31+ Web Hosting Tốt Nhất 2023: Ở Việt Nam & Nước Ngoài (Tốc Độ Nhanh/Bảo Mật)

Việc lựa chọn được một dịch vụ web hosting tốt là rất quan trọng nếu bạn muốn có một trang website đẹp, chuyên nghiệp, chuẩn SEO để đưa doanh nghiệp của mình lên trên online có định vị thương hiệu trên Internet nhanh chóng. Từ dịch vụ mua hosting giá rẻ, mua hosting ở đâu uy tín, mua hosting WordPress, shared hosting, cloud hosting, và top WordPress hosting, web hosting tốt nhất sẽ giúp bạn đạt được mục tiêu của mình. Trong bài viết này, mình sẽ xếp hạng và đánh giá hơn 30+ dịch vụ web hosting, cùng với 8 lựa chọn hàng đầu của mình về hosting tốt nhất ở Việt Nam và Nước Ngoài để bạn biết các lựa chọn được dịch vụ WordPress hosting cho website của mình.

Top 4 Web Hosting Nước Ngoài Tốt Nhất Giả Rẻ

Hosting Tốt Nhất Cho Mọi Đối Tượng

Mua web hositng tốt nhất tại HostArmada

HostArmada

Thiết kế website/blog/Affiliate và website bán hàng... bạn cần một web hosting tốt như HostArmada với tốc độ nhanh hơn, bảo mật mạnh mẽ, khả năng mở rộng đầu đủ ngay cả khi bạn mua gói rẻ nhất và hỗ trợ thì mình phải nói là cực nhanh. Cung cấp cho người dùng giá rẻ phù hợp cho mọi đối tượng.

Cho Doanh Nghiệp Vừa & Nhỏ

Mua web hositng tốt nhất tại Kinsta

Kinsta

Bạn cần mở rộng quy mô cho Doanh Nghiệp của mình thì không có gì tuyệt vời hơn là chọn hosting bên Kinsta. Tăng số lượng web, bộ nhớ SSD, và lưu lượng truy cập hàng tháng, tốc độ mạnh mẽ, bảo mật cao, back-up hàng ngày, hỗ trợ 24/7. Gần như có đầy đủ tất cả mọi thứ bạn cần cho doanh nghiệp phát triển.

Tốt Nhất Cho Người Mới

Hostinger

Bạn là người mới bắt đầu thiết kế website muốn mua hosting giá rẻ nhưng cần đầy đủ tính năng cho một website thì không có gì tốt hơn là chọn Hostinger. Với hơn 29 triệu người dùng, tốc độ nhanh, bảo mật. Một điều mình rất thích đó là giá vô cùng rẻ, rất thích hợp cho các cá nhân startup trên internet, cùng hỗ trợ 24/7.

Web Hosting Giá Cả Phải Chăng

VULTR

Vultr

Vultr là một trong những giải pháp lưu trữ đám mây tốt nhất trên thế giới hiện nay. Chúng cung cấp các giải pháp lưu trữ dựa trên nền tảng đám mây với hiệu suất cao và dung lượng lưu trữ có thể thay đổi tùy theo nhu cầu người dùng. Hiện nay bên nhà cung cấp đang thưởng $100 cho bạn dùng thử Vultr miễn phí.

Top 4 Web Hosting Việt Nam Tốt Nhất Giá Rẻ

Web Hosting Cho Mọi Đối Tượng

Mua web hositng tốt nhất ở Việt Nam tại Tinohost

Tinohost

Tinohost là C.ty dịch vụ đang nhận được nhiều sự quan tâm của đông đảo người dùng hiện nay. Là một trong những nhà cung cấp dịch vụ Web Hosting tiêu chuẩn và là hosting giá rẻ hàng đầu Việt Nam. Có đầu đủ các tính năng cho một website phát triển. Là đối tác đồng hành của rất nhiều nhà phát triển.


Cho Doanh Nhiệp Vừa & Nhỏ

Mua web hositng tốt nhất ở Việt Nam tại AZgizi

AZDIGI

Chủ nhân AZDIGI là Thạch Phạm trang web thachpham.com. Toàn bộ hệ thống máy chủ được đặt tại FPT Datacenter Quận 7, TPHCM. Tất cả các gói hosting tại đây từ giá rẻ đến cao cấp đều được trang bị LiteSpeed Web Server giúp tăng tốc độ load và mức chịu tải, đây là công nghệ máy chủ tốt nhất hiện nay.

