Top 6 Công Cụ Xây Dựng Membership Site Tốt Nhất Bằng WordPress

Bạn đang tìm kiếm một plugin membership site WordPress tốt nhất cho trang web của mình?

Việc chọn nền tảng phù hợp để xây dựng trang web thành viên (Membership Site) sẽ tạo ra sự khác biệt rất lớn khi phát triển doanh nghiệp của bạn và kiếm nhiều tiền hơn trên Online.

Vì vậy, trong bài viết này, chúng tôi sẽ chia sẻ với bạn các plugin thành viên tốt nhất cho trang web WordPress của bạn để bạn có thể đưa ra quyết định sáng suốt đáp ứng nhu cầu riêng của mình.

Vậy không dài dòng nữa, chúng ta cùng bắt đầu thôi.

Lợi ích của việc tạo trang web thành viên

Lợi ích của việc tạo webste membership
Lợi ích của việc tạo webste membership

Có rất nhiều cách để kiếm tiền online , nhưng tạo trang web thành viên bằng cách sử dụng plugin thành viên của WordPress là một trong những cách hiệu quả nhất hiện nay.

Và đây cũng là một cách kinh doanh khá mới ở Việt Nam, và nó sẽ là một cơ hội cho bạn có thu nhập ổn định.

Trang web membership site cho phép bạn giới hạn quyền truy cập vào nội dung trang web của mình đối với những người chưa trả tiền cho bạn. Nội dung này có thể bao gồm tải xuống, video, khóa học, diễn đàn, hỗ trợ, v.v.

Đây là một số lý do bạn nên xây dựng trang web thành viên:

 • Tạo thu nhập ổn định –  Bằng cách yêu cầu khách truy cập trang web trả tiền để truy cập vào trang web thành viên của bạn hàng tháng, bạn tạo ra nguồn thu nhập định kỳ ổn định và tăng lên khi có nhiều người đăng ký.
 • Xây dựng Danh sách Email Lớn hơn –  Tất cả các chủ doanh nghiệp nhỏ đều tìm cách cải thiện các chiến lược tiếp thị qua email của họ . Và mọi người đều bắt đầu bằng việc xây dựng một danh sách email lớn hơn. Thêm người dùng đã đăng ký vào danh sách email của bạn giúp danh sách của bạn luôn đầy đủ các thành viên tích cực có nhiều khả năng phản hồi (và chuyển đổi) các chiến dịch email của bạn.
 • Mang lại nhiều giá trị hơn –  Điều tuyệt vời khi tạo trang web Membership Site là nội dung bạn giới hạn quyền truy cập, có nghĩa là nội dung đó sẽ có giá trị đối với mọi người mãi mãi. Nó cũng được đóng gói ở một vị trí thuận tiện cho mọi người xem. Bạn có thể dễ dàng xây dựng nội dung đó để tạo ra nhiều giá trị hơn nữa cho người dùng của mình, điều này sẽ khuyến khích họ tiếp tục trả tiền cho bạn để có quyền truy cập.
 • Tự động hóa – Bạn có thể tiếp tục xây dựng dựa trên nội dung mà bạn cung cấp cho các thành viên đã đăng ký, nhưng nó không nhất thiết bạn phải update thường xuyên. Nếu bạn thực hiện tất cả các công việc từ trước và tạo một trang web thành viên cho đối tượng mục tiêu của bạn thì về mặt kỹ thuật, bạn không bao giờ phải làm bất cứ điều gì khác. Trừ khi bạn muốn cập nhật nội dung theo thời gian.
 • Cuối cùng, xây dựng một trang web thành viên sẽ giúp bạn nhận diện mình như một người có thẩm quyền trong ngành, ngách của bạn. Cung cấp nội dung chất lượng cao và yêu cầu thanh toán để truy cập nội dung đó cho thấy rằng bạn là một chuyên gia và bạn hiểu giá trị của mình.

Những Tiêu Chí Khi Lựa Chọn Một Plugin MemberShip Site WordPress

Tiêu chí để lựa chọn một plugin membership site
Tiêu chí để lựa chọn một plugin membership site

Dưới đây là các tiêu chí mà tôi nghĩ là những điều quan trọng nhất cần tìm kiếm trong một plugin thành viên WordPress:

 1. Dễ sử dụng
 2. Tương thích với WordPress
 3. Đầy đủ tính năng

Mỗi loại trang web thành viên yêu cầu một bộ tính năng cụ thể để hoàn thành công việc.

