Review MemberPress Plugin: Công Cụ Tốt Nhất Cho Membership Site

Bạn đang băn khoăn không biết MemberPress có phải là plugin WordPress phù hợp với trang web Membership của bạn hay không?

Một trong những cách tốt nhất để xây dựng doanh nghiệp Online bền vững là kinh doanh kiểu web thành viên có trả phí – nếu bạn là người dùng WordPress, bạn có thể thực hiện điều này dễ dàng bằng cách sử dụng plugin thành viên

Trong bài đánh giá MemberPress này , chúng ta sẽ cùng đi tìm hiểu xem Plugin này có thật sự phù hợp cho website thành viên của bạn không.

Vậy, bắt đầu thôi.

Trước tiên, chúng ta cùng tìm hiểu chính xác xem MemberPress là gì?

Review MemberPress?

Review MemberPress
Review MemberPress

MemberPress là một WordPress plugin phổ biến để tạo và quản lý đăng ký thành viên, người dùng và quyền truy cập nội dung. Bạn có thể xây dựng một trang web thành viên mạnh mẽ cho doanh nghiệp hoặc độc giả của mình. Nó là một plugin cao cấp có giá khởi đầu từ $ 149.

MemberPress plugin thành viên gần như là ‘All-In-One' cho WordPress, MemberPress được biết đến với việc thiết lập dễ dàng và nhiều tích hợp. Trong hướng dẫn này, tôi sẽ trình bày những điều sau:

Nó có vô số tùy chọn cho phép bạn kiểm soát đến từng chi tiết nhỏ, cho phép ai có thể truy cập nội dung của bạn. Ví dụ: bạn có thể hạn chế quyền truy cập vào một số thẻ nhất định (ví dụ: chỉ thành viên của một gói thành viên cụ thể mới có thể truy cập nội dung được gắn thẻ “đặc biệt”) hoặc hạn chế quyền truy cập vào một bài đăng hoặc trang cụ thể….

Trước khi bạn tiếp tục đọc, hãy xem video ngắn bằng Tiếng Anh này về cách sử dụng plugin này để tạo trang web thành viên:

Nó cũng cung cấp cho bạn khả năng bán các sản phẩm thông tin có tải xuống hoặc hầu như bất kỳ thứ gì khác mà bạn có thể nghĩ đến cho một trang web thành viên. Hơn nữa, bạn có thể tích hợp nó với nhiều plugin khác, nhiều plugin đã được đóng gói sẵn như một phần của giao dịch mua của bạn (tất cả những gì bạn cần làm là kích hoạt nó lên), để bạn có thể xây dựng một trang web thành viên thực sự độc đáo hoạt động theo đúng cách bạn muốn như ý của mình.

sample-membership-site1
sample-membership-site1

Mặt khác, nếu bạn là nhà phát triển (đại lý thiết kế website ý) , bạn có thể nhận được gói cấp cao nhất và bạn có thể cài đặt nó trên bao nhiêu trang web tùy thích, ngay cả trên các trang của khách hàng của bạn.

Tuy nhiên, hãy nhớ rằng nếu khách hàng của bạn cần hỗ trợ, thì họ sẽ phải tìm đến bạn để được trợ giúp và sau đó bạn chuyển câu hỏi của họ đến nhóm sản phẩm nếu bạn cần trợ giúp thêm. Nếu khách hàng của bạn có giấy phép riêng, thì họ có thể liên hệ trực tiếp với bộ phận hỗ trợ của Memberpress để được trợ giúp.

Giao diện người dùng

Dưới đây, bạn có thể xem mẫu trang đăng ký cho một trang web thành viên.

trang đăng ký 1
trang đăng ký 1

Plugin cũng cung cấp cho người dùng của bạn có thể xem thông tin về tài khoản của họ. Dưới đây là trang nơi họ có thể chỉnh sửa thông tin hồ sơ của mình.

Tài khoản thông tin khách hành Memberpress 3
Tài khoản thông tin khách hành Memberpress 3

Và họ có thể xem các đăng ký đang hoạt động của mình:

Tài khoản khách hàng Memberpress 4
Tài khoản khách hàng Memberpress 4

Đây là những ví dụ cụ thể về giao diện của Memberpress trên giao diện người dùng. Tất nhiên, bạn có thể tùy chỉnh thêm nếu muốn.

Nói một cách rất đơn giản, đó là một plugin để tạo và quản lý một trang web thành viên đầy đủ nhất.

Làm thế nào để xây dựng một trang web thành viên

Để có thể nắm được cách thức hoạt động của plugin này, chúng ta sẽ cần tìm hiểu một chút về từng tính năng chính của nó mà chúng ta có thể sử dụng để xây dựng một trang web thành viên. Chúng tôi sẽ kiểm tra từng phần trong đó và xem nó được sử dụng như thế nào trên trang web thành viên.

Bắt đầu nào!

1. Tư cách thành viên

Tư cách thành viên là cốt lõi của trang web thành viên của bạn và việc quản lý và tạo những thứ này sẽ được thực hiện dễ dàng hơn bằng cách sử dụng công cụ MemberPress Plugin này.

