Hướng Dẫn Mua Hosting Giá Rẻ Tại HostArmada + Cài WordPress (A – Z)

Cách để mua tên miền và hosting giá rẻ tại HostArmada, tưởng chừng nó khá dễ nhưng nếu các bạn không biết cách mua sao cho đúng thì khi set up website sẽ gặp rất nhiều khó khăn, đặc biệt là nếu chọn sai gói để thiết kế website.

Đó chính là lý do hôm nay mình sẽ chia sẻ với bạn từng bước từ A – Z về cách để mua tên miền và hosting giá rẻ từ hostArmada mà được tặng kèm tên miền miễn phí + được giảm giá đến tân 70% – 80%.

Vậy, let’s go thôi!

HostArmada là gì?

HostArmada ra mắt vào năm 2019 nên tuổi đời còn non trẻ. nhưng họ đã rất nhanh tạo được tên tuổi và nhiều cái đánh giá tích cực. 

Host này còn khá mới mẻ với đa số khách hàng tạo website trên toàn thế giới so với hầu hết các đối thủ cung cấp hosting khác. 

Nhưng HostArmada với dòng tài chính khổng lồ đã bơm tiền vào đầu tư một loạt các công nghệ tiên tiến nhất để giúp người dùng có trải nghiệm tốt nhất.

Dĩ nhiên trong đó, họ đã chiêu mộ được nhiều lực lượng chuyên gia hùng hậu với trình độ chuyên môn cao trong lĩnh vực.

Đồng thời HostArmada hộ trợ người dùng được sử dụng dịch vụ hosting nhanh, mạnh với giá rẻ.

Khi bạn mua tên miền từ HostArmadam, kể cả gói rẻ nhất, bạn được tặng miễn phí tên miền (free domain). Đây là một tin khá vui, vì người mới bắt đầu làm website không cần tốn thêm tiền mua tên miền.

HostArmada cung cấp máy chủ chuyên dụng, lưu trữ WooCommerce và WordPress, lưu trữ VPS, lưu trữ SSD dựa trên đám mây, lưu trữ chia sẻ, lưu trữ phát triển, lưu trữ Magento, các dịch vụ liên quan đến tên miền, v.v.

Công ty hợp tác chặt chẽ với một số thương hiệu nổi tiếng và đáng tin cậy. Một số đối tác kinh doanh của họ là Intel, Imunify360 (được sử dụng để ngăn phần mềm độc hại và các tấn công máy chủ), JetApps, LiteSpeed, CloudLinux OS (được sử dụng để tăng tốc độ tải trang web trong các lĩnh vực khác nhau), Cloudflare , cPanel và SpamExperts ( được sử dụng để bảo vệ tài khoản email của khách hàng khỏi thư rác và vi rút).

Domain và hosting là gì?

Có rất nhiều định nghĩa về tên miềnhosting trên internet, nếu bạn là dân trong ngành bạn có thể hiểu nó rất dễ, nhưng nếu bạn là người mới thì hơi khó hiểu một chút. Sau 5 năm thiết kế website, mình nghĩ là cho người mời thì các bạn hiểu ngắn gọn như này.

Tên miền là địa chỉ của một trang website site. Ví dụ: google.com, facebook.com, sinhgiang.com… (Nó giống như địa chỉ nhà của bạn)

Hosting là nơi lưu trữ những cái hình ảnh, video, content…bất kỳ cái gì bạn đăng lên trên website của bạn. Nó có trách nhiệm phải lưu tất cả những gì bạn đăng lên website thì nó gọi là hosting.

7 Bước Mua Hosting Giá Rẻ Tại HostArmada + được tặng kèm tên miền miễn phí + giảm giá 70% – 80%

Đầu tiên cách bạn click vào đây, sau đó nó sẽ đưa bạn đến thẳng trang chủ của host armada.

Bước 1: Chọn gói bạn muốn mua

Khi đến phần trang chủ, cách bạn sẽ thấy trên thanh menu có tên là “Hosting” các bạn di chuột ra đó, sau đó các bạn chọn cho mình mục có tên Cloud WordPress Hosting

HostArmada có bao nhiêu gói hosting
HostArmada có bao nhiêu gói hosting

Tại sao lại chọn Cloud WordPress Hosting vì gói này là gói phù hợp nhất khi mà các bạn tạo website bằng WordPress.