Chúng ta hãy cùng mình đi khám phá các tính năng web thành viên phổ biến nhất cho một website membership:

 • Tạo được các khóa học online bao gồm các dự án tương tác, tài liệu như PDF và nội dung video.
 • Tư cách thành viên dựa trên dịch vụ yêu cầu khách hàng trả tiền để có quyền truy cập vào các dịch vụ mà bạn cung cấp, chẳng hạn như huấn luyện hoặc tư vấn
 • Kiểu All-In-One cung cấp cho khách hàng trả tiền và có quyền truy cập vào mọi thứ bằng đăng ký hàng tháng
 • Các cộng đồng trực tuyến có diễn đàn, cuộc trò chuyện trực tiếp, bài báo để đọc và các tài nguyên khác không có sẵn cho người dùng chưa đăng ký
 • Tư cách thành viên dựa trên sản phẩm trong đó các sản phẩm vật lý hoặc kỹ thuật số được gửi đến các thành viên theo định kỳ
 • Tư cách thành viên có thời hạn cố định trong đó các thành viên có quyền truy cập vào nội dung bị khóa trong một khoảng thời gian nhất định
 • Mô hình nguồn cấp dữ liệu nhỏ giọt trong đó nội dung bị khóa được tiết lộ khi các thành viên tiến bộ trong một chương trình

Và đó chỉ là sự khởi đầu. Hầu hết các plugin thành viên bằng WordPress tốt nhất trên thị trường hiện nay đều có khả năng giúp bạn tạo bất kỳ loại trang web thành viên nào bạn muốn.

Điều đó không có nghĩa là  tất cả các plugin thành viên đều được tạo ra như nhau. Dưới đây, chúng tôi có một số điều quan trọng nhất cần lưu ý khi chọn plugin thành viên cho WordPress.

Dễ sử dụng

Bất kể trình độ kỹ năng của bạn như thế nào, hầu hết mọi người đều muốn có một plugin dễ sử dụng. Một số plugin thành viên phức tạp cung cấp rất nhiều chức năng mà bạn sẽ không bao giờ cần. Một số plugin khác chỉ cung cấp những điều cơ bản để thiết lập và hoạt động một trang web thành viên.

Dù bạn muốn xây dựng loại trang web thành viên nào, hãy đảm bảo rằng nền tảng bạn đang sử dụng dễ thiết lập. Để giúp mọi việc trở nên dễ dàng hơn, bạn luôn có thể sử dụng giải pháp cơ bản hơn và đầu tư vào chức năng bổ sung khi cần.

Khả năng tương thích

Như với tất cả các plugin WordPress hiện tại, điều quan trọng là bạn phải đảm bảo rằng plugin thành viên bạn chọn tương thích với các plugin và theme của WordPress hiện có. Nếu không, cuối cùng bạn có thể phá vỡ trang web của mình và khiến mọi thứ trở nên khó khăn đối với bản thân.

Để tránh điều này, trước tiên hãy kiểm tra plugin thành viên của bạn trên bản cài đặt WordPress. 

Đặc trưng

Mặc dù nhiều plugin dành cho thành viên đi kèm với tất cả các tính năng bạn cần ngay khi xuất hiện, bạn nên luôn kiểm tra trước khi chọn một plugin. Rất nhiều plugin dành cho thành viên có nhiều gói đi kèm với các bộ tính năng (và thẻ giá) khác nhau.

Mỗi trang web thành viên đều khác nhau, nhưng đây là một số tính năng quan trọng nhất cần tìm:

 • Quản lý thành viên
 • Hỗ trợ cho các diễn đàn và trò chuyện trực tiếp
 • Các công cụ tiếp thị qua email
 • Tải xuống kỹ thuật số dễ dàng
 • Các công cụ xây dựng khóa học
 • Chức năng nhỏ giọt nội dung
 • Đăng ký đa cấp
 • Phiếu giảm giá và chiết khấu
 • Đăng ký định kỳ
 • Mẫu thiết kế và các tính năng thiết kế khác

Và việc có ý tưởng về loại trang web thành viên bạn muốn tạo sẽ giúp bạn quyết định xem công cụ thành viên bạn đang xem xét có các tính năng bạn cần hay không.