Web Hosting Cho Người Mới

Mua web hositng tốt nhất ở Việt Nam tại TenTen.vn

INET

Inet là một trong những nhà cung cấp web hosting lâu đời nhất ở Việt Nam, gần như không thua kém với bất kỳ nhà cung cấp nào trong nước, hỗ trợ của Inet chỉ ở mức khá thôi tuy nhiên vẫn hơn rất nhiều so với những nhà cung cấp nước ngoài. Toàn bộ máy chủ của Inet được thuê lại từ VNPT và đặt tại TP.HCM.


Hosting Giá Cả Phải Chăng

Vinahost

Vinahost

Vinahost đang cung cấp rất nhiều dịch vụ như tên miền, hosting, VPS và server. Vinahost còn cung cấp, Anti DDOS, quản trị máy chủ, Email hosting, chứng chỉ SSL, License Cpanel…Trong từng dịch vụ còn có nhiều phân mục, nhiều gói phù hợp với nhu cầu của từng đối tượng khách hàng, cả trong và ngoài nước.

Top Hosting Khuyên Dùng

Khi bạn chọn web hosting tốt nhất , có hàng nghìn nhà cung cấp dịch vụ trong nước và nước ngoài để so sánh. Và tất cả các nhà cung cấp đều có các tính năng, hiệu suất, tính dễ sử dụng và giá cả khác nhau - chưa kể đến các khoản chiết khấu và tiết kiệm khác nhau khi thanh toán.

Những đánh giá về dịch vụ web hosting này sẽ cung cấp cho bạn hai điều đơn giản sau đây:

 1. Làm thế nào để chọn web hosting tốt nhất cho bạn.
 2. Làm thế nào để tiết kiệm nhất khi thanh toán để được giảm giá đến 70% đến 90%.

Mình đã tham gia thị trường digital marketing được hơn 5 năm và đã tự thiết lập trang website của mình, và cũng đã thiết kế web cho hàng trăm website cho doanh nghiệp và cá nhân để giúp họ kinh doanh thành công trên Internet.

Cho dù bạn đang bắt đầu làm một blog, affiliate marketing, web tin tức hay một website bán hàng… hãy chọn web hosting tốt nhất và tiết kiệm nhất ngay khi bắt đầu bước đầu tiên.

Nếu bạn đã sẵn sàng thì chúng ta bắt đầu vào chi tiết nhé.

Web Hosting Tốt Nhất là gì?

Dịch vụ web hosting tốt nhất cung cấp tốc độ tải trang web nhanh sẽ giữ được chân khách hàng, tính năng bảo mật cao, thời gian hoạt động tốt (uptime), dễ sử dụng và có đủ các tính năng mà trang web của bạn cần.

Những hosting nước ngoài hàng đầu mà tôi chọn là: HostArmada, Hostinger, KinstaGreenGeeks.

Còn ở Việt Nam thì?

Những Website Hosting Việt Nam tốt nhất mà tôi chọn là: AZDIGI, Tinohost, InetVinahost.

Hầu hết các nhà cung cấp hosting đều cho bạn mức giá thấp và mã giảm giá để giúp bạn dễ dàng bắt đầu tạo web.

Dưới đây là những top web hosting tốt nhất mà tôi lựa chọn:

Top 21 Web Hosting Nước Ngoài Tốt Nhất.

Sau đây là top website hosting nước ngoài tốt nhất, mà mình đã dùng trong thời gian thiết kế website cho khách hàng của mình trong suốt 5 năm vừa qua, tất nhiên có một số nhà cung cấp WordPress hosting mình chưa dùng đến nhưng hầu như là mình đã sử dụng qua khoảng 70% các nhà cung cấp dịch vụ hosting mình chỉ các bạn ở đây. Còn các hosting website khác đã được mình lựa chọn cẩn thận và tham khảo ý kiến của các top nhà sáng tạo content về WordPress.

1/HostArmada.

Dịch Vụ Web Hosting Nước NGoài Tốt Nhất Có Đầy Đủ Các Tính Năng, Dành Cho Mọi Đối Tượng ($2.99/tháng).

HostArmada hosting

Đây Là Web Hosting Tốt Nhất -  Top 1 Mà Sinh's Rất Thích.

Đây là một lựa chọn tốt cho các bạn mà muốn quản lý dịch vụ WordPress Hosting của mình một các hiệu quả nhất. Đặt biệt là các bạn muốn tạo blog hay thiết kế website thương mại điện từ mà muốn mở rộng quy mô thì HostArmada là lựa chọn hàng đầu để sử dụng.