Sau đó bạn sẽ thấy có 2 nút, hãy chọn nút “Plans and Pricing”, sau đó bạn sẽ thấy có 3 gói. Câu hỏi là nên chọn gói nào cho phù hợp cho website của bạn?

Chọn Plans and pricing
Chọn Plans and pricing

Với 3 gói trên, theo mình đánh giá hostarmada thì gói nào đều tốt cả, tùy vào nhu cầu và mục đích sử dụng của bạn như thế nào để lựa chọn được gói phù hợp cho website của mình.

Các gói hosting hostarmada
Các gói hosting hostarmada

Đầu tiên các bạn cần phải nhớ rằng nếu bạn mua thậm chí gói giá rẻ nhất thì bạn cũng đã bao gồm những thứ sau (Đây là những thứ mà mình nghĩ rằng bất kỳ ai cũng sẽ cần, đặt biệt là người mới thôi nhé, ngoài ra nó bao gồm rất rất nhiều cái khác mà bạn có thêm xem thêm bản mô tả của các gói đó tại đây): Giá rẻ, miễn phí tên miền, miễn phí SSL, được không giới hạn subdomain, không giới hạn email doanh nghiệp, không giới hạn database, có tốc độ website nhanh, giao diện sẽ sử dụng, back-up hàng ngày…Nếu bạn đang tìm một nhà cung cấp giá rẻ mà có đầy đủ tất cả những tính năng trên thì HostArmada là lựa chọn tốt nhất dành cho bạn.

Start Dock:

Đây là gói phù hợp cho các bạn mới bắt đầu thiết kế website, nó có đầy đủ các tính năng trên, những điều nó thiếu là chỉ cho phép bạn sử dụng 1 tên miền trên gói hosting đó, nhưng đổi lại thì giá nó rất rẻ chỉ $2.99/tháng, bạn có thể xem thêm tại đây để được giảm giá 70% – 75%.

Nếu bạn là người mới, không đòi hỏi sau này thêm nhiều website để đỡ mất tiền thì gói này rất phù hợp cho bạn.

Web Warp

Khác với gói bắt đầu Dock, đây là gói dành cho các bạn mà muốn tạo nhiều trang website sau này và đa nhiều tính năng hơn cho trang website, thì gói này phù hợp với bạn.

Mình cũng đã dùng rất nhiều hosting, ngày xưa mình cũng như bạn không có tiền, trong túi chỉ khoảng 1tr5 mình cũng như bạn chỉ chọn gói hosting giá rẻ Bắt đầu Dock trên, nhưng sau này mình muốn làm nhiều trang website cho bạn bè, gia đình và ngay chính khách hàng của mình thì mình đã phải mất thêm tiền một lần nữa để mua thêm hosting

Sau khi làm được một thời gian, mình nhận ra cách khôn hơn là chỉ cần mua gói Web Warp là đủ, sau này mình muốn làm nhiều trang website, bạn bè, gia đình làm website, khách hàng mình muốn làm website…. thì mình chỉ cần thêm tên miền vào hosting mình và tạo website, không cần mua tên hosting mới để mất thêm tiền một lần nữa.

Đây là một mẹo để giúp các bạn tiết kiệm tiền, vì nếu bạn đã tạo được một trang website thì sau này chắc chắn bạn sẽ tạo thêm trang website 2,3,4…

Mà gói Web Warp giá chỉ $4.49/tháng (rất đáng mua)

Speed Reaper

Gói này không có gì khác với gói Web Warp nhiều nhưng thế mạnh của nó là có thể giúp trang website của bạn có tốc độ load website nhanh hơn, bởi vì nếu bạn mua gói này bạn sẽ được hỗ trợ Litespeed

Litespeed là gì? Các bạn hiểu nôm na là một dịch vụ sẽ copy trang website của bạn thành nhiều trang khác nhau và sẽ phủ hết mọi nơi trên thế giới để giúp cho người dùng ở bất kỳ nơi đâu có thể truy cập vào website của bạn một cách dễ dàng và nhanh chóng.

Với các gói trên thì website của bạn đã rất nhanh rồi, nhưng nếu bạn muốn website của mình nhanh hơn nữa thì có thể cân nhắc mua gói này, với giá chỉ $5.39/tháng

Ở đây mình sẽ chọn gói Web Warp vì sau này mình muốn tạo nhiều trang website cùng trên một hosting mà không bị mất thêm tiền.