Top 6 Công Cụ Hỗ Trợ Xây Dựng Membership Site Tốt Nhất Bằng WordPress

Top 6 Công Cụ Hỗ Trợ Xây Dựng Membership Site Tốt Nhất
Top 6 Công Cụ Hỗ Trợ Xây Dựng Membership Site Tốt Nhất

Bây giờ, chúng ta hãy xem xét các plugin thành viên được tạo ra dùng với WordPress hàng đầu để bạn có thể quyết định cái nào phù hợp với mình.

1. LearnDash

Learndash
Learndash

LearnDash là một thành viên WordPress và plugin LMS phổ biến được thiết kế để giúp bạn tạo và bán các khóa học Online trên trang web của mình. Đây là một công cụ cực kỳ dễ sử dụng đi kèm với nhiều tích hợp, mô-đun thành viên và khả năng quản trị mạnh mẽ.

ĐẶC TRƯNG:

 • Trình tạo khóa học nâng cao – Nếu bán các khóa học Online là mục tiêu chính của trang web membership site của mình, thì LearnDash sẽ phù hợp với bạn. Trình tạo khóa học kéo, thả của nó cho phép bạn tạo các khóa học nhiều lớp với các danh mục, bài học, chủ đề, bài tập và câu đố.
 • Cấu trúc thanh toán dễ dàng – Bạn tạo bất kỳ mô hình định giá nào bạn muốn, bao gồm bán hàng một lần, đăng ký và gói thành viên. Bạn cũng có thể sử dụng bất kỳ cổng thanh toán nào trong số hơn 300 cổng thanh toán có sẵn. Điều này thật tuyệt vì mục tiêu ở đây là tạo ra nhiều tiền nhất và làm cho quá trình này trở nên siêu dễ dàng đối với người dùng của bạn.
 • Quản lý thành viên toàn diện – Bạn có toàn quyền kiểm soát học viện của mình khi họ tiến bộ qua các khóa học. Các tính năng bao gồm hồ sơ người dùng giao diện, báo cáo chi tiết và thông báo email tự động để khuyến khích tương tác.
 • Công nghệ tiên tiếnLearnDash hỗ trợ công nghệ mới nhất và nó tương thích với nhiều trang web WordPress. Sử dụng plugin thành viên này trên bất kỳ theme WordPress nào mà không cần mã. Thêm vào đó, hãy chèn vô số loại phương tiện khác nhau và biết rằng các khóa học của bạn sẽ trông rất đẹp trên thiết bị di động.

Có thể kết nối với nhiều công cụ khách một cách dễ dàng

Learndash kết nối với nhiều công cụ tiện ích khác
Learndash kết nối với nhiều công cụ tiện ích khác

Ngoài ra, các tính năng bổ sung trong LearnDash bao gồm nội dung nhỏ giọt, diễn đàn, hạn chế nội dung và khả năng trao chứng chỉ và huy hiệu cho người học.

Chi phí: Giá cho LearnDash bắt đầu từ $ 159 / năm cho một giấy phép trang web duy nhất.

2.ARMember WordPress Membership plugin

ARmember plugin
ARmember plugin

ARMember là một plugin WordPress thành viên mạnh mẽ với các tính năng phong phú để thiết lập và quản lý một trang web thành viên một cách dễ dàng. Giao diện thân thiện với người dùng giúp bạn dễ dàng quản lý trang web thành viên của mình. 

ARMember là một trong những plugin thành viên WordPress tốt nhất trên thị trường. Đó là một trong những plugin bán chạy nhất trên CodeCanyon. Người dùng yêu thích nó – nó được xếp hạng trung bình 4,8 / 5 sao.

ARMember cung cấp tất cả các tính năng bạn cần. Sử dụng Plugin ARmember WordPress này , bạn không cần biết kỹ năng lập trình để tạo trang web thành viên cho phép mọi người thanh toán trước khi đăng ký, cấp quyền truy cập vào nội dung cao cấp cho các thành viên độc quyền và tạo điều kiện thanh toán định kỳ từ các thành viên chỉ bằng một vài cú nhấp chuột!

Ví dụ: bạn có thể cung cấp dịch vụ đào tạo cho nhóm khách hàng của mình thông qua trang web thành viên . Hoặc bạn có thể tạo nội dung cao cấp và bán tư cách thành viên để truy cập nội dung đó . Bằng cách bán đăng ký, bạn có thể kiếm được nhiều thu nhập định kỳ.