Để tạo thành viên, bạn có thể vào Memberpress > Thành viên > Thêm mới. Từ đó, bạn sẽ được chuyển hướng đến một trang trông rất giống với trình chỉnh sửa trang hoặc bài đăng cổ điển của WordPress.

Tạo Membership mới 5
Tạo Membership mới 5

Viết tiêu đề vào nó sẽ là tên của gói thành viên. Ví dụ, nó có thể được đặt tên là “Gói cao cấp, hoặc VIP1… tùy bạn gọi nhé”. Và sau đó, phần soạn thảo văn bản là nơi bạn có thể đưa thêm thông tin về kế hoạch, chẳng hạn như những lợi ích mà khách hàng sẽ được hưởng khi đăng ký.

Những lợi ích sẽ được hưởng từ khách hàng 6
Những lợi ích sẽ được hưởng từ khách hàng 6

Trên thanh bên phải, bạn có thể định cấu hình giá cả, loại thanh toán và các mục khác liên quan đến thanh toán. Bạn có thể đặt nó thành một khoản phí một lần hoặc thanh toán định kỳ và bạn cũng có thể đặt nó thành gói truy cập trọn đời, gói hết hạn hàng tháng hoặc gói hết hạn cố định. Bạn cũng có thể định cấu hình quyền truy cập dùng thử tại đây nếu bạn muốn cung cấp bản dùng thử. Rất đầy đủ đúng không ạ

Ở cuối trang thành viên, bạn có thể tìm và định cấu hình các cài đặt bổ sung khác nhau. Có bốn tab là đăng ký , quyền , hộp giá và nâng cao.

2. Đăng ký

Trong tab này, bạn có thể cấu hình các tùy chọn liên quan đến đăng ký. Bạn có thể:

 • Tùy chỉnh văn bản nút đăng ký
 • Tạo tin nhắn cảm ơn tùy chỉnh
 • Cho phép gửi và chỉnh sửa hoặc tùy chỉnh email chào mừng của thành viên cụ thể cho người dùng
 • Tùy chỉnh các phương thức thanh toán được chấp nhận
 • Tùy chỉnh các trường thông tin người dùng: Điều này sẽ chỉ hoạt động nếu bạn đặt các trường người dùng tùy chỉnh trên Memberpress > Tùy chọn
 • Truy cập mã ngắn thành viên (xem  phần Mã ngắn  bên dưới để biết thêm thông tin về điều này)
Lựa chọn đăng ký 7
Lựa chọn đăng ký 7

3. Quyền

Quyền khi tham gia membership site 8
Quyền khi tham gia membership site 8

Tab này sẽ cho phép bạn tùy chỉnh loại thông tin nào sẽ được hiển thị hoặc bao gồm trong Trang nhóm . Trang nhóm là nơi bạn có thể thiết lập một trang so sánh giống như bên dưới.

Nó bao gồm một bản xem trước đẹp mắt ở phía bên tay phải của màn hình để bạn có thể xem nó trông như thế nào.

memberpress bản giá 9
memberpress bản giá 9

5. Nâng cao

Phần nâng cáo website membership 10
Phần nâng cáo website membership 10

Tab nâng cao chứa các tùy chọn nâng cao cho phép bạn tùy chỉnh thêm trang thành viên của mình. Cụ thể, bạn có thể:

 • Thiết lập URL truy cập thành viên tùy chỉnh
 • Thiết lập URL chuyển hướng đăng nhập tùy chỉnh
 • Bật điều khoản định giá thành viên
  • Nếu được bật và để ở chế độ mặc định, điều này sẽ cho phép các thành viên của bạn thấy các điều khoản giá hiện tại của họ, ví dụ: “$ 15 cho một tháng” hoặc “Miễn phí trọn đời”, v.v.
  • Bạn có thể tùy chỉnh những gì được hiển thị
  • Bạn cũng có thể chọn ẩn nó

6. Thiết lập quy tắc truy cập

Nội quy là một phần cốt lõi của trang web thành viên. Bạn có thể thiết lập các quy tắc thông qua Memberpress > Quy tắc > Thêm mới .

Thiết lập quy tắc truy cập 11
Thiết lập quy tắc truy cập 11

Tại đây, bạn có thể hạn chế quyền truy cập nội dung của mình đối với các thành viên của gói thành viên cụ thể.

Tạo một quy tắc rất đơn giản. Chọn những mục (phần) bạn muốn bảo vệ (ví dụ: một bài đăng, một trang hoặc toàn bộ trang web của bạn) và sau đó chọn người có thể truy cập nội dung đã nói.