9.5
Trên 10
 • Phù Hợp Cho: Mọi Đối Tượng  
 • Giá Hosting: $2.99/th - $111.75/th
 • Giảm Giá: Có - Giảm Đến Tận 70% - 80%
 • Khuyến Mãi: Bắt Đầu Với Giá Chỉ $2.99 

Đây là nhà cung cấp cung cấp đầy đủ tính năng nhất cho mọi đối tượng muốn tạo website.

HostArmada cung cấp máy chủ chuyên dụng lưu trữ WooCommerce và WordPress, lưu trữ VPS, lưu trữ SSD dựa trên đám mây, lưu trữ chia sẻ, lưu trữ phát triển, lưu trữ Magento, các dịch vụ liên quan đến tên miền, v.v.

Công ty hợp tác chặt chẽ với một số thương hiệu nổi tiếng và đáng tin cậy. Một số đối tác kinh doanh của họ là Intel, Imunify360 (được sử dụng để ngăn phần mềm độc hại và các tấn công máy chủ), JetApps, LiteSpeed, CloudLinux OS (được sử dụng để tăng tốc độ tải trang web trong các lĩnh vực khác nhau), Cloudflare , cPanel và SpamExperts ( được sử dụng để bảo vệ tài khoản email của khách hàng khỏi thư rác và vi rút).

Theo mình đánh giá HostArmada là một nhà cung cấp hosting có tốc độ tải website vô cùng nhanh, mình đã dùng host này được 5 năm mà tốc độ của nó phải nói là đáng kinh ngạc, với mình vẫn là số #1 trong top list hosting mình yêu thích ở đây.

Bạn cũng không cần bất kỳ kỹ năng đặc biệt nào để tạo một trang web WordPress, vì HostArmada cung cấp các tính năng kéo thả để tạo trang web nhanh chóng. 

Và bạn luôn có thể liên hệ với bộ phận CSKH hay bộ phận kỹ thuật của họ nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào. 

Các Tính Năng Của Hostarmada:

 • Lưu trữ SSD: Có
 • SSL miễn phí: Có (rất cần cho người mới)
 • Chuyển website free: Có (rất cần cho người những ai muốn di chuyển toàn bộ website từ bên host khác về)
 • Tên miền miễn phí: Có (rất cần cho người mới)
 • Backup dữ liệu: Có (rất cần cho bất cứ ai,để tránh web bị hack)
 • Support : Email, gọi điện, live chat 24/7/365… (rất cần khi có khó khăn cần bên họ hỗ trợ)
 • Máy chủ Châu Á: Singapore, Mumbai (rất cần nếu bạn ở Việt Nam)
 • Addon Domains: Không giới hạn (Mình thấy bên khác giá rẻ nhưng giới hạn khi add thêm domain, nhưng bên này chỉ cần bạn mua gói thứ 2 (Web Warp) là muốn thêm bao nhiêu domain tùy thích, mình rất thích cái phần này)
 • Subdomain: Tạo Không giới hạn (rất cần cho bất kỳ ai khi muốn tạo nhiều domain từ domain chính)
 • Email doanh nghiệp: Tạo không giới hạn (rất cần cho bất kì ai muốn tạo nhiều tài khoản email doanh nghiệp,đặc biệt là cho các bạn có công tị, muốn tạo nhiều email cho từng bộ phận khác nhau)
 • Database: Không giới hạn
 • Hoàn lại tiền: Sau 45 ngày (điều này rất tốt cho các bạn muốn dùng thử, nếu không thích có thể đòi lại tiền)
 • Web Server: NGINX và LiteSpeed (Nó bắt đầu như một máy chủ web được thiết kế để có hiệu suất và sự ổn định tối đa cho website của bạn)
 • CloudFlare®: Hỗ trợ (Cloudflare là một trong những mạng lớn nhất hoạt động trên Internet. Mọi người sử dụng dịch vụ Cloudflare với mục đích tăng cường bảo mật và hiệu suất của các trang web và dịch vụ của họ)
 • Bảo mật website bằng Network Firewall: Là một hệ thống thiết bị an ninh mạng có thẩm quyền cấp hoặc từ chối quyền yêu cầu truy cập mạng trên Internet của các hackers.
 • Và còn nhiều tính năng khác, bạn có thể xem thêm tại trang chủ của HostArmada.com 

Giao diện rất dễ sử dụng, nó không giống các nhà cung cấp khác có giao diện cổ, mà bên này họ đã thiết kế và chia ra các phần rất tối ưu cho người dùng (phải nói là họ rất hiểu khách hàng của họ)

Họ chia thành: Dịch vụ của tôi, Tên miền, Host đơn (rất dễ sử dụng cho người mới).