ARMember là một plugin miễn phí, có nghĩa là nó cung cấp cả phiên bản miễn phítrả phí của plugin. Phiên bản miễn phí sẽ thiếu một số tính năng. Tuy nhiên, đó là một lựa chọn tốt nếu bạn là người mới bắt đầu. Cả hai phiên bản miễn phí và cao cấp của nó đều được sử dụng bởi hàng nghìn người dùng trên các trang web đăng ký của họ.

Đây là một số ngách của các trang web mà bạn cũng có thể tạo bằng ARMember.

 • Trang đăng ký : Cung cấp các dịch vụ cung cấp giá trị cho cộng đồng thành viên một cách kịp thời.
 • Trang web khóa học online : Tạo trang web học tập điện tử hoặc LMS (Hệ thống quản lý học tập) với các khóa học, bài học và tài liệu học tập khác. (Ví dụ: Coursera)
 • Đào tạo công ty : Thiết lập một nền tảng cho nhân viên công ty của bạn để đào tạo và các hoạt động hấp dẫn khác.
 • Nền tảng nội dung cao cấp : Trang web nơi người dùng có thể truy cập thông tin như tin tức, video, v.v. sau khi trả phí thành viên. (Ví dụ: The New York Times, Netflix)
 • Cửa hàng kỹ thuật số : Tạo và quản lý cửa hàng trực tuyến để bán các sản phẩm kỹ thuật số như podcast, sách điện tử, thiết kế, v.v.

Các tính năng chính của Plugin thành viên ARMember

1. Hạn chế nội dung

Giống như bất kỳ plugin thành viên WordPress nào khác, ARMember cũng cho phép bạn hạn chế nội dung của mình. Và bạn có thể kiểm soát ai có thể truy cập nội dung bị hạn chế. Vì vậy, bạn có thể đặt quy tắc truy cập cho các trang, bài đăng, danh mục, v.v.

2. Nội dung nhỏ giọt

Đây là một tính năng quan trọng khác của ARMember. Nó cho phép bạn hạn chế nội dung của mình ngay từ đầu và phát hành chúng theo lịch trình. Điều này sẽ giúp bạn gắn kết các thành viên trong thời gian dài. Nếu bạn đang tìm cách tạo một khóa học trực tuyến, thì nội dung nhỏ giọt hoàn toàn hữu ích.

3.Các cấp độ thành viên

Với ARMember, bạn có thể tạo nhiều cấp độ thành viên trong một hệ thống phân cấp. Và sau đó, bạn cũng có thể đặt giá của từng cấp độ riêng lẻ.

4.Trình tạo form cho web membership site

ARMember cung cấp trình tạo biểu mẫu tích hợp để thêm các biểu mẫu đẹp vào trang web thành viên của bạn. Nó cho phép tạo các biểu mẫu đăng ký, biểu mẫu đăng nhập, biểu mẫu thay đổi mật khẩu, v.v. theo yêu cầu của bạn.

5.Tiện ích bổ sung

Nếu bạn đã cài đặt plugin ARMember cao cấp, thì bạn sẽ có quyền truy cập vào một số tiện ích bổ sung. Những tiện ích bổ sung này cho phép bạn thêm nhiều tính năng hơn vào trang web của mình.

6.Chu kỳ thanh toán

Với ARMember, bạn có thể dễ dàng thiết lập và tùy chỉnh chu kỳ thanh toán của các chương trình thành viên của mình. Bạn có thể thiết kế giá của từng thành viên và chọn hình thức thanh toán, tức là phí hàng năm, hàng tháng hoặc một lần.

7.Thời gian dùng thử

Bản dùng thử miễn phí đã trở thành bắt buộc đối với các doanh nghiệp như khóa học trực tuyến, tư cách thành viên hoặc dịch vụ trực tuyến. Nó cho phép người dùng truy cập nội dung cao cấp của bạn miễn phí hoặc với chi phí chiết khấu. Đó là một cách thu hút người dùng mua gói cao cấp của bạn.

8.Bảo mật

Trang web thành viên của bạn luôn có nguy cơ bị tấn công hoặc bị truy cập bởi người dùng trái phép. Tuy nhiên, ARMember có thể loại bỏ các hành động không mong muốn như vậy vì nó có các tính năng bảo mật mạnh mẽ.

Kết nối với nhiều công cụ khác.