Bạn có thể chọn bảo vệ hoặc khóa quyền truy cập vào:

 • Tất cả nội dung của bạn
  • Có thể chọn ngoại lệ theo ID
 • Tất cả các bài đăng hoặc tất cả các trang
  • Có thể chọn ngoại lệ theo ID
 • Các bài đăng hoặc trang cụ thể
 • Con của một trang cụ thể
 • Thể loại
 • Các trang
 • Thẻ
 • Các loại bài đăng tùy chỉnh
 • URI tùy chỉnh
 • Và nhiều hơn nữa

Có các tùy chọn bổ sung để bạn cấu hình. Một trong những cái quan trọng hơn là các tùy chọn nhỏ giọt và hết hạn.

bổ sung để bạn cấu hình 12
bổ sung để bạn cấu hình 12

Drip (Nhỏ Giọt) cho phép bạn kích hoạt chế độ nhỏ giọt. Về cơ bản nó sẽ cấp quyền truy cập vào nội dung sau một khoảng thời gian nhất định. Ví dụ: nếu người dùng đăng ký hôm nay, họ sẽ có quyền truy cập một phần vào nội dung của bạn. Chẳng hạn, sau 7 ngày, tiếp theo hoặc phần còn lại của nội dung sẽ được mở khóa và họ có thể truy cập đầy đủ.

Hết hạn cho phép bạn hết hạn truy cập vào nội dung sau một khoảng thời gian nhất định. Hữu ích cho các ưu đãi “truy cập hạn chế”. Ví dụ: nếu bạn đã phát hành một hướng dẫn hôm nay và bạn muốn quyền truy cập vào nó hết hạn sau một tuần, bạn có thể làm như vậy bằng cách sử dụng tùy chọn này.

quản lý Hết hạn cho webste memberhip site 13
quản lý Hết hạn cho webste memberhip site 13

Cuối cùng, chúng tôi có xử lý truy cập trái phép. Phần này cho phép bạn định cấu hình điều gì sẽ xảy ra nếu ai đó cố gắng truy cập nội dung mà họ không nên làm. Ví dụ: bạn có thể hiển thị thông báo cho họ biết rằng họ không có quyền truy cập vào nội dung này và sau đó cung cấp biểu mẫu đăng nhập hoặc liên kết đến một trong các thành viên. Cụ thể, bạn có thể:

 • Hiển thị một đoạn trích của nội dung
 • Hiển thị một tin nhắn trái phép
 • Hiển thị hoặc ẩn biểu mẫu đăng nhập

Dưới đây là ví dụ về một trang chỉ giới hạn cho các thành viên của “Gói chuyên nghiệp”. Nếu ai đó không đăng ký gói đã nói hoặc nếu ai đó chưa đăng nhập cố gắng truy cập vào gói đó, nó sẽ giống như sau:

xử lý truy cập trái phép 14
xử lý truy cập trái phép 14

7. Tạo Phiếu giảm giá cho các Gói thành viên của bạn

Phiếu thưởng là một cách tuyệt vời để thu hút người dùng mới dùng thử tư cách thành viên của bạn. Bạn có thể dễ dàng tạo phiếu giảm giá trên kế hoạch của mình. Để làm đều đó bạn vào Memberpress > Coupons > Add New.

Tạo Phiếu giảm giá cho các Gói thành viên 15
Tạo Phiếu giảm giá cho các Gói thành viên 15

Khi nhấp vào Thêm Mới, mã phiếu giảm giá mới sẽ tự động được tạo. Tất nhiên, bạn có thể tự chỉnh sửa nó. Dưới mã phiếu giảm giá, bạn có thể định cấu hình một số tùy chọn.

Bạn có thể chọn chiết khấu theo tỷ lệ phần trăm hoặc giá cố định. Bạn cũng có thể chọn đặt chế độ chiết khấu: tiêu chuẩn, chỉ thanh toán lần đầu và ghi đè dùng thử.

Tiêu chuẩn có nghĩa là mã phiếu giảm giá của bạn có thể được áp dụng mà không có bất kỳ quy tắc hoặc hạn chế đặc biệt nào. Thanh toán đầu tiên chỉ có nghĩa là mã phiếu giảm giá chỉ có thể được sử dụng bởi người dùng mới. Cuối cùng, ghi đè bản dùng thử có nghĩa là mã phiếu thưởng sẽ ghi đè bản dùng thử.

Hãy Để mình giải thích một chút về tính năng ghi đè thử nghiệm. Ví dụ: bạn có 7 ngày dùng thử cho tư cách thành viên của mình và bạn đã cung cấp mã giảm giá cho phép người dùng truy cập nội dung của bạn miễn phí trong 14 ngày. Thay vì làm cho toàn bộ thời gian truy cập của họ là 21 ngày, thay vào đó, quyền truy cập mã phiếu giảm giá trong 14 ngày sẽ có hiệu lực.

Bạn cũng có thể đặt xem phiếu thưởng có thể được sử dụng không giới hạn số lần hay sẽ trở nên vô hiệu hoá sau một số lần sử dụng nhất định.

Và cuối cùng, bạn có thể đặt ngày hết hạn cho phiếu giảm giá và sau đó chọn thành viên mà mã phiếu thưởng có thể được áp dụng.