Giá HostArmada.

Mua hosting giá rẻ

HostArmada cung cấp 7 gói hosting khác nhau, nhưng mình sẽ chỉ giới thiệu với bạn gói WordPress Hosting. Đơn giản là gói này phù hợp cho cho bạn thiết kế website cho WordPress nhất, nhưng nếu bạn thiết kế web trên các nền tảng khác thì cũng có thể lựa chọn gói khác trong 7 gói web hosting tốt nhất đó.

 • Start Dock: $2.99/tháng (1 website, 15 GB storage, 2 Cores CPU)
 • Web Warp: $4.49/tháng (Unlimited Websites, 30 GB storage, 4 Cores CPU)
 • Speed Reaper: $5.39/tháng (Unlimited Websites, 40 GB storage, 6 Cores CPU)

Hãy nhấp vào liên kết này để được giảm giá 70% - 90% cho tất cả các gói Hosting.

WordPress Hosting Nước Ngoài Tốt Nhất Dành Cho Các Doanh Nhiệp Vừa Và Nhỏ ($30/tháng).

Kinsta hosting

Sinh's Chọn - Top 1 WordPress Hosting Cao Cấp Cho Doanh Nghiệp.

Khác biệt với các nhà cung cấp dịch vụ WordPress Hosting khác, Kinsta được quản lý bởi Google Cloud Platform. Các trang web WordPress được lưu trữ trên cơ sở hạ tầng do Google tạo ra. Và được sử dụng bởi các ông lớn như Spotify, Snapchat, HTC, Best Buy, Philips và Coca-Cola,Tripadvisor và chỉ là một số ít .

Kinsta lưu trữ trang web của bạn trên cơ sở hạ tầng hiện đại. Với sự lựa chọn của 21 vị trí máy chủ toàn cầu – và nhiều hơn thế nữa. Phần cứng có khả năng mở rộng cao của Google Cloud Platform. Đảm bảo trang web của bạn luôn có quyền truy cập vào các tài nguyên cần thiết.

9.4
Trên 10

Kinsta ra mắt vào năm 2013 với mục tiêu duy nhất là tạo ra nền tảng Hosting WordPress tốt nhất trên thế giới. Trọng tâm chí của họ là làm việc với các chuyên gia WordPress để tạo ra dịch vụ lưu trữ với tốc độ, bảo mật và sự ổn định đặt tiêu chuẩn tốt nhất.

Được sử dụng bởi 23.500+ doanh nghiệp, các doanh nghiệp này họ đã chuyển sang dịch vụ  web hosting tốt hơn, nhanh hơn. Cho dù bạn điều hành một trang web, website thương mại điện tử, đại lý hay doanh nghiệp, dịch vụ hosting được quản lý cao cấp của Kinsta cung cấp hiệu suất hàng đầu và hỗ trợ các chuyên gia có chuyên môn cao.

Gói dành cho người mới bắt đầu của Kinsta là 30 đô la mỗi tháng (25 đô la nếu trả hàng năm) và đi kèm với cài WordPress, 20.000 lượt truy cập trang web, SSL và CDN miễn phí và 5GB dung lượng đĩa.

Nếu bạn là một doanh nghiệp lớn hơn và cần mở rộng quy mô lưu trữ khi bạn phát triển, họ có 10 gói khác nhau. Sẽ làm tăng số lượng trang web, bộ nhớ SSD và khách hàng tháng của bạn.

Tất cả các gói đều đi kèm với việc họ sẽ giúp bạn chuyển website không giới hạn miễn phí từ một số hosting khác về Kinsta, sao lưu tự động hàng ngày, điểm sao lưu thủ công, hỗ trợ 24/7 và plugin bộ nhớ cache được gắn nhãn trắng.

Khi bạn chọn Gói chuyên nghiệp $ 60 mỗi tháng của họ , bạn sẽ nhận được các tính năng lưu trữ bổ sung, bao gồm “White Glove Migrations” miễn phí của họ. Các tính năng này cho phép bạn điền vào biểu mẫu và đội ngũ kỹ sư của họ sẽ thiết lập trang web cho bạn.