ARmember kêt nối với nhiều công cụ khác
ARmember kêt nối với nhiều công cụ khác

Có thể tạo đăng nhập bằng mạng xã hội nhanh chóng.

ARmember tạo đăng nhập bằng mạng xã hội
ARmember tạo đăng nhập bằng mạng xã hội

Video hướng dẫn tạo web membership site bằng ARmember:

3.Ultimate Membership Pro

Ultimate Membership Pro
Ultimate Membership Pro

Ultimate Membership ProPlugin thành viên WordPress phổ biến và tốt nhất trong 5 năm liên tiếp cho phép bạn tạo và làm việc với quyền truy cập độc quyền đa cấp dành cho Thành viên của bạn dựa trên Tư cách thành viên miễn phí đơn giản hoặc Đăng ký định kỳ có trả phí.

Không giống như nhiều plugin thành viên khác, Ultimate Membership Pro mạnh mẽ, được xây dựng phù hợp và có mọi thứ bạn cần. Hơn 30.000 trang web thành viên dựa trên Ultimate Membership Pro với hơn 2 tỷ đô la doanh thu từ tư cách thành viên được tạo ra.

Bảo vệ: Trang , Sản phẩm , Danh mục , bất kỳ URL nào , Phần nội dung , Hình ảnh , Menu , bất kỳ thứ gì và đặt Quy tắc chuyển hướng hoặc Thay thế nội dung .

Các tính năng chính: Nội dung hạn chế , Quản lý tư cách thành viên , Nội dung riêng tư , Hạn chế truy cập , Tư cách thành viên WooCommerce, Tư cách thành viên WordPress , Trang web thành viên , Tư cách thành viên trả phí , Thành viên

Các tính năng chính của Memberhip Pro:

 • Nhiều cấp độ
 • Các cấp độ thành viên trả phí / miễn phí không giới hạn
 • Nội dung Lockers bảo vệ
 • Cổng thanh toán: PayPal , Authorize.net , Stripe , 2CheckOut , BrainTree , Payza , Chuyển khoản ngân hàng
 • Bán đăng ký qua nền tảng WooCommerce
 • Thời gian dùng thử Miễn phí / Trả phí
 • Bảo vệ nội dung nhỏ giọt
 • Hạn chế trang hoặc bất kỳ URL nào
 • Gói đăng ký
 • Tùy chọn MultiPayments
 • Đăng nhập Mẫu được xác định trước
 • Đăng ký các mẫu được xác định trước
 • Bảo vệ menu
 • 9 Nền tảng Tiếp thị Email được tích hợp
 • Tích hợp trình tạo trang WPBakery
 • Giới hạn Từ khoá

Và nhiều hơn thế nữa, bạn có thể xem thêm TẠI ĐÂY

Nội dung nhỏ giọt:

Nội dung nhỏ giọt có nghĩa là bạn phát hành nội dung theo định kỳ và với Ultimate Membership Pro, bạn có thể làm điều đó bằng cách quyết định cho mỗi Trang / Bài đăng khi nào sẽ khả dụng dựa trên thời gian hoặc Cấp độ Đăng ký và thời điểm kết thúc.

Trang Tài khoản dành cho người dùng đã đăng nhập được tùy chỉnh hoàn toàn bao gồm các phần riêng biệt, Thông điệp Chào mừng tùy chỉnh và Văn bản tổng quan. Phần Tổng quan có thể được đặt làm nội dung tùy chỉnh cho mỗi Người dùng chỉ định nội dung Trang / Bài đăng thông thường để hiển thị.

Ultimate Membership Pro tài khoản cá nhân khách
Ultimate Membership Pro tài khoản cá nhân khách

Ultimate Membership PRO với các bản cập nhật mới cung cấp giải pháp Hoàn chỉnh cho quy trình Đăng ký với nhiều Mẫu, tùy chọn và đặc biệt là với Tất cả các Trường tùy chỉnh mà bạn cần.

Dựa trên Access Ultimate Membership PRO, cung cấp nhiều tùy chọn Thanh toán: Một lần, định kỳ, có giới hạn, cho thời gian dùng thử.