8. Thiết lập lời nhắc cho người dùng của bạn

Thiết lập lời nhắc cho người dùng của bạn, chẳng hạn như khi đăng ký của họ sắp hết hạn thông qua Memberpress > Reminders.

Thiết lập lời nhắc cho người dùng 16
Thiết lập lời nhắc cho người dùng 16

Tạo lời nhắc khá đơn giản. Chọn một trình kích hoạt và đặt lời nhắc qua email. Ví dụ: kích hoạt lời nhắc 3 ngày trước khi đăng ký hết hạn, sau đó gửi email cho người dùng và cho quản trị viên về lời nhắc.

Thời lượng kích hoạt có thể là vài giờ, vài tuần, vài tháng hoặc vài năm trước sự kiện. Sự kiện kích hoạt có thể trước hoặc sau khi hết hạn đăng ký, sau hoặc trước khi đăng ký, sau hoặc trước khi từ bỏ đăng ký, trước khi thẻ tín dụng hết hạn, sau khi gia hạn đăng ký, v.v.

Sau đó, bạn có thể chọn có gửi lời nhắc qua email cho người dùng và cho quản trị viên hay không. Mỗi trình kích hoạt có email tùy chỉnh riêng và có thể chỉnh sửa. Cuối cùng, bạn có thể chọn chỉ gửi lời nhắc qua email cho một hội viên cụ thể hoặc một nhóm hội viên (ví dụ: chỉ gửi cho người dùng Premium, v.v.)

9. Quản lý đăng ký hàng tháng

Khả năng quản lý đăng ký hàng tháng của bạn có thể được truy cập thông qua Memberpress > Đăng ký.

Quản lý đăng ký hàng tháng 17
Quản lý đăng ký hàng tháng 17

Từ đó, bạn có thể thấy các đăng ký định kỳ và không lặp lại được phân tách bằng các tab. Bạn sẽ có một bảng rất đẹp mắt, nó có thể xem tất cả các thành viên của mình cùng với thông tin đăng ký của họ, chẳng hạn như:

 • Mã giao dịch
 • Tên của họ
 • Loại thành viên của họ
 • Đăng ký và ngày hết hạn
 • Cổng thanh toán họ đã sử dụng
 • Giá của gói của họ
 • Cho dù họ đang hoạt động hay không
 • Và nhiều hơn nữa
các đăng ký định kỳ 18
các đăng ký định kỳ 18

Bạn có thể nhấp vào mã giao dịch khi vào Memberpress > Giao dịch . Khi nhấp vào, nó sẽ đưa bạn đến giao dịch cụ thể với tất cả các chi tiết liên quan đến nó.

mã giao dịch 19
mã giao dịch 19

Nó hiển thị thông tin giống như bạn có thể thấy từ trang đăng ký với một vài thông tin bổ sung như giao dịch đã được hoàn thành, đang chờ xử lý hay chưa hoàn thành. Hơn nữa, bạn có thể chỉnh sửa nó. Ví dụ: bạn có thể phê duyệt thủ công tư cách thành viên, vô hiệu hóa, nâng cấp, thay đổi giá và hơn thế nữa.

10. Làm Email Marketing dễ dàng với các Tiện ích bổ sung

Memberpress đi kèm với nhiều tiện ích bổ sung, bao gồm cả những tiện ích bổ sung dành cho tiếp thị qua email. Bạn có thể xem và quản lý các tiện ích bổ sung này bằng cách đi tới Memberpress > Kích hoạt > Tiện ích bổ sung.

Khi bạn đến đó hãy kích hoạt tiện ích bổ sung cho nhà cung cấp nền tảng tiếp thị qua email của bạn. Một số ví dụ:

 • ActiveCampaign
 • Aweber
 • Constant Contact
 • ConvertKit
 • Campaign Monitor
 • và nhiều hơn thế

Plugin có tài liệu tuyệt đầy đủ trên trang web của họ về các tiện ích bổ sung tiếp thị qua email này. Bạn có thể kiểm tra nó ở đây .

11. Thiết lập và Chương trình liên kết với Affiliate Royale

Nếu bạn muốn có một chương trình liên kết cho các thành viên của mình, thì plugin này đã có chức năng này, sẽ giúp bạn dễ dàng hơn.

Memberpress hoàn toàn tương thích với Affiliate Royale, một plugin quản lý chương trình liên kết. Về cơ bản nó là một phần mở rộng của sản phẩm nhưng dành cho các chương trình liên kết.

Affiliate Royale được phát triển bởi cùng một nhà cung cấp, vì vậy chúng hoàn toàn tương thích với nhau. Nếu bạn đang sử dụng gói Pro, Affiliate Royale được bao gồm miễn phí. Nếu bạn không dùng bản Pro, bạn phải mua một giấy phép riêng cho Affiliate Royale.

Khi bạn đã cài đặt và kích hoạt Affiliate Royale, bạn sẽ có một mục mới trên menu điều hướng quản trị bên trái được gọi là Affiliate Royale. Trong menu mới này, bạn có thể truy cập một loạt các tùy chọn mới liên quan đến các chương trình liên kết. Dưới đây, chúng tôi sẽ xem xét nhanh từng tùy chọn và giải thích ngắn gọn những gì bạn có thể làm với từng tùy chọn.

