy truy cập ‘ ARMember> Định cấu hình kế hoạch + Trang đăng ký ‘.

Trên trang tiếp theo, chỉ cần bắt đầu bằng cách đặt tên cho thiết lập. Sau đó, bạn có thể chọn các gói có sẵn để người dùng đăng ký. Tiếp theo, chọn hình thức đăng ký. Bạn có thể chọn biểu mẫu ‘ Vui lòng đăng ký ‘ mặc định ngay bây giờ.

Cấu hình trang đăng ký 10
Cấu hình trang đăng ký 10

Bạn cũng có thể chọn các cổng thanh toán mà bạn muốn được thanh toán. Ở đây, chúng tôi chỉ chọn chuyển khoản ngân hàng. Tuy nhiên, bạn có thể có PayPal, Authorize.net, Stripe và 2Checkout. Bạn cũng có thể cài đặt Woocommerce đẻ có thêm chức năng thanh toán Momo, trả tiền mặt khi nhận…. Bạn sẽ có các tùy chọn thanh toán đó sau khi định cấu hình chúng.

Sau đó, định cấu hình các cài đặt cơ bản như nhãn nút, tiêu đề, kiểu dáng, phông chữ, định dạng, định vị, chiều rộng nội dung, bố cục chu kỳ thanh toán, bố cục kế hoạch, v.v.

Tạo kiểu và định dạng 11
Tạo kiểu và định dạng 11

Hơn nữa, bạn cũng có thể chọn màu sắc của phông chữ, giá cả, nền, v.v. phù hợp với chủ đề thương hiệu của bạn. Bạn cũng có thể thêm CSS tùy chỉnh nếu bạn biết mình đang làm gì.

Sau khi hoàn tất, bạn có thể lưu cài đặt bằng nút ‘ Lưu ‘ ở dưới cùng. Bằng cách đó, nó sẽ tạo ra một mã ngắn (shortcode) giúp bạn dễ dàng tạo trang đăng ký. Bạn có thể tìm thấy nó trên đầu trang thiết lập kế hoạch hoặc danh sách các thiết lập. Đơn giản chỉ cần sao chép nó để sử dụng sau này.

Mã ngắn của Trang Đăng ký - Nhấp để Sao chép 12
Mã ngắn của Trang Đăng ký – Nhấp để Sao chép 12

Nếu bạn không thích tùy chỉnh, thì bạn luôn có thể quay lại và thực hiện một số chỉnh sửa.


3) Tạo trang đăng ký

Sau khi thiết lập đăng ký hoàn tất, nó đã sẵn sàng để được thêm vào trang web của bạn.

Sau đó, đi tới ‘ Trang> Thêm mới ‘. Nó sẽ mở ra một giao diện để tạo một trang mới.

Thêm trang mới 13
Thêm trang mới 13

Nếu bạn đang sử dụng trình soạn thảo Gutenberg, thì hãy thêm một khối mới – Mã ngắn.

Thêm khối mã ngắn 14
Thêm khối mã ngắn 14

Sau đó, dán mã ngắn bạn đã sao chép trước đó vào trong trường khối. Sau đó xuất bản trang.

Mã ngắn của trang đăng ký 15
Mã ngắn của trang đăng ký 15

Nếu bạn muốn xem nó trông như thế nào, hãy nhấp vào liên kết Xem trước bên cạnh nút Xuất bản. Dù sao, đây là giao diện của chúng tôi.

Xem-truoc-Ke-hoach-Gia-ca-Bieu-mau-Dang-ky
Xem-truoc-Ke-hoach-Gia-ca-Bieu-mau-Dang-ky

4) Nội dung hạn chế

ARMember có một cách rất đơn giản nhưng hiệu quả để cho phép hoặc không cho phép nội dung. Bạn có thể hạn chế các trang, bài đăng, thẻ, danh mục, v.v. cho mọi gói thành viên trên trang web của mình.

Bây giờ, hãy nói về cách nó được thực hiện như thế nào?

Bạn sẽ thấy menu phụ có nhãn ‘ Quy tắc truy cập nội dung ‘ trong menu ‘ ARMember ‘. Nhấp vào menu phụ để tiếp tục.

Ở đó, bạn sẽ có một bộ lọc trên đầu trang để tìm nội dung bạn muốn hạn chế hoặc cho phép truy cập.

Sau đó, chỉ cần đánh dấu vào nội dung mà bạn có thể để cấp quyền truy cập cho các thành viên của các gói khác nhau.

Ở đây, chúng tôi đã tạo một số bài đăng với kho video của chúng tôi mà chúng tôi muốn cấp quyền truy cập cho các thành viên cao cấp.