Ultimate Membership Pro phương thức thanh toán phong phú
Ultimate Membership Pro phương thức thanh toán phong phú

Ultimate Membership PRO có thể chặn hoặc hạn chế bất kỳ phần tử / sản phẩm hoặc Trang chuyên dụng nào từ WooCommerce và Biểu mẫu hoặc Chủ đề từ bbPress

Ultimate Membership PRO đồng bộ hóa Người dùng thành viên với TẤT CẢ Người dùng WordPress với nhiều kiểu khác nhau. Người dùng từ các Nền tảng khác, như WooCommerce, bbPress hoặc BuddyPress có thể được quản lý để có quyền truy cập hạn chế dựa trên Cấp độ được chỉ định của họ.

Thêm 35 Addon cao cấp để giúp bạn có thêm những chức năng phong phú thêm vào website membership

4.MemberPress Plugin

MemberPress là một WordPress plugin phổ biến để tạo và quản lý đăng ký thành viên, người dùng và quyền truy cập nội dung. Bạn có thể xây dựng một trang web thành viên mạnh mẽ cho doanh nghiệp hoặc độc giả của mình. Nó là một plugin cao cấp có giá khởi đầu từ $ 149.

MemberPress plugin thành viên gần như là ‘All-In-One' cho WordPress, MemberPress được biết đến với việc thiết lập dễ dàng và nhiều tích hợp. Trong hướng dẫn này, tôi sẽ trình bày những điều sau:

Nó có vô số tùy chọn cho phép bạn kiểm soát đến từng chi tiết nhỏ, cho phép ai có thể truy cập nội dung của bạn. Ví dụ: bạn có thể hạn chế quyền truy cập vào một số thẻ nhất định (ví dụ: chỉ thành viên của một gói thành viên cụ thể mới có thể truy cập nội dung được gắn thẻ “đặc biệt”) hoặc hạn chế quyền truy cập vào một bài đăng hoặc trang cụ thể….

đánh giá về memberpress
đánh giá về memberpress

Nó cũng cung cấp cho bạn khả năng bán các sản phẩm thông tin có tải xuống hoặc hầu như bất kỳ thứ gì khác mà bạn có thể nghĩ đến cho một trang web thành viên. Hơn nữa, bạn có thể tích hợp nó với nhiều plugin khác, nhiều plugin đã được đóng gói sẵn như một phần của giao dịch mua của bạn (tất cả những gì bạn cần làm là kích hoạt nó lên), để bạn có thể xây dựng một trang web thành viên thực sự độc đáo hoạt động theo đúng cách bạn muốn như ý của mình.

Mặt khác, nếu bạn là nhà phát triển (đại lý thiết kế website ý) , bạn có thể nhận được gói cấp cao nhất và bạn có thể cài đặt nó trên bao nhiêu trang web tùy thích, ngay cả trên các trang của khách hàng của bạn.

Tuy nhiên, hãy nhớ rằng nếu khách hàng của bạn cần hỗ trợ, thì họ sẽ phải tìm đến bạn để được trợ giúp và sau đó bạn chuyển câu hỏi của họ đến nhóm sản phẩm nếu bạn cần trợ giúp thêm. Nếu khách hàng của bạn có giấy phép riêng, thì họ có thể liên hệ trực tiếp với bộ phận hỗ trợ của Memberpress để được trợ giúp.

Bạn có thể xem thêm bài viết review chi tiết MemberPress từ A – Z tại đây: https://sinhgiang.com/review-memberpress-danh-gia/

5. WooCommerce Membership

WooCommerce Membership
WooCommerce Membership

Là một tiện ích mở rộng Tư cách thành viên WooCommerce cho phép bạn bán tư cách thành viên Online với WooCommerce và hạn chế quyền truy cập vào các bài đăng và trang trên trang web của bạn.

Các gói thành viên

 • Tạo các gói thành viên Online không giới hạn (ví dụ: Tư cách thành viên Bạc, Tư cách thành viên Vàng, v.v.)
 • Thêm hoặc xóa thành viên theo cách thủ công từ giao diện quản trị dễ sử dụng
 • Liên kết các kế hoạch với các kế hoạch khác để tự động gán chúng cho các thành viên
 • Đặt độ trễ cho việc kích hoạt gói được liên kết để tạo nguồn cấp nội dung nhỏ giọt

Sản phẩm dành cho thành viên WooCommerce

 • Chuyển đổi bất kỳ sản phẩm WooCommerce đơn giản hoặc biến thể nào thành sản phẩm thành viên
 • Chọn bất kỳ số gói thành viên nào để cấp quyền truy cập khi mua sản phẩm
 • Thiết lập thời gian hết hạn tùy chọn để đảm bảo rằng người dùng chỉ nhận được những gì họ đang trả tiền
 • Tư cách thành viên cũng tự động hết hạn khi các đơn đặt hàng tương ứng bị hủy hoặc được hoàn tiền