 • Chi nhánh – xem ai đã đăng ký vào các chương trình liên kết của bạn
  • Xem những thứ như họ và tên, số lần nhấp và tiền hoa hồng tích lũy của họ, ngày đăng ký của họ và liệu họ có liên kết giới thiệu hay không
 • Số lần nhấp – theo dõi số lần nhấp
 • Giao dịch – xem các giao dịch liên quan đến nhấp chuột và đăng ký đơn vị liên kết
 • Đăng ký – đăng ký được tạo từ các liên kết liên kết, nhấp chuột, v.v.
 • Thanh toán – thanh toán được thực hiện thông qua các chi nhánh
 • Liên kết & Biểu ngữ – tạo các liên kết và biểu ngữ liên kết tùy chỉnh mà các chi nhánh của bạn có thể sử dụng
 • Thanh toán cho các chi nhánh – trong phần này, bạn có thể thanh toán cho các chi nhánh của mình
 • Tùy chọn – cho phép bạn định cấu hình các tùy chọn khác nhau liên quan đến chương trình liên kết của bạn, chẳng hạn như:
  • Các trang bảng điều khiển của đơn vị liên kết của bạn
  • Các trang đăng ký và đăng nhập liên kết
  • Cài đặt hoa hồng
  • Cài đặt thanh toán
  • Thông báo qua email và hơn thế nữa

Nó đầy đủ và mạnh mẽ như bạn cần khi quản lý các chương trình liên kết của mình.

Trong phần tiếp theo, chúng ta sẽ xem xét các mã ngắn mà bạn có thể sử dụng.

12. Mã ngắn Memberpress (Shortcode)

Plugin thành viên cung cấp nhiều mã ngắn (Shortcode) có thể được sử dụng để hiển thị biểu mẫu đăng ký thành viên hoặc liên kết đến trang thành viên ở bất kỳ đâu bạn muốn trên trang web của mình. Bạn có thể tìm thấy các mã ngắn này trên trang Hội viên .

memberpress-shortcodes 20
memberpress-shortcodes 20

Khi bạn chỉnh sửa hoặc tạo gói thành viên, bạn có thể tìm thấy các tùy chọn bổ sung ở cuối trang. Trong tab đăng ký , bạn có thể nhấp vào liên kết mã ngắn thành viên để hiển thị tất cả các mã ngắn có sẵn cho trang thành viên hiện tại mà bạn đang chỉnh sửa. Từ đó, bạn có thể tìm thấy ba mã ngắn khác nhau, mỗi mã có công dụng riêng.

Mã ngắn đầu tiên

Mã ngắn đầu tiên cho phép bạn hiển thị một liên kết trỏ đến một trang đăng ký thành viên cụ thể (trang mà bạn hiện đang chỉnh sửa). Định dạng mã ngắn trông như thế này:

[mepr-Member-link id = “1”] Nhãn liên kết tùy chọn tại đây … [/ mepr-Member-link]

Nếu bạn để trống nhãn liên kết, thì nó sẽ mặc định là tiêu đề hoặc tên của gói thành viên mà nó liên kết đến.

Mã ngắn này có thể được sử dụng ở bất kỳ đâu trên trang web của bạn để liên kết đến một trong các trang đăng ký thành viên của bạn.

Mã ngắn thứ hai

Mã ngắn thứ hai chỉ có thể được sử dụng trong chính trang thành viên. Về cơ bản, bạn có thể sử dụng mã ngắn này để kiểm soát vị trí biểu mẫu đăng ký sẽ xuất hiện trên trang.

Theo mặc định, biểu mẫu đăng ký trong trang đăng ký thành viên được hiển thị sau khi tất cả nội dung bạn đưa vào đó. Ví dụ: nếu bạn thêm hình ảnh, văn bản, tiêu đề và CTA, chỉ sau những yếu tố đó, biểu mẫu đăng ký thành viên mới xuất hiện. Bằng cách sử dụng mã ngắn thứ hai, bạn có thể kiểm soát nơi biểu mẫu sẽ xuất hiện. Ví dụ: bạn có thể đặt biểu mẫu ở đầu trang hoặc ở giữa hoặc bất kỳ nơi nào khác. Mã ngắn thứ hai trông như thế này:

[mepr-member-register-form]

Mã ngắn thứ ba

Nếu bạn muốn nhúng biểu mẫu đăng ký thành viên trên các bài đăng hoặc trang khác hoặc thậm chí trên các tiện ích và loại bài đăng tùy chỉnh, bạn có thể sử dụng mã ngắn thứ ba trông giống như sau:

[mepr-Member-register-form id = “1”]

Mã ngắn này có thể được sử dụng ở bất kỳ đâu trên trang web của bạn trên bất kỳ bài đăng, trang, tiện ích hoặc loại bài đăng tùy chỉnh nào.