Nhìn chung, nếu bạn nghiêm túc về tốc độ và bảo mật WordPress của mình, Kinsta là một lựa chọn tốt. Nếu bạn là nhà phát triển đại lý muốn lưu trữ nhiều trang web khách hàng và mở rộng quy mô khi bạn phát triển, Kinsta là một lựa chọn tuyệt vời.

Đây là cách để bắt đầu: 

 • Gói: Starter (Hàng năm) với mức $ 25 / tháng
 • Kỳ hạn: 12 tháng
 • Tổng chi phí khi thanh toán: $300
 • Tiết kiệm: $60

Hãy bắt đầu dùng thử Kinsta cho danh nghiệp của mình với giá chỉ $25/tháng tại đây.

Mua Web Hosting Giá Rẻ, Được Tin Dùng Bởi Hơn 29 Triệu Người Dùng (24.990 VNĐ/Tháng).

Nếu bạn là người mới bắt đầu ít vốn thì bạn chỉ cần tiết kiệm 1 ly trà đá là bạn sẽ có một website/blog/web bán hàng để bắt đầu xuất hiện trên Online.
Hosstinger hosting

Sinh's Chọn - Top 1 Web Hosting Giá Rẻ Nước Ngoài & Trong Nước.

Hostinger cung cấp cho người dùng một giá rất rẻ nhưng chất lượng cực cao, tốc dộ nhanh, bảo mật tốt, SSL và di chuyển miễn phí, tăng tốc độ cho PHP và thậm chí hỗ trợ công nghệ 24/7. Đây là List Mumber One mình Go To, nếu bạn mới bắt đầu học về thiết kế website thì Hostinger là lựa chọn tốt nhất.

9.4
Trên 10

Hostinger là một công ty web hosting tuyệt vời vì tốc độ và giá cả của nó. Họ hiện đang giảm giá 90% cho các gói trả phí với giá bắt đầu chỉ 24.990VNĐ/tháng. Bạn có thể mua 4 năm với giá chỉ 1.115.568 VNĐ.

Các dịch vụ hosting của Hostinger sẽ mạnh mẽ hơn với công nghệ Web Server, SSD, cấu trúc hạ tầng được thiết kế hoạt động liên lục, các sự cố gián đoạn downtime ở mức tốt, tối ưu tốt cho PHP, MySQL và Cpanel web hosting được tùy biến riêng.

Rất nhiều tính năng web hosting cao cấp mà Hostinger cung cấp như: Web hosting với dung lượng đĩa không giới hạn, băng thông không giới hạn và không giới hạn số lượng website.

Mình đã thử làm một kiểm tra trên Google Trend, và mình thấy lưu lượng truy cập web của Hostinger không chỉ tăng nhanh nhất, mà dịch vụ lưu trữ của họ còn được mọi người trên thế giới tìm kiếm nhiều nhất vào năm 2022 (thời điểm mình viết bài viết này).

Hostinger đã liên tục nâng cấp phần cứng và phạm vi tiếp cận trên toàn cầu, nhờ đó đạt được những kết quả tuyệt vời trong các thử nghiệm của mình.

Mình đã dùng hostinger trong vòng 2 năm, mình có thể tự tin nói với bạn rằng tốc độ của nó khá là tốt và gặp rất rất ít lỗi.

Hiện tại hostinger đang có 7 gói  dịch vụ với giá và chất lượng khác nhau khách như:

 • Web Hosting (Dịch vụ lưu trữ web vừa và nhỏ)
 • Cloud Hosting (Cho dự án lớn)
 • Hosting WordPress (Giải pháp tối ưu website chạy WordPress)
 • cPanel Hosting (Giải pháp web hosting nền cPanel)
 • Thuê VPS (Tài nguyên độc lập của VPS để mở rộng)
 • Minecraft Server Hosting (Chia sẻ trải nghiệm Minecraft của bạn)
 • CyberPanel VPS Hosting (Control Panel với Open/LiteSpeed Webserver)

Nhưng để lựa chọn được gói tốt nhất và phù hợp cho WordPress Website của bạn thì là gói Hosting WordPress. Đây là gói giúp cho web của bạn có tốc độ nhanh nhất.