Hạn chế tiếp cận

 • Hạn chế quyền truy cập vào bất kỳ bài đăng hoặc trang nào, bao gồm cả các loại bài đăng WordPress tùy chỉnh
 • Chỉ cấp quyền truy cập cho tất cả thành viên hoặc tất cả những người không phải thành viên
 • Chỉ cấp quyền truy cập cho tất cả các thành viên có gói thành viên cụ thể
 • Chỉ cấp quyền truy cập cho những người không phải thành viên hoặc thành viên không có gói thành viên cụ thể
 • Các bài đăng mà người dùng không có quyền truy cập cũng bị xóa khỏi tất cả danh sách và menu
 • Bảo vệ hàng trăm bài đăng hoặc trang cùng một lúc với chức năng chỉnh sửa hàng loạt
 • Mã ngắn hạn chế truy cập tích hợp để kiểm soát truy cập chi tiết

Quản lý thành viên WooCommerce

Tư cách thành viên cho các khách hàng cụ thể được kích hoạt sau khi đơn đặt hàng có sản phẩm thành viên được thanh toán hoặc được đánh dấu là đang xử lý hoặc hoàn thành.

Tư cách thành viên sẽ bị hủy bỏ khi đơn đặt hàng tương ứng bị hủy hoặc được hoàn lại tiền hoặc đã hết thời hạn thành viên. Tư cách thành viên cũng sẽ bị hủy nếu Gói thành viên tương ứng bị xóa.

Tư cách thành viên cũng có thể được cấp hoặc hủy theo cách thủ công từ trang gói thành viên.

Tư cách thành viên Được cấp và Tư cách thành viên Các email bị hủy bỏ có thể được định cấu hình và gửi đến khách hàng tự động.

6. PrivateContent – Multilevel Content Plugin

PrivateContent - Multilevel Content Plugin
PrivateContent – Multilevel Content Plugin

PrivateContent là một giải pháp mạnh mẽ, nhưng dễ dàng, để thúc đẩy wordpress, biến nó thành một nền tảng thành viên đa cấp thực sự .

Quản lý người dùng hoàn chỉnh, khung biểu mẫu hiện đại và một công cụ duy nhất để hạn chế bất kỳ phần nào trên trang web của bạn mà không cần biết lập trình!

DANH SÁCH CÁC TÍNH NĂNG

Tư cách thành viên của người dùng:

 • Không giới hạn cấp độ người dùng
 • Chỉ định cấp độ không giới hạn cho mỗi người dùng
 • Chèn thủ công dành cho quản trị viên
 • Hình thức đăng ký không giới hạn và linh hoạt
 • Quản lý danh sách nhanh chóng và trực quan
 • Sắp xếp và đơn giản + tìm kiếm nâng cao
 • Chỉ định người dùng toàn cầu hoặc người dùng phù hợp cho người dùng WP được nhắm mục tiêu, theo danh mục
 • Nhiều trạng thái: đang hoạt động / bị vô hiệu hóa / đang chờ phê duyệt
 • Tích hợp Google Analytics theo dõi hành động của người dùng
 • Hệ thống xuất nhập khẩu
 • Nhập hàng loạt người dùng WordPress trực tiếp

Nội dung hệ thống hạn chế: (dựa trên danh mục người dùng + tùy chỉnh thông qua API)

 • Mã ngắn PrivateContet với hộp cảnh báo tùy chọn chứa các nút đăng nhập / đăng ký
 • Thuật sĩ hạn chế nâng cao + trình trợ giúp hạn chế được bao gồm trong bất kỳ loại bài đăng công khai hoặc phân loại nào
 • Trang / bài đăng / loại bài đăng tùy chỉnh / danh mục / phân loại tùy chỉnh hoàn toàn hạn chế thông qua chuyển hướng
 • Trang / bài đăng / loại bài đăng tùy chỉnh thay thế nội dung bằng hộp cảnh báo hoặc đoạn trích hoặc không có gì
 • Biểu mẫu nhận xét ẩn
 • Hộp đèn theo phương thức liên tục khi mở trang để buộc người dùng tương tác
 • Hạn chế tùy chỉnh (dựa trên URL) với hỗ trợ biểu thức chính quy
 • Các mục menu
 • Vật dụng
 • Bất kỳ khối Gutenberg nào
 • Hoàn thành, 1 cú nhấp chuột, khóa trang web (tùy chọn để menu hiển thị)