13. Nội dung nhỏ giọt

Kể từ tháng 4 năm 2020, MemberPress hiện có một tính năng nhỏ giọt nội dung mới. Chúng tôi nghĩ rằng đây là một tính năng tuyệt vời cần thêm một số chi tiết.

Vì vậy, giả sử bạn muốn tạo một khóa học được thanh toán trong một số khoảng thời gian (giả sử bạn có đăng ký 6 khoản thanh toán hàng tháng hoặc 6 khoản thanh toán hàng tuần). Cũng phải nói rằng, đây là một khóa học khá chuyên sâu, đòi hỏi sự nỗ lực đáng kể từ người dùng và bạn muốn họ chú ý đến “mô-đun” hiện tại mà bạn đã phát hành.

Vì vậy, bạn không muốn mọi người nhận được TẤT CẢ nội dung cùng một lúc.

Đây là lúc mà Content Dripping (Nội dụng nhỏ giọt) phát huy tác dụng. Với tính năng này, bạn có thể “nhỏ giọt” nội dung, tức là phát hành nó từ từ, thay vì hàng loạt ngay sau khi người dùng thanh toán.

Ngoài ra còn có một tính năng Hết hạn nội dung hoạt động theo cách ngược lại, nó hết hạn nội dung đến mức không thể truy cập được nữa.

Nội dung nhỏ giọt có thể được kích hoạt thông qua công cụ quy tắc nội dung MemberPress:

Nội dung nhỏ giọt 21
Nội dung nhỏ giọt 21

Đây là trình tự cơ bản để tạo nội dung nhỏ giọt bằng cách sử dụng quy tắc 

 1. Đi tới MemberPress> Quy tắc.
 2. Nhấp vào quy tắc hiện có hoặc nhấp vào nút ‘Thêm mới' để tạo quy tắc mới.
 3. Trên trang chỉnh sửa của quy tắc, cuộn xuống cho đến khi bạn thấy phần ‘Nhỏ giọt / Hết hạn'.
 4. Nhấp vào hộp kiểm bên cạnh ‘Bật nhỏ giọt'.
 5. Đặt trình kích hoạt Drip.

Và đây là một số Tùy chọn kích hoạt có sẵn:

 • Trình đơn thả xuống đầu tiên –  tại đây, nhập bất kỳ số nguyên nào tương ứng với trình đơn thả xuống thứ hai.
 • Thả xuống thứ hai –  tại đây, chọn (các) ngày, (các) tuần, (các) tháng hoặc (các) năm.
 • Thả xuống thứ ba –  tại đây, bạn sẽ chọn sau khi sự kiện nhỏ giọt được kích hoạt. Các tùy chọn của bạn là: 
  • thành viên đăng ký –  có nghĩa là khi thành viên đăng ký trên trang web của bạn lần đầu tiên, bất kể thành viên.
  • ngày cố định –  nghĩa là sau ngày bạn đặt với hộp bổ sung ở bên phải trình đơn thả xuống này khi được chọn.
  • thành viên mua bất kỳ sản phẩm nào từ quy tắc này –  nghĩa là sau khi người dùng mua bất kỳ tư cách thành viên nào được chọn trong ‘Tùy chọn quy tắc' cho quy tắc này. 
  • thành viên mua [tên-thành-viên-tại-đây] –  nghĩa là sau khi người dùng mua tư cách thành viên cụ thể này. Một tùy chọn riêng biệt sẽ được tạo cho mọi thành viên đã xuất bản trên trang web của bạn.

Với các tham số trên, bạn có thể tạo các quy tắc như:

 • nhỏ giọt nội dung 1 tuần sau khi đăng ký thành viên
 • nội dung nhỏ giọt 1 tháng sau ngày 1 tháng 4 năm 2020
 • nhỏ giọt nội dung 7 ngày sau khi họ mua cấp độ thành viên
 • bất kỳ kết hợp nào khác …

Nếu bạn muốn biết thêm chi tiết, hãy xem tài liệu chi tiết về nội dung nhỏ giọt. 

Giá MemberPress?

Memberpress cung cấp ba gói định giá khác nhau. Không có bản dùng thử hoặc bản demo nhưng họ cung cấp đảm bảo hoàn tiền trong 14 ngày.

Có ba cấp là Cơ bản, Plus và Pro. Mỗi loại phục vụ cho những nhu cầu khác nhau. Tất cả các giấy phép đều có tất cả các tính năng mà chúng tôi đã đề cập trước đó, vì vậy bạn có thể quyết định gói nào phù hợp nhất với nhu cầu và ngân sách của mình.

Truy cập ngay để kiểm tra giá

1. Basic (Cơ bản)

Đây là gói rẻ nhất hiện có với chi phí $ 149 mỗi năm. Bạn chỉ có thể sử dụng điều này cho một trang web duy nhất. Nó hỗ trợ thanh toán PayPal và Stripe và bao gồm hơn 10 tiện ích bổ sung và tích hợp.