Bạn click vào “Select Plan”

Mua hosting giá rẻ
Mua hosting giá rẻ

Bước 2: Được tặng tên miền miễn phí

Sau đó nó sẽ đưa bạn đến giao diện tiếp theo, ở đây có 3 trường hợp: 

Nếu bạn chưa có tên miền thì bạn nhớ là nó có free cho mình một cái tên miền đúng không ạ, hãy tìm tên miền yêu thích của bạn bằng các click vào phần đầu tiên.

Nếu bạn đã có tên miền thì hãy nhấn vào phần 2 “Transfer your domain from another registrar” để cho tên miền bạn đã mua vào đây.

Nếu bạn muốn nhúng NS hoặc địa chỉ IP cho tên miền sau thì hãy nhấn vào phần 3 “I will use my existing domain and update my nameservers” sau đó cho tên miền bạn đã có vào ô đó.

Miễn phí domain có đuôi: com; .net; .org; .us; .info; .biz… Nên ưu tiên chọn domain có đuôi .com; .net hoặc .org…

Sau khi đã tìm được tên miền ưng ý thì click vào “Check Domain” sau đó nó sẽ xuất hiện một popup, ở đây bạn có thể chọn gia hạn domain theo năm, nếu chọn 1 năm thì sẽ free, nhưng nếu bạn chọn 2 năm sẽ tính phí.

Click vào check domain
Click vào check domain

Sau đó bạn sẽ thấy có một popup bật ra, ở đây bạn có thể chọn số năm mà bạn muốn mua domain này, mặc định sẽ là 1 năm nhé.

Sau khi chọn xong, nhấn vào “Continue”

Bật ra Pupop mua hosting
Bật ra Pupop mua hosting

Bước 3: Hosting configuration (Cấu hình gói hosting)

Trong này sẽ chia thành mục chính:

 • Choose Billing Cycle (Chọn chu kỳ thanh toán)

Vui lòng chọn Chu kỳ thanh toán mà bạn muốn sử dụng cho Gói lưu trữ web hoàn toàn mới của mình!

Ở đây bạn sẽ thấy có các gói theo 1 tháng, 12 tháng, 24 tháng và 36 tháng. Nếu bạn chọn tháng càng dài thì giá càng giảm và ngược lại.

Tuỳ vào tài chính của mỗi người, nếu bạn có tài chính thì hãy chọn càng lâu bạn sẽ càng được giảm giá. Nhưng nếu bạn mới bắt đầu hãy cứ chọn 12 tháng.

 • Choose Datacenter (Chọn Trung tâm dữ liệu)

Trong mục này thì nếu bạn ở Việt Nam, thỉ ở Asia hãy chọn là Singaporean nhé, vì nếu bạn ở Việt Nam nó sẽ cung cấp dữ liệu truyền tải tốt nhất và nhanh nhất cho website của bạn nha.

Còn nếu bạn ở nước khác thì hãy xem và chọn trung tâm dữ liệu gần nơi bạn ở nhất.

 • Chọn Addon Boosters

Tăng sức mạnh cho sản phẩm hoàn toàn mới của bạn với Addon Boosters. Thường trong phần này các bạn có thể để trống, mình không khuyên bạn chọn bất cứ thứ gì trong này. Nhưng nếu bạn muốn thì hãy tìm hiểu xem nhé.

Bước 4: Domain configuration (Cấu hình tên miền)

Trong bước này có một phần rất quan trọng là “Domain Addon Boosters

Đây sẽ giúp bạn bảo vệ quyền riêng tư cá nhân của bạn để không ai có thể xem nó trong hồ sơ WhoIs công khai! Nhờ dịch vụ Bảo vệ Quyền riêng tư, thông tin cá nhân của bạn sẽ được thay thế bằng thông tin giữ chỗ được bảo mật, che giấu các chi tiết cá nhân của bạn! Mọi email đến sẽ được đánh giá về nội dung spam hoặc độc hại và sau đó được gửi đến tài khoản email tên miền ban đầu của bạn!