Và nhiều hơn thế, bạn có thêm xem thêm TẠI ĐÂY

Kết Luận:

Sau khi so sánh các plugin thành viên WordPress hàng đầu trên, chúng tôi nhận thấy rằng ARmember là giải pháp toàn diện và dễ sử dụng nhất. Nó cung cấp nhiều cổng thanh toán và tích hợp dịch vụ email cho trang web thành viên WordPress. 

Ngoài ra, bạn có thể thiết lập nội dung nhỏ giọt, có thể cho khách tự nâng cấp, hạ cấp, tạo khóa học và truy cập báo cáo chi tiết để có thể theo dõi thành công của mình.

Mặt khác, nếu bạn đang tìm cách tạo các khóa học trực tuyến nâng cao cho trang web thành viên của mình, LearnDash có lẽ là lựa chọn tốt nhất dành cho bạn. Nó đi kèm với hàng trăm tùy chọn thanh toán, email tự động và bạn có thể tạo các khóa học nhiều lớp cho trang web thành viên của mình mà người dùng có thể mua.

Và đối với thứ gì đó nhẹ và linh hoạt hơn, Ultimate Membership Pro là một giải pháp tuyệt vời. Bạn có thể tạo các cấp độ đăng ký không giới hạn, tích hợp với các cổng thanh toán phổ biến và xuất dữ liệu thành viên sang các công cụ khác. Bằng cách đó, bạn có thể phát triển doanh nghiệp của mình nhanh hơn nữa.

Nếu bạn thấy bài viết này hay và có ích với bạn thì hãy chia sẻ nó cho bạn bè và người thân hoặc những người cần nó để giúp họ phát triển doanh nghiệp của mình như bạn.Nếu bạn có câu hỏi gì hãy cứ để lại comment ở dưới bài viết này mình sẵn sàng giúp và trả lời bạn, nếu bạn muốn xem nhiều bài viết hơn để giúp doanh nghiệp của mình phát triển công việc kinh doanh online thì hãy xem thêm tại Sinh Giang blog nhé, một lần nữa cảm ơn bạn nhiều.

Top 4 Hosting tốt nhất mình đang sử dụng

Top 1: HostArmada: XEM TẠI ĐÂY (khuyên dùng #1)

Top 2: Hostinger: XEM TẠI ĐÂY, Xem video này làm theo nếu bạn chọn mua hostinger

Top 3: NameHero: XEM TẠI ĐÂY, Xem video này làm theo nếu bạn chọn mua namehero

Top 4: Tinohost: XEM TẠI ĐÂY (hosting từ nhà cung cấp ở Việt Nam)

THÔNG TIN HỖ TRỢ:

Diễn đàn: https://sinhgiang.com/dien-dan/ (Mình sẽ ưu tiên trả lời trước)

Facebook Group: https://sinhgiang.com/fbgroup

Telegram: https://sinhgiang.com/telegram

Zalo: https://sinhgiang.com/zalo

KẾT NỐI CHÚNG TÔI

Kênh Youtube: Sinh Giang Official

Facebook: Sinh Giang

TikTok: @sinh.giang

Bài Viết Liên Quan:

31+ Web Hosting Tốt Nhất 2023: Ở Việt Nam & Nước Ngoài (Tốc Độ Nhanh/Bảo Mật)
So Sánh Hostinger vs HostArmada: Nên chọn Hosting Nào Tạo Web?
Hướng Dẫn Mua Hosting Giá Rẻ Tại HostArmada + Cài WordPress (A – Z)
Chỉ 2 Bước Mua Hosting Giá Rẻ Tại Hostinger + Free Domain (Có Mã Giảm 90%)
Sinh Giang

Hey! Mình tên là Sinh, mình là một freelance web design và affiliate marketing, mình giúp bạn biến kênh Youtube và Website thành cố máy kiếm tiền tự động. Mình thích làm việc tự do, đi du lịch với gia đình. Hãy kêt nối với mình qua kênh YouTube tại đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

{"email":"Email address invalid","url":"Website address invalid","required":"Required field missing"}
>