Chỉ 2 Bước Mua Hosting Giá Rẻ Tại Hostinger + Free Domain (Có Mã Giảm 90%)

Bạn đã biết Hostinger tốt và bạn muốn mua hosting từ hostinger để tạo website/blog nhưng bạn không biết nên mua như thế nào? 

Trong bài viết  này mình sẽ chỉ cho bạn cách mua hostinger giá rẻ mà được giảm giá đến 90%, ngoài ra bạn cũng sẽ được tặng kèm theo một tên miền miễn phí.

Vậy chúng ta hãy bắt đầu thôi!

Hostinger là gì?

Hostinger
Hostinger

Hostinger được thành lập vào năm 2004 và đã trải qua 14 năm hoạt động.

Hostinger là một thành viên được công nhận của tổ chức cấp tên miền ICANN. 

Các dịch vụ hosting của Hostinger sẽ mạnh mẽ hơn với công nghệ Web Server, SSD, cấu trúc hạ tầng được thiết kế hoạt động liên lục, các sự cố gián đoạn downtime ở mức tốt, tối ưu tốt cho PHP, MySQL và Cpanel web hosting được tùy biến riêng.

Rất nhiều tính năng web hosting cao cấp mà Hostinger cung cấp như: Web hosting với dung lượng đĩa không giới hạn, băng thông không giới hạn và không giới hạn số lượng website.

Mình đã thử làm một kiểm tra trên Google Trend, và mình thấy lưu lượng truy cập web của Hostinger không chỉ tăng nhanh nhất, mà dịch vụ lưu trữ của họ còn được mọi người trên thế giới tìm kiếm nhiều nhất vào năm 2022 (thời điểm mình viết bài viết này).

Hostinger đã liên tục nâng cấp phần cứng và phạm vi tiếp cận trên toàn cầu, nhờ đó đạt được những kết quả tuyệt vời trong các thử nghiệm của mình.

Tên miền và hosting là gì?

Có rất nhiều định nghĩa về tên miềnhosting trên internet, nếu bạn là dân trong ngành bạn có thể hiểu nó rất dễ, nhưng nếu bạn là người mới thì hơi khó hiểu một chút. Sau 5 năm thiết kế website, mình nghĩ là cho người mời thì các bạn hiểu ngắn gọn như này.

Tên miền là địa chỉ của một trang website site. Ví dụ: google.com, facebook.com, sinhgiang.com… (Nó giống như địa chỉ nhà của bạn)

Hosting là nơi lưu trữ những cái hình ảnh, video, content…bất kỳ cái gì bạn đăng lên trên website của bạn. Nó có trách nhiệm phải lưu tất cả những gì bạn đăng lên website thì nó gọi là hosting.

2 Bước mua hosting giá rẻ tại Hostinger được tặng kèm tên miền miễn phí + Mã coupon 90%

Tiếp theo, mình sẽ hướng dẫn bạn từng bước để mua được hosting giá rẻ mà được tặng kèm một tên miền miễn phí, ngoài ra bạn cũng sẽ được mã coupon giảm giá đến tận 90% nhé.

Bước 1: Chọn Gói Hosting

Bước đầu tiên các bạn CLICK VÀO ĐÂY để truy cập vào trang chủ của Hostinger.

Sau khi các bạn đến đây, nếu bạn muốn có một gói tốt nhất để truyền tải cho website nhanh hơn khi tạo bằng WordPress thì bạn có thể click Menu có tên Hosting, sau đó chọn WordPress Hosting. Đây là gói tốt nhất để bạn tạo website bằng WordPress nhé. Minh Highly Recommend bạn sử dụng gói này (WordPress Hosting).

WordPress hosting
WordPress hosting

Nhưng nếu bạn là người mới bắt đầu, ít kinh phí, ít vốn thì bạn có thể chọn gói đầu tiên bên trang chủ. Ở đây mình sẽ chọn gói ở trang chủ nhé, nếu bạn chọn gói WordPress hosting thì làm tượng tự nha.