Hosting WordPress - 49.900VNĐ/th

 • WordPress Single (Giải pháp hosting giá rẻ lý tưởng cho người mới): Có giá 49.900VNĐ/th năm đầu tiên –  79.900 VNĐ/th khi gia hạn, hỗ trợ một trang web duy nhất cho 10.000 khách truy cập hàng tháng, với một tài khoản email, miễn phí SSL và 30GB bộ nhớ SSD. 
 • GÓI BIẾN NHẤT –  WordPress Starter (Gói cước phù hợp nhất cho website cá nhân): Gói Starter giá là 69.900VNĐ/th trong năm đầu tiên của gói hàng năm sau đó 99.900 VNĐ/th khi gia hạn, bao gồm hỗ trợ cho 100 trang web, 100GB dung lượng lưu trữ, plugin Jetpack miễn phí và dữ liệu hàng tháng không giới hạn. 
 • WordPress Business (Tối ưu cho doanh nghiệp nhỏ): Gói này giá là 189.900VNĐ/th mỗi tháng với gói hàng năm – 259.900 VNĐ/th khi gia hạn, nâng cấp mọi thứ với 200GB bộ nhớ và sao lưu hàng ngày. Cuối cùng, gói Pro ($ 29,00 mỗi tháng hoặc $ 15,99 mỗi tháng với cam kết một năm, gia hạn với giá $ 24,99 mỗi tháng) đứng đầu tất cả với sự hỗ trợ cho 100 trang website.
 • WordPress Pro (Hoàn hảo để làm web kinh doanh vừa và nhỏ): Gói này giá là 279.900VNĐ/th mỗi tháng với gói hàng năm – 489.900 VNĐ/th khi gia hạn, nâng cấp mọi thứ với 200GB bộ nhớ và sao lưu hàng ngày, đứng đầu tất cả với sự hỗ trợ cho 300 trang website.
Hostinger cung cấp quy trình giới thiệu siêu dễ dàng giúp trang web của bạn bắt đầu và chạy chỉ trong vài phút.

4/Vultr

Dịch Vụ SSD VPS, Cloud Servers and Cloud Hosting Tốt Nhất ($2.50/tháng)

Vultr hosting

Sinh's Chọn - VPS Vultr Tốt Nhất Hiện Nay

Là nhà cung cấp dịch vụ VPS Server, Cloud Server với 100% phần cứng SSD, 15 datacenter location trải dài trên khắp thế giới. VPS Vultr là một trong những giải pháp lưu trữ đám mây tốt nhất hiện nay.  Ưu điểm của Vultr là giá rẻ, hiệu năng cao và cài đặt dễ dàng, nhanh chóng. Họ cũng cung cấp WordPress cũng với hỗ trợ 24/7. Nếu bạn thật sự quan tâm về tốc độ website thì Vultr là lựa chọn tốt nhất.

9.2
Trên 10

Các phiên bản máy tính mạnh mẽ với CPU Intel và bộ nhớ SSD 100%. Giá theo giờ. Ứng dụng một cú nhấp chuột. Mạng tiên tiến. Bảng điều khiển CPANEL. Các hệ điều hành. Tải lên ISO. Không có hợp đồng dài hạn. Quyền truy cập quản trị viên gốc. Kết hợp hệ điều hành vô hạn

Giới thiệu về DNS Vultr

Vultr cung cấp dịch vụ lưu trữ DNS miễn phí cho tên miền của khách hàng. Máy chủ định danh của Vultr nằm trên mạng AnyCAST để đảm bảo phân giải DNS nhanh. Bạn không bắt buộc phải sử dụng Vultr DNS khi sử dụng các dịch vụ khác của Vultr, nhưng nó nhanh, miễn phí và dễ sử dụng. 

Đây là cách tạo DNS
1. Tạo vùng DNS mới
2. Tạo bản ghi DNS
3. Đặt máy chủ tên miền

Sử dụng Vultr DNS với cPanel

DNS Vultr không thể được sử dụng với cPanel theo cách tự động. Nếu bạn chạy một máy chủ cPanel và dự định sử dụng Vultr DNS, bạn sẽ cần thêm / chỉnh sửa các vùng và bản ghi DNS của mình theo cách thủ công. Phân cụm DNS cPanel không hỗ trợ API của Vultr.

Quản lý DNS qua API
Vultr API cung cấp một số điểm cuối để quản lý DNS.

Top Hosting Khuyên Dùng

About the author, Sinh Giang

Hey! Mình tên là Sinh, mình là một freelance web design và affiliate marketing, mình giúp bạn biến kênh Youtube và Website thành cố máy kiếm tiền tự động. Mình thích làm việc tự do, đi du lịch với gia đình. Hãy kêt nối với mình qua kênh YouTube tại đây

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked

{"email":"Email address invalid","url":"Website address invalid","required":"Required field missing"}

Learn more about [your subject]. Start Now!

E-book 01
E-book 02
>