Đây là một phần rất quan trọng mà bạn phải check vào, mặc dù nó mất một ít kinh phí nhưng mình highlight các bạn nên cần nó, nếu bạn không check vào sau này thông tin của bạn có thể bị lộ ra bên ngoài và người khác sẽ thấy được số điện thoại, email của bạn và họ có thể gọi điện hoặc email spam tới bạn, rất phiền sau này.

Mặc định thì nó đã check cho bạn rồi.

Sau đó bạn nhấn vào “Continue”

Tiếp tục - cấu hình tên miền
Tiếp tục – cấu hình tên miền

Bước 5: Tóm tắt Order của bạn

Trong bước này bạn sẽ thấy được tất cả các sản phẩm mà mình đã order, hãy kiểm tra một lượt xem mọi thứ đã đúng chưa?

Nếu bạn có Coupon (mã giảm giá) hãy click vào “Remove Promotion Code’ để cho mã giảm giá của bạn, nếu không thì nó đã tự động giúp bạn có mã giảm giá 70% rồi.

Bạn có thể xem lại tổng số tiền, sau đó click “Check Out”

tóm tắc order
tóm tắc order

Bước 6: Checkout (Thanh toán)

Bạn điền vào ô trống theo mẫu thôi. Cụ thể mục:

PERSONAL INFORMATION

Bạn điền thông tin vào theo mẫu:

Chú ý, các ô điền không dấu nhé:

FIRST NAME: Họ của bạn

LAST NAME: Tên của bạn

EMAIL: Email này dùng để làm tên đăng nhập vào tài khoản Hostarmada sau này (ghi vào sổ để nhớ)

COMPANY NAME: Điền tên công ty, hoặc tên bạn vào

PHONE NUMBER: chọn +84 và điền số điện thoại,

PASSWORD: Điền mật khẩu tải khoản. Chú ý điền mật khẩu có: chữ viét hoa,số, có ký tự đặc biệt @ # &… và có chữ cái viết hoa. Ví dụ mật khẩu: Hocwebsite#*12345 là mật khẩu đủ mạnh.

CONFIRM PASSWORD: Nhập lại mật khẩu đã điền bên trên, khi xuất hiện dấu tick xanh như hình là bạn nhập đúng. Sau đó bạn viết lại vào cuốn sổ để tránh thất lạc mật khẩu và tài khoản nhé

Trang check out
Trang check out

Chọn Cách Thanh Toán Mua HostArmada

Ở đây, mình sẽ thanh toán mua Hosting Armada bằng thẻ VISA, nên mình chọn mục Credit Card.

Còn bạn nếu có thanh toán bằng Paypal, bạn cứ chọn thanh toán bằng Paypal nhé.

 1. Card Number: bạn điền đúng 16 số trên thẻ, mặt trước của bạn vào
 2. Expiry Date: Điền tháng/năm hết hạn của thẻ (MM/YY)
 3. CVV/CVC2: Điền 3 số cuối, ở mặt sau của thẻ
 4. Đánh dấu vào ô “I have read and agree to the Terms of service”
 5. Ấn nút Checkout để thanh toán
Thông tin thanh toán
Thông tin thanh toán

Bước 7: Hoàn Tất Thanh Toán & Xác nhận Email

Sau khi nhấn vào nút “check out” nó sẽ đưa bạn đến trang mới và nói là “Order Received”

Đơn hàng hoàn thành
Đơn hàng hoàn thành

Bạn kiểm tra tiền xem đã trừ chưa nhé. Và kiểm tra cả email… Mua xong Hostarmada cũng sẽ gửi cho bạn một vài email như này nhé.

Email từ HostArmada
Email từ HostArmada

Bạn tìm email Confirm Your Registration → mở email ra → Click vào link họ gửi để kích hoạt tài khoản:

Xác nhận tài khoản
Xác nhận tài khoản

Lưu Ý: Nếu click vào link trong email mà mở ra cửa sổ đăng nhập như hình dưới, bạn điền email và password đã đăng ký ở bước điền Contact Information nhé:

Sau đó ấn Login → đăng nhập vào DashBoard (bảng điều khiển) của Host Armada.

Nơi đăng nhập vào bên trong
Nơi đăng nhập vào bên trong

Ok, sau khi đến đây hãy quay lại email xem có thấy cái email nào có tên “Important: Verify your contact information for tenmiencuarban.com” nếu thấy thì click vào nó, nếu không thấy thì hãy kiểm tra trong thư mục spam.