Các gói hostinger giá rẻ
Các gói hostinger giá rẻ

Ở đây bạn sẽ thấy có 3 gói lần lượng là: 1. Web Hosting Cá Nhân, 2. Web Hosting Cao Cấp và 3. Web Hosting Doanh Nghiệp. Nhưng câu hỏi là nên chọn gói nào cho phù hợp?

1. Web Hosting Cá Nhân:

Nếu bạn chọn gói đầu tiên bạn sẽ chỉ chưa đựng được 1 website, 1 tài khoản email và không có miễn phí tên miền (Bạn có thêm xem thêm tại đây để biết thêm những thứ bạn sẽ nhận được). Đây là gói phù hợp cho các bạn ít vốn dưới 1 triệu mà chỉ muốn tạo một trang website nhỏ như là blog hoặc Lading Page.

2. Web Hosting Cao Cấp:

Nếu bạn chọn gói 2 này thì bạn sẽ có thể chứa đựng được tối đa 100 website (1 người sao dùng hết được 100 website chứ), người ra bạn sẽ được tặng kèm 1 tên miền miễn phí và 100 tài khoản email doanh nghiệp. Đây là gói mình khuyên các bạn dùng, gói này có đầy đủ tất cả các tính năng dành cho một website. Bạn có thể tạo Website bán hàng, blog…. nhìn trung là gói này tạo website về lĩnh vực nào đều ok hết nhé. (Bạn có thêm xem thêm tại đây để biết thêm những thứ bạn sẽ nhận được)

3. Web Hosting Doanh Nghiệp:

Gói này có đầy đủ tất cả những tính năng, nếu bạn muốn trang website của mình thật sự nhanh và tốt nhất thì nên chọn gói này. Và tất nhiên, gói này chỉ phù hợp cho các bạn đã là doanh nghiệp đã có thu nhập tốt, còn không dành cho các bạn mới bắt đầu.

Sau khi mình phân tính ở trên có thể bạn đã biết nên chọn gói nào rồi đúng không ạ? Hãy chọn một gói và chúng ta sẽ bắt đầu tiếp nhé. Ở đây mình ví dụ như mình là người mới bắt đầu, ít tiền nhưng mình muốn trang website có nhiều tính năng nên mình sẽ chọn gói thứ 2 nhé.

Sau khi chọn được gói, bạn click vào chữ “Thêm Vào Giỏ Hàng

Các gói hostinger giá rẻ
Các gói hostinger giá rẻ

Bước 2: Bạn đã gần hoàn tất! Hoàn tất đơn hàng

1. Chọn gói cước: Trong mục này bạn sẽ thấy gói mình vừa chọn.

Tiếp bạn sẽ thấy trong này nó lại phân ra các gói khác nhau theo thời gian như 1 tháng, 12 tháng, 24 tháng và 48 tháng. Trong các gói nhỏ này có nghĩa rằng nếu bạn chọn thời gian càng lâu thì bạn sẽ càng được giảm giá. Nếu bạn xác định làm website về lâu về dài thì mình khuyên bạn nên chọn càng lâu càng giúp bạn tiết kiệm.

Ở đây mình sẽ chọn là 12 tháng.

Chọn gói mua hosting
Chọn gói mua hosting

2. Tạo tài khoản: Trong mục này bạn cần tạo một cái tài khoản cho mình, bạn chỉ cần cho địa chỉ email hoặc là đăng nhập bằng Google hoặc Facebook.

3. Chọn phương thức thanh toán: Trong phần này bạn sẽ thấy bên Hostinger cung cấp cho bạn rất nhiều lựa chọn để thanh toán như: Thẻ tín dụng, PayPal, CoinGate, Google Pay, Domestic Banks và VTC Pay.

Ở đây mình sẽ dùng thẻ thẻ tín dụng để thanh toán nhé, nếu bạn chưa có thẻ tín dụng là Mastercard/Visa thì mình khuyên là bạn nên đi làm nhé. Việc để làm một cái thẻ tín dụng rất dễ, hãy chạy ra ngân hàng gần bạn nhất để để làm, nhưng các nhanh nhất là chạy ra ngân hàng ACB nhé, ở đây người ta làm rất nhanh, bạn chỉ cần đợi vài tiếng là đã có thể rồi nha.