Vì vậy, chúng tôi đã sử dụng bộ lọc để lấy danh sách các bài đăng của chúng tôi. Sau đó, chúng tôi đã đánh dấu vào nội dung ngay bên dưới tư cách thành viên mà chúng tôi muốn cấp quyền truy cập. Chúng tôi cũng đã cấp quyền truy cập vào một số bài đăng cho những người không đăng ký.

Hạn chế nội dung 17
Hạn chế nội dung 17

Bằng cách này, bạn cũng có thể đặt nội dung của mình ở chế độ ẩn hoặc có sẵn cho mỗi gói.

Sau khi hoàn thành, bạn chỉ cần nhấp vào Cập nhật Quy tắc ở trên cùng để lưu các thay đổi của mình.

Các cài đặt và cấu hình này là cơ bản để chuẩn bị và chạy trang web của bạn.

5) Quản lý các cài đặt khác

Bên cạnh đó, có nhiều tùy chọn nâng cao khác để thêm nhiều tính năng hơn. Đây là tất cả tùy thuộc vào bạn cách bạn muốn sử dụng các tùy chọn có sẵn để có lợi cho bạn.

Bạn có thể sử dụng trình tạo biểu mẫu mạnh mẽ để tạo biểu mẫu mới hoặc tùy chỉnh những biểu mẫu hiện có. Ngoài ra, có thể kết nối với các dịch vụ thư như Mailchimp.

Ngoài ra, bạn có thể muốn định cấu hình các tùy chọn trên Cài đặt chung mà bạn thấy trên menu. Có rất nhiều tùy chọn khác như hình đại diện của người dùng, trang ẩn, khóa tài khoản được chia sẻ, loại tiền tệ, v.v.

Các tùy chọn chung
Các tùy chọn chung

Ngoài ra, bạn sẽ tìm thấy tùy chọn cổng thanh toán ở đó. Bạn có thể chọn nhận thanh toán từ PayPal, Stripe, Authorize.net, 2Checkout và Chuyển khoản ngân hàng. Chỉ cần nhập chi tiết tài khoản của bạn và thông tin đăng nhập API để hoàn tất thiết lập.

Cổng thanh toán
Cổng thanh toán

Để bảo mật, bạn có thể đặt số lần thử không thành công tối đa và vô hiệu hóa người dùng sau khi đạt đến giới hạn. Ngoài ra, bạn có thể nhập khoảng thời gian bạn muốn khóa người dùng. Bạn cũng có thể chặn những người dùng đáng ngờ bằng tên người dùng, địa chỉ email hoặc địa chỉ IP của họ.

Bạn có thể tìm thấy tất cả các cài đặt này trong ‘ ARMember> Cài đặt chung> Tùy chọn bảo mật ‘.

Tùy chọn bảo mật
Tùy chọn bảo mật

Ngoài ra, có nhiều tùy chọn hơn như tiện ích bổ sung tính năng, thông báo email, người dùng nhập và xuất, quy tắc chuyển hướng, tin nhắn, v.v. Trên thực tế, có rất nhiều tùy chọn có thể khiến bạn choáng ngợp nếu bạn là người đầu tiên- người dùng thời gian.

Tuy nhiên, bạn sẽ nhanh chóng làm quen và thành thạo với việc quản lý tư cách thành viên của mình. Và, cách tốt nhất để hiểu được nó là luyện tập. Thêm vào đó, giao diện người dùng của plugin rất thân thiện với người mới bắt đầu để bạn dễ dàng sử dụng.

Điều này đưa chúng ta đến chủ đề tiếp theo của chúng ta, tức là giao diện người dùng của ARMember.

Đánh giá về Giao diện người dùng ARMember & Tính dễ dàng khi sử dụng

Giao diện người dùng là thứ mà bạn nên xem trong bất kỳ plugin nào. Chính xác là bạn phải tìm kiếm một giao diện gọn gàng và dễ sử dụng để bạn có trải nghiệm hoạt động tốt.

Bây giờ, đây là cách chúng tôi cảm nhận trải nghiệm sử dụng ARMember khi tự mình thử.

Nó có giao diện đơn giản và dễ hiểu giúp duyệt qua plugin phụ trợ dễ dàng. Ngay cả những người mới bắt đầu cũng không gặp vấn đề gì với việc xử lý nó.

Mặc dù có rất nhiều cài đặt, chúng được đặt trong các menu đẹp và menu phụ ở nhiều cấp độ. Với điều đó, bạn sẽ không gặp vấn đề gì khi tìm tùy chọn mà bạn đang tìm kiếm.

Trong giao diện ARMember, bạn có thể thấy việc sử dụng màu sắc vừa đủ nhưng không quá màu mè. Nó có cách sử dụng màu sắc phù hợp cho các nút giúp bạn dễ dàng tìm ra nó. Và, các mục trong danh sách dễ dàng được phân tách bằng cách sử dụng các màu xám nhạt và trắng xen kẽ để dễ phân biệt.

Ngoài ra, trình tạo biểu mẫu tích hợp bao gồm trình chỉnh sửa kéo và thả. Điều này làm cho việc tùy chỉnh biểu mẫu của bạn dễ dàng hơn bằng cách đặt các trường biểu mẫu một cách trực quan.

Việc thêm gói ARMember, trang đăng ký, biểu mẫu đăng ký, v.v. của bạn được thực hiện bằng các mã rút gọn. Do đó, bạn có thể tích hợp chúng vào bất kỳ trang WordPress nào một cách dễ dàng.

Tất cả những điều này làm cho ARMember trở thành một trong những plugin thành viên dễ sử dụng nhất.

Tài liệu & Hỗ trợ ARMember

Bây giờ rõ ràng ARMember là một plugin dễ sử dụng. Tuy nhiên, vẫn có khả năng cao là bạn sẽ gặp sự cố kỹ thuật. Đó là lúc bạn cần sử dụng tài liệu và hỗ trợ được cung cấp.

ARMember cũng cung cấp tài liệu bao gồm rất nhiều tài nguyên hữu ích. Tốt hơn hết bạn nên tham khảo và tìm giải pháp của mình ở đó nếu bạn gặp bất kỳ khó khăn nào.

v
Tài liệu ARMember 21

Nếu bạn không thể giải quyết vấn đề của mình, thì nhóm hỗ trợ chuyên dụng luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn.

Bạn có thể nhận được hỗ trợ chuyên dụng từ tác giả plugin khi mà giấy phép plugin của bạn hoạt động. Nếu giấy phép của bạn hết hạn, thì hỗ trợ không hợp lệ.

Để nhận được hỗ trợ, hãy truy cập Bộ phận trợ giúp ARPluginShop và đăng nhập tại đó. Sau đó, bạn có thể gửi một vé bằng cách đề cập đến vấn đề của bạn. Phản hồi có thể đến trong vòng 24 giờ làm việc.

Hỗ trợ plugin ARMember bao gồm trả lời các câu hỏi kỹ thuật, sửa lỗi và các sự cố được báo cáo. Tuy nhiên, bạn không thể nhận trợ giúp về các dịch vụ cài đặt và sự cố ứng dụng của bên thứ ba.

Bên cạnh đó, bạn có thể tìm thấy các tài nguyên ARMember hữu ích như video YouTube và các bài đăng blog trên internet. Hãy chắc chắn rằng bạn sử dụng những nguồn tài nguyên trên internet để giúp bạn giải quyết thắc mắc.

Gói Trả Phí Của ARMember

Như đã đề cập, ARMember có cả phiên bản miễn phí và trả phí. Tùy chọn trả phí của ARMember có giá cơ bản đơn giản là 59 đô la . Đó là phí một lần và bạn có thể truy cập bao lâu tùy thích.

Với việc mua hàng, hỗ trợ chỉ kéo dài trong 6 tháng. Tuy nhiên, bạn có thể mua phần mở rộng hỗ trợ trong 12 tháng với giá 16,50 đô la .

So với các plugin thành viên WordPress khác, ARMember có giá rất rẻ. Ngoài ra, không có khoản thanh toán định kỳ, có nghĩa là đây là khoản đầu tư một lần.

Định giá ARMember- $ 49 22
Định giá ARMember- $ 49

Bạn có thể mua tại CodeCanyon . Hãy kiểm tra plugin nếu bạn đang cân nhắc mua nó.

Ưu và nhược điểm của ARMember

Bây giờ, đây là những ưu và nhược điểm của ARMember.

Ưu điểm của Plugin ARMember

 • Có phiên bản miễn phí
 • Giá cả phải chăng
 • Giao diện thân thiện với người dùng
 • Các tính năng thành viên mạnh mẽ
 • Trình tạo biểu mẫu tích hợp sẵn
 • Tùy chọn thanh toán linh hoạt
 • Bảo mật mạnh mẽ
 • Hỗ trợ và tài liệu

Nhược điểm của Plugin ARMember

 • Không hỗ trợ trò chuyện

Mặc dù có một vài nhược điểm, ARMember vẫn là một nền tảng tuyệt vời để tạo ra một trang web thành viên WordPress rất mạnh mẽ. Dù sao, bạn cũng có thể tìm kiếm các tùy chọn khác, nếu bạn cảm thấy ARMember không dành cho bạn.