2. Plus (Cộng)

Đây là gói trung cấp có chi phí $ 249 mỗi năm. Gói này cho phép bạn sử dụng nó trên tối đa 5 trang web. Nó bao gồm tất cả các tính năng cơ bản cộng với những tính năng bổ sung. Đối với tính năng thanh toán, ngoài PayPal và Stripe, nó cũng bao gồm hỗ trợ cho Authorize.net.

Hơn nữa, Plus cho phép bạn tạo và bán tài khoản công ty (còn được gọi là tư cách thành viên ô, nhóm hoặc phụ huynh). Bao gồm thêm 10 tiện ích bổ sung và tích hợp so với gói cơ bản.

3. Pro (Chuyên nghiệp)

Đây là gói cấp cao nhất hiện có và có giá $ 349 mỗi năm. Giấy phép này có thể được sử dụng cho tối đa 25 trang web, điều này hoàn hảo cho các nhà phát triển. Nó bao gồm tất cả các tính năng cơ bản và chuyên nghiệp và hơn thế nữa. Điều đó có nghĩa là chỉ các nhà phát triển mới cần mua gói này? Không.

Một điều tuyệt vời về giấy phép chuyên nghiệp là nó bao gồm Plugin Affiliate Royale . Plugin này cho phép bạn tạo và quản lý chương trình liên kết của riêng mình (điều này thật tuyệt vì các trang web thành viên và chương trình liên kết hoạt động tốt cùng nhau). Vì vậy, nếu bạn dự định triển khai một chương trình liên kết với trang web thành viên của mình, thì kế hoạch này có thể là lựa chọn tốt nhất của bạn.

Nhưng chờ đã, điều đó có nghĩa là bạn bắt buộc phải có giấy phép chuyên nghiệp trong trường hợp bạn muốn sử dụng Affiliate Royale? Không. Affiliate Royale có thể được tích hợp với các giấy phép khác, tuy nhiên, bạn sẽ cần một giấy phép riêng cho nó.

Mã giảm giá / phiếu thưởng

MemberPress được GIẢM GIÁ có giới hạn 10% nếu bạn truy cập thông qua liên kết này.

Nhận MemberPress để được GIẢM GIÁ 10% 

Các câu hỏi thường gặp

Dưới đây là một số câu hỏi thường gặp về MemberPress. Mặc dù chúng tôi sẽ chỉ lặp lại hầu hết các mục mà chúng tôi đã đề cập trước đó ở đây, nhưng đây là một phần tuyệt vời dành cho những bạn muốn có một bản tóm tắt ngắn gọn về plugin.

MemberPress là gì?

MemberPress là một plugin cao cấp để tạo và quản lý các gói thành viên và đăng ký cho trang web WordPress của bạn.

Bạn có thể bán hàng hóa vật lý trên MemberPress không?

Không, bạn không thể bán hàng hóa vật chất. Memberpress không phải là một plugin giỏ hàng. Nó hướng tới việc bán các gói đăng ký và gói thành viên cũng như nội dung kỹ thuật số. Tuy nhiên, bạn có thể dễ dàng tích hợp nó với một plugin giỏ hàng như Shopify.

Tôi có thể sử dụng MemberPress trên trang của Khách hàng không?

Có, MemberPress có thể được sử dụng cho khách hàng. Nếu bạn có giấy phép có thể bao gồm trang web của họ (ví dụ: Plus và Pro), thì có! Miễn là giấy phép của bạn vẫn có thể tích lũy trang web của họ, bạn có thể cài đặt và kích hoạt nó trên họ. Tuy nhiên, nếu khách hàng của bạn cần hỗ trợ, họ sẽ phải tìm đến bạn.

MemberPress có bản dùng thử hoặc bản demo miễn phí không?

Không, không có bản demo hoặc bản dùng thử miễn phí.

Công ty có cung cấp hoàn lại tiền không?

Có, đảm bảo hoàn tiền trong 14 ngày vô điều kiện.

MemberPress có tương thích với bất kỳ chủ đề nào không?

Có, Memberpress có thể được sử dụng với bất kỳ chủ đề nào bạn chọn.

Nó có thể chiếu nội dung do người tạo trang tạo ra không?

Có, plugin hoàn toàn tương thích với hầu hết các trình tạo trang phổ biến và có thể hiển thị nội dung được xây dựng thông qua các plugin này.

Điều gì xảy ra khi giấy phép MemberPress của tôi hết hạn?

Khi giấy phép hết hạn, bạn sẽ mất quyền truy cập vào các bản cập nhật và hỗ trợ, nhưng plugin sẽ tiếp tục hoạt động như bình thường. Tuy nhiên, không nên để plugin ở trạng thái không được hỗ trợ như vậy, vì bạn có thể bỏ lỡ các bản cập nhật bảo mật quan trọng.

Họ có một chương trình liên kết không?

Có, họ có một chương trình liên kết mà bạn có thể sử dụng để bán lại các gói thành viên của mình thông qua các chi nhánh của riêng bạn.

Tôi có thể bắt đầu chương trình liên kết của riêng mình thông qua MemberPress không?