Ở dưới phần TỔNG bạn sẽ thấy có chữ có mã giảm giá, hãy click vào nó và cho cái mã giảm giá này của mình vào.

Mã Giảm Giá Hostinger: SINHGIANG

Sau đó cho:

  • Tên trên thẻ: Họ Tên Chủ Tài Khoản
  • Số thẻ: Cho số dài trước mặt thẻ ngân hàng của bạn vào đây
  • Ngày hết hạn: Số ngày hết hạn, nằm ngay bên dưới số thẻ nhé
  • Mật mã CVC: Đây là 3 chữ số đằng sau cái thẻ của bạn nhé.

Sau khi bạn làm tất cả những điều trên, hãy kiểm tra lại thông tin một lượt xem mọi thứ đã đúng chưa, nếu mọi thứ ok rồi thì hãy nhấn vào nút “Thanh Toán An Toan”

Thanh toán
Thanh toán

Video hướng dẫn mua tên miền và hosting tại Hostinger

Video hướng dẫn Hostinger toàn tập A – Z

Kết luận

Nhìn chung việc mua Hosting tại hostinger cũng không có gì là khó, nhưng nếu bạn là người mới thì chắc chắn có một số điều còn bỡ ngỡ, nên mình đã list 2 video mà mình nói rất chi tiết và hướng dẫn hostinger toàn tập ở trên rồi, bạn có thể xem thêm trên đó nhé.

Nếu bạn thấy bài viết này hay và có ích với bạn thì hãy chia sẻ nó cho bạn bè và người thân hoặc những người cần nó để giúp họ phát triển doanh nghiệp của mình như bạn.Nếu bạn có câu hỏi gì hãy cứ để lại comment ở dưới bài viết này mình sẵn sàng giúp và trả lời bạn, nếu bạn muốn xem nhiều bài viết hơn để giúp doanh nghiệp của mình phát triển công việc kinh doanh online thì hãy xem thêm tại Sinh Giang blog nhé, một lần nữa cảm ơn bạn nhiều.

Top 4 Hosting tốt nhất mình đang sử dụng

Top 1: HostArmada: XEM TẠI ĐÂY (khuyên dùng #1)

Top 2: Hostinger: XEM TẠI ĐÂY, Xem video này làm theo nếu bạn chọn mua hostinger

Top 3: NameHero: XEM TẠI ĐÂY, Xem video này làm theo nếu bạn chọn mua namehero

Top 4: Tinohost: XEM TẠI ĐÂY (hosting từ nhà cung cấp ở Việt Nam)

THÔNG TIN HỖ TRỢ:

Diễn đàn: https://sinhgiang.com/dien-dan/ (Mình sẽ ưu tiên trả lời trước)

Facebook Group: https://sinhgiang.com/fbgroup

Telegram: https://sinhgiang.com/telegram

Zalo: https://sinhgiang.com/zalo

KẾT NỐI CHÚNG TÔI

Kênh Youtube: Sinh Giang Official

Facebook: Sinh Giang

TikTok: @sinh.giang

Bài Viết Liên Quan:

31+ Web Hosting Tốt Nhất 2023: Ở Việt Nam & Nước Ngoài (Tốc Độ Nhanh/Bảo Mật)
So Sánh Hostinger vs HostArmada: Nên chọn Hosting Nào Tạo Web?
Hướng Dẫn Mua Hosting Giá Rẻ Tại HostArmada + Cài WordPress (A – Z)
Review/Đánh Giá HostArmada – Chia Sẻ Kinh Nghiệm Sau 5 Năm Sử Dụng
Sinh Giang

Hey! Mình tên là Sinh, mình là một freelance web design và affiliate marketing, mình giúp bạn biến kênh Youtube và Website thành cố máy kiếm tiền tự động. Mình thích làm việc tự do, đi du lịch với gia đình. Hãy kêt nối với mình qua kênh YouTube tại đây

>