Các lựa chọn thay thế cho Plugin ARMember

Bây giờ, chúng ta hãy xem một số lựa chọn thay thế cho ARMember.

i. MemberPress

MemberPressplugin thành viên WordPress phổ biến nhất với rất nhiều tính năng. Nó có một bảng điều khiển thân thiện với người dùng giúp bạn dễ dàng tạo toàn bộ tư cách thành viên. Ngoài ra, bạn có thể tạo nhiều cấp độ với các quy tắc truy cập và giá cả phù hợp.

memberpress bản giá 9
memberpress bản giá 9

Tuy nhiên, MemberPress không cung cấp gói miễn phí. Và, nó không cung cấp sự linh hoạt trong việc tùy chỉnh các biểu mẫu. Ngoài ra, các tùy chọn thanh toán bị giới hạn trong ARMember.

Nếu bạn muốn tìm hiểu sâu hơn, bạn có thể xem thêm chi tiết bài đánh giá về MemberPress  tại đây

ii. Ultimate Membership Pro

Ultimate Membership ProPlugin thành viên sử dụng WordPress nổi tiếng và tốt nhất trong 5 năm liên tiếp cho phép bạn tạo và làm việc với quyền truy cập độc quyền đa cấp dành cho các Thành viên của bạn dựa trên Tư cách thành viên miễn phí đơn giản hoặc Đăng ký định kỳ có trả phí.

Plugin này đính kèm với hơn 40 tiện ích bổ sung giúp bạn làm việc dễ dàng hơn trên các phần khác nhau của trang web thành viên của mình. Ngoài ra, nó còn có 35 tiện ích bổ sung cao cấp, có thể mở rộng chức năng của plugin.

Ultimate Membership Pro
Ultimate Membership Pro

Nếu bạn muốn tìm hiểu sâu hơn, bạn có thể xem thêm chi tiết bài đánh giá về Ultimate Membership Pro   tại đây

Kết Luận

Chúng ta đã đến phần cuối của bài đánh giá ARMember.

Tóm lại, ARMember là một plugin dành cho thành viên mạnh mẽ với các tính năng mạnh mẽ như hạn chế nội dung, nhỏ giọt, đăng ký người dùng, trình tạo biểu mẫu, tích hợp, v.v. Trên hết, nó đi kèm với mức giá rẻ phù hợp với túi tiền của tất cả mọi người.

Nếu bạn thấy bài viết này hữu ích, hãy chia sẻ nó với bạn bè và đồng nghiệp của bạn. Nếu có thắc mắc hay góp ý gì thì các bạn cứ comment bên dưới nhé.

Nếu bạn muốn xem nhiều bài viết hơn để giúp doanh nghiệp của mình phát triển công việc kinh doanh online thì hãy xem thêm tại Sinh Giang blog nhé, một lần nữa cảm ơn bạn nhiều.

Top 4 Hosting tốt nhất mình đang sử dụng

Top 1: HostArmada: XEM TẠI ĐÂY (khuyên dùng #1)

Top 2: Hostinger: XEM TẠI ĐÂY, Xem video này làm theo nếu bạn chọn mua hostinger

Top 3: NameHero: XEM TẠI ĐÂY, Xem video này làm theo nếu bạn chọn mua namehero

Top 4: Tinohost: XEM TẠI ĐÂY (hosting từ nhà cung cấp ở Việt Nam)

THÔNG TIN HỖ TRỢ:

Diễn đàn: https://sinhgiang.com/dien-dan/ (Mình sẽ ưu tiên trả lời trước)

Facebook Group: https://sinhgiang.com/fbgroup

Telegram: https://sinhgiang.com/telegram

Zalo: https://sinhgiang.com/zalo

KẾT NỐI CHÚNG TÔI

Kênh Youtube: Sinh Giang Official

Facebook: Sinh Giang

TikTok: @sinh.giang

Bài Viết Liên Quan:

31+ Web Hosting Tốt Nhất 2023: Ở Việt Nam & Nước Ngoài (Tốc Độ Nhanh/Bảo Mật)
So Sánh Hostinger vs HostArmada: Nên chọn Hosting Nào Tạo Web?
Hướng Dẫn Mua Hosting Giá Rẻ Tại HostArmada + Cài WordPress (A – Z)
Chỉ 2 Bước Mua Hosting Giá Rẻ Tại Hostinger + Free Domain (Có Mã Giảm 90%)
Sinh Giang

Hey! Mình tên là Sinh, mình là một freelance web design và affiliate marketing, mình giúp bạn biến kênh Youtube và Website thành cố máy kiếm tiền tự động. Mình thích làm việc tự do, đi du lịch với gia đình. Hãy kêt nối với mình qua kênh YouTube tại đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

{"email":"Email address invalid","url":"Website address invalid","required":"Required field missing"}
>