Đúng! Để bắt đầu chương trình liên kết của riêng bạn, có một plugin riêng biệt được gọi là “Affiliate Royale”. Bạn sẽ phải mua một giấy phép riêng cho nó. Tuy nhiên, nếu bạn đang sử dụng gói Pro, plugin này đã được bao gồm miễn phí.

Một số lựa chọn thay thế tốt cho MemberPress là gì?

Đây là một số lựa chọn thay thế MemberPress.

 1. WooCommerce Memberships
 2. Restrict Content Pro
 3. Ultimate Membership Pro
 4. Ultimate Member

MemberPress có miễn phí không?

Không, MemberPress là một plugin trả phí. Không có phiên bản miễn phí có sẵn.

Trang web thành viên là gì?

Trang web thành viên là nơi có thể truy cập hầu hết nội dung cao cấp của nó, bạn sẽ cần mua gói thành viên. Đây là khái niệm giống như là một thành viên của bất kỳ cộng đồng nào, nơi để truy cập các đặc quyền của cộng đồng, bạn sẽ cần phải trả một khoản phí.

Plugin thành viên tốt nhất cho WordPress là gì?

Memberpress là một công cụ membership tốt nhất và đầy đủ nhất hiện nay. Một tùy chọn tốt khác là Restrict Content Pro mà chúng tôi đã xem xét ở đây .

Kết luận

Memberpress có lẽ là plugin thành viên tốt nhất trên thị trường hiện nay.

Nó giúp bạn dễ dàng tạo và quản lý một trang web thành viên. Nó có mọi thứ bạn cần để giúp bạn quản lý các thành viên, nội dung của bạn, đăng ký của bạn và các khoản thanh toán. Hơn nữa, nó có một thư viện bổ sung khổng lồ sẽ nâng cao trang web thành viên của bạn và vì nó tận dụng nền tảng WordPress, bạn thậm chí có thể mở rộng và tùy chỉnh nó theo cách ngoài những gì bạn có thể tưởng tượng. Nó thực sự đáng giá.

Nếu bạn thấy bài viết này hay và có ích với bạn thì hãy chia sẻ nó cho bạn bè và người thân hoặc những người cần nó để giúp họ phát triển doanh nghiệp của mình như bạn.Nếu bạn có câu hỏi gì hãy cứ để lại comment ở dưới bài viết này mình sẵn sàng giúp và trả lời bạn, nếu bạn muốn xem nhiều bài viết hơn để giúp doanh nghiệp của mình phát triển công việc kinh doanh online thì hãy xem thêm tại Sinh Giang blog nhé, một lần nữa cảm ơn bạn nhiều.

Top 4 Hosting tốt nhất mình đang sử dụng

Top 1: HostArmada: XEM TẠI ĐÂY (khuyên dùng #1)

Top 2: Hostinger: XEM TẠI ĐÂY, Xem video này làm theo nếu bạn chọn mua hostinger

Top 3: NameHero: XEM TẠI ĐÂY, Xem video này làm theo nếu bạn chọn mua namehero

Top 4: Tinohost: XEM TẠI ĐÂY (hosting từ nhà cung cấp ở Việt Nam)

THÔNG TIN HỖ TRỢ:

Diễn đàn: https://sinhgiang.com/dien-dan/ (Mình sẽ ưu tiên trả lời trước)

Facebook Group: https://sinhgiang.com/fbgroup

Telegram: https://sinhgiang.com/telegram

Zalo: https://sinhgiang.com/zalo

KẾT NỐI CHÚNG TÔI

Kênh Youtube: Sinh Giang Official

Facebook: Sinh Giang

TikTok: @sinh.giang

Bài Viết Liên Quan:

31+ Web Hosting Tốt Nhất 2023: Ở Việt Nam & Nước Ngoài (Tốc Độ Nhanh/Bảo Mật)
So Sánh Hostinger vs HostArmada: Nên chọn Hosting Nào Tạo Web?
Hướng Dẫn Mua Hosting Giá Rẻ Tại HostArmada + Cài WordPress (A – Z)
Chỉ 2 Bước Mua Hosting Giá Rẻ Tại Hostinger + Free Domain (Có Mã Giảm 90%)
Sinh Giang

Hey! Mình tên là Sinh, mình là một freelance web design và affiliate marketing, mình giúp bạn biến kênh Youtube và Website thành cố máy kiếm tiền tự động. Mình thích làm việc tự do, đi du lịch với gia đình. Hãy kêt nối với mình qua kênh YouTube tại đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

 1. I am a website designer. Recently, I am designing a website template about gate.io. The boss’s requirements are very strange, which makes me very difficult. I have consulted many websites, and later I discovered your blog, which is the style I hope to need. thank you very much. Would you allow me to use your blog style as a reference? thank you!

 2. I may need your help. I’ve been doing research on gate io recently, and I’ve tried a lot of different things. Later, I read your article, and I think your way of writing has given me some innovative ideas, thank you very much.

{"email":"Email address invalid","url":"Website address invalid","required":"Required field missing"}
>