Thông thường, email đó sẽ rơi vào thư mục Spam, đặc biệt nếu sử dụng một nhà cung cấp email chung như Gmail, Hotmail, Yahoo, v.v.

Xác thực domain
Xác thực domain

Điều này sẽ khiến liên kết xác minh trong email không khả dụng và bạn sẽ chỉ thấy một nút màu xanh lam mà không có tùy chọn để nhấp vào nó. Để giải quyết vấn đề này, vui lòng đánh dấu email là Không phải Spam và cũng là Không đáng ngờ.

Không phải spam
Không phải spam

Sau đó quay lại email thường “Hộp Thư Đến”, nút này sẽ khả dụng và bạn có thể nhấp vào nút đó để xác minh Thông tin liên hệ miền của mình.

xác mình tên miền
xác mình tên miền

Nếu bạn vẫn không thể xác minh thông tin liên hệ của mình, vui lòng liên hệ với đại diện bán hàng của Hot Armada qua dịch vụ Trò chuyện Trực tiếp của họ.

Sau khi xác minh xong, hãy quay lại bên tải khoản trên HostArmada DashBoard

giao diện đăng nhập HostArmada
Giao diện đăng nhập HostArmada

Tại đây, nhìn menu bên trái, bạn ấn vào mục My Services để truy cập Cpanel của Host Armada:

Tới bước này, tức là bạn đã mua Hostarmada xong và nhận được một domain miễn phí rồi bạn nhé…

Cài WordPress Thiết Kế Website chuyên nghiệp chuẩn SEO

Khi đã có hosting và tên miền… Việc tiếp theo, chúng ta đi cài đặt Website WordPress lên Hostarmada nữa là bạn làm web được rồi đó.

Bước 1: Vào Cpanel Của Armada Hosting

Bạn đăng nhập vào HostArmada như email và mật khẩu bạn đã tạo ở trên.

Sau đó vào Dashboard (bảng điều khiển) của hosting Hostarmada để truy cập vào Cpanel như hình ảnh bên dưới:

Vào Name Service
Vào Name Service

Bước 2: Tìm Mục WordPress Cài Đặt WordPress

Từ Cpanel, bạn xuống bạn sẽ thấy SOFTWARE và sẽ thấy WordPress Manager by Softaculous:

Cài WordPress
Cài WordPress

Click vào WordPress Manager by Softaculous, bảng điều khiển hiện ra… thấy nút Install bạn click luôn vào nhé:

Click vào install
Click vào install

Bước 3: Cấu Hình WordPress

Vào phần này, bạn chỉ cần chú ý số mục sau:

1.Mục Software Setup: Chọn y như hình dưới nhé, không là tí nó lỗi rối tinh rối mù lên

 • Mục Choose Protocol: Bạn để là “http://“
 • Choose Domain: Chọn tên miền bạn được tặng miễn phí lúc đăng ký
 • In Directory: để trống
 • Mục Choose the Version you want to install bên phải là mục chọn phiên bản WordPress… Bạn không cần chọn
 • Site Settings: giữ nguyên, lúc làm web sửa sau
 • Admin Account: Đây là mục tạo tài khoản quản trị cho Website WordPress. Bạn tạo tài khoản và ghi vào sổ nhé, để tí đăng nhập:
 1. Admin Username: đặt tên đăng nhập cho tài khoản website. Ví dụ: webbanhang
 2. Admin Password: đặt mật khẩu cho tài khoản website. Ví dụ: Webbanhang#*12345
 3. Admin Email: nhập email bạn hay dùng vào
 • Choose Language: Chọn ngôn ngữ hiển thị cho Website. chọn tiếng Việt.
 • Select Plugins): để trống

Các phần còn lại, bạn giữ nguyên.

Tới mục cuối cùng: Ấn vào nút Install để cài đặt Website WordPress…

Bước 4: Hoàn Tất Cài Đặt Website WordPress Lên HostArmada

Sau khi ấn nút Install, bạn đợi một vài giây′ để hệ thống cài đặt Website WordPress lên hosting nha:

Sau khi hoàn tất cài đặt Webiste WordPress xong, bạn sẽ thu được 2 link (liên kết) như hình:

Click vào link 1, nếu chưa thấy hoạt động thì đợi 24 tiếng rồi kiểm tra lại, và chắc chắn website của bạn sẽ hoạt động sau 6 – 24 tiếng.

Bước 5: Truy Cập Vào Dashboard WordPress

Dashboard WordPress gọi nôm na là bảng điều khiển của trang web. 

Sau khi website đã truy cập được vào, để đăng nhập vào quản trị website hãy thêm đuôi “/wp-admin” vào đằng sau của tên miền bạn.

Ví dụ: tenmien.com/wp-admin

Đăng nhập vào website
Đăng nhập vào website

Sau đó nó sẽ đưa bạn đến phần đăng nhập vào quản trị WordPress, công việc của bạn là chỉ cần cho tên người dùng và mật khẩu bạn đã tạo khi cài WordPress, sau đó click Login vào là đăng nhập được vào nhé.

Đó chính là Dashboard, hay còn gọi là bảng điều khiển của website WordPress… Đây là nơi bạn sẽ thường xuyên lui tới để xây dựng website kiếm tiền, hoặc bán hàng online.

Đó vậy là bạn đã mua được tên miền và hosting + Cài WordPress rồi, bước tiếp theo là hãy xem video của mình về cách tạo website chuyên nghiệp và chuẩn SEO trên kênh Youtube.

Xem tại đây.

Hướng dẫn HostArmada Toàn Tập A – Z

Review/Đánh giá HostArmada

Kêt Luân

Việc mua tên miền và hosting giá rẻ trên hostArmada cũng không có gì là quá khó đúng không ạ. Nếu bạn là làm theo từng bước mà mình hướng dẫn bạn ở trên thì chắc chắn rằng bạn đã mua xong và cài được WordPress rồi.

Nếu bạn thấy bài viết này hay và có ích với bạn thì hãy chia sẻ nó cho bạn bè và người thân hoặc những người cần nó để giúp họ phát triển doanh nghiệp của mình như bạn.Nếu bạn có câu hỏi gì hãy cứ để lại comment ở dưới bài viết này mình sẵn sàng giúp và trả lời bạn, nếu bạn muốn xem nhiều bài viết hơn để giúp doanh nghiệp của mình phát triển công việc kinh doanh online thì hãy xem thêm tại Sinh Giang blog nhé, một lần nữa cảm ơn bạn nhiều.

Top 4 Hosting tốt nhất mình đang sử dụng

Top 1: HostArmada: XEM TẠI ĐÂY (khuyên dùng #1)

Top 2: Hostinger: XEM TẠI ĐÂY, Xem video này làm theo nếu bạn chọn mua hostinger

Top 3: NameHero: XEM TẠI ĐÂY, Xem video này làm theo nếu bạn chọn mua namehero

Top 4: Tinohost: XEM TẠI ĐÂY (hosting từ nhà cung cấp ở Việt Nam)

THÔNG TIN HỖ TRỢ:

Diễn đàn: https://sinhgiang.com/dien-dan/ (Mình sẽ ưu tiên trả lời trước)

Facebook Group: https://sinhgiang.com/fbgroup

Telegram: https://sinhgiang.com/telegram

Zalo: https://sinhgiang.com/zalo

KẾT NỐI CHÚNG TÔI

Kênh Youtube: Sinh Giang Official

Facebook: Sinh Giang

TikTok: @sinh.giang

Bài Viết Liên Quan:

31+ Web Hosting Tốt Nhất 2023: Ở Việt Nam & Nước Ngoài (Tốc Độ Nhanh/Bảo Mật)
So Sánh Hostinger vs HostArmada: Nên chọn Hosting Nào Tạo Web?
Chỉ 2 Bước Mua Hosting Giá Rẻ Tại Hostinger + Free Domain (Có Mã Giảm 90%)
Review/Đánh Giá HostArmada – Chia Sẻ Kinh Nghiệm Sau 5 Năm Sử Dụng
Sinh Giang

Hey! Mình tên là Sinh, mình là một freelance web design và affiliate marketing, mình giúp bạn biến kênh Youtube và Website thành cố máy kiếm tiền tự động. Mình thích làm việc tự do, đi du lịch với gia đình. Hãy kêt nối với mình qua kênh YouTube tại đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

{"email":"Email address invalid","url":"Website address invalid","required":"Required field missing